Top phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên

Soạn giáo án điện tử ngày nay không còn gì quá mới lạ khi mà máy tính và internet phổ cập đến mọi trường học. Với top phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên trong bài viết này sẽ là công cụ không thể thiếu cho bất kỳ giao viên nào muốn có được bài học chất lượng nhất.

Bài viết liên quan


Trên mạng hiện nay có rất nhiều phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên, giúp thiết kế bài giản điện tử và soạn giáo án cho giáo viên một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Tuy nhiên cũng chính vì óc quá nhiều phần mềm thiết kế bài giảng điện tử mà gây cho người sử dụng hoang mang không biết phần mềm nào mới là tốt và ngoài ra đâu mới là phần mềm mình nên sử dụng khi có rất ít thông tin nhận xét về các loại phần mềm này.

top phan mem soan giao an dien tu cho giao vien

Và để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên. Các phần mềm thiết kế giáo án được nhiều người sử dụng lựa chọn nhất hiện nay.

Top phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên

1. Violet

Tải Violet về máy tính tại đây, download Violet.

top phan mem soan giao an dien tu cho giao vien 2

Violet là phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên hỗ trợ việc soạn giáo trình, giáo án điện tử để hiện đại hóa cách thức giảng dạy, truyền tải kiến thức cho học sinh, sinh viên. Phần mềm này tích hợp nhiều công cụ khác nhau để tạo các giáo án với nội dung phong phú, đầy đủ, sinh động, tạo hứng thú hơn cho học sinh trong việc học tập.

Các tính năng chính của Violet:

- Hỗ trợ soạn giáo án điện tử chất lượng cao
- Cơ sở dữ liệu phong phú gồm hình ảnh, Video, văn bản...
- Hệ thống thư viện với hàng nghìn bài giảng mẫu
- Tích hợp với công cụ tìm kiếm Google và YouTube
- Tạo các game giáo dục hấp dẫn
- Đóng gói bài giảng ra file EXE chạy độc lập
- Kết hợp dễ dàng với nhiều ứng dụng khác

2. Adobe Presenter

Tải Adobe Presenter về máy tính tại đây, download Adobe Presenter.

top phan mem soan giao an dien tu cho giao vien 3

Adobe Presenter là công cụ tạo bài thuyết trình với chất lượng chuyên nghiệp nhờ cung cấp các tính năng chuyển đổi nội dung bị động thành các bài thuyết trình bằng video sinh động, hay các bản minh họa sản phẩm, video đào tạo hấp dẫn. Không chỉ thế, Adobe Presenter còn hỗ trợ người dùng xuất bản video lên YouTube, Vimeo hay sang máy tính và thiết bị di động và theo dõi được tích hợp.

Các tính năng chính của Adobe Presenter:

- Tạo và xuất nội dung trong PowerPoint.
- Xuất nội dung thuyết trình sang HTML5.
- Tích hợp tính năng duyệt web và stream video YouTube.
- Chèn âm thanh, hình ảnh vào slide.
- Hỗ trợ nhập và chỉnh sửa video.

3. Articulate Studio

Tải Articulate Studio về máy tính tại đây, download Articulate Studio.

top phan mem soan giao an dien tu cho giao vien 4

Articulate Studio là phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên, hỗ trợ trong việc tạo bài thuyết trình ấn tượng, nó cung cấp nhiều tính năng hữu dụng mà MS PowerPoint không hề có.

Các tính năng cơ bản của Articulate Studio:

- Sử dụng hiệu quả hình ảnh động nhằm thu hút sự chú ý đến các yếu tố chính của một slide.
- Lưu được file dưới định dạng Flash.
- Chèn thêm các hiệu ứng, âm thanh, video, chèn phụ đề... làm bài thuyết trình thêm phong phú

4. LectureMaker

Tải LectureMaker về máy tính tại đây, download LectureMaker.

top phan mem soan giao an dien tu cho giao vien 5

LectureMaker là phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên giúp các giáo viên tạo các bài giảng điện tử phục vụ cho việc giảng dạy được tốt hơn, ngoài những tính năng tạo bài giảng như powerpoint phần mềm còn hỗ trợ thêm một số tính năng đặc biệt khác, gây sự chú ý cho người dùng và tạo câu hỏi trắc nghiệm.
Những tính năng chính của LectureMaker:

- Tạo bài giảng điện tử nhanh chóng
- Chèn video, flash, và cả trang web vào bài giảng
- Tạo các câu hỏi trắc nghiệm và khả năng chọn trả lời luôn
- Sử dụng dễ dàng

5. PowerPoint 2016

Tải PowerPoint về máy tính tại đây, download PowerPoint 2016.

top phan mem soan giao an dien tu cho giao vien 6

Không bất ngờ khi có mặt trong danh sách top phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên bởi trên thực tế trước khi có sự ra đời của các phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên thì PowerPoint chính là công cụ đắc lực nhất để giúp soạn các giáo án, các bài thuyết trình. Được sự hậu thuẫn từ Microsoft Office với các công cụ đi kèm như Word, Excel, Note thì việc sử dụng PowerPoint 2016, phiên bản mới nhất hiện nay để tọa các bài giàng là việc hoàn toàn có thể làm được.

Trên đây là top phần mềm soạn giáo án điện tử cho giáo viên, giúp giáo viên có thể tạo các bài giảng một cách đơn giản, hiệu quả mà không mất thời gian, sử dụng các phần mềm tạo bài giảng cho giáo viên chính là lựa chọn không thể thiếu cho bất cứ giáo viên nào hiện nay.

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-soan-giao-an-dien-tu-cho-giao-vien-35162n.aspx
Để một cuốn tài liệu, giáo án hay quyển đồ án, luận văn được chú ý thì bìa của nó phải thực sự cuốn hút, với các mẫu bìa giáo án đã được Taimienphi chia sẻ thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình, lấy ra mẫu bìa giáo án phù hợp với nội dung trình bày bên trong của mình.

Tác giả: Duy Thành     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tập đọc Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử câu 1-5 trang 65 sgk
Mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên
Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Bác sĩ Sói
Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Nội quy đảo khỉ
Từ khoá liên quan:

phan mem soan giao an dien tu

, cong cu soan giao an dien tu,
SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu slide cho giáo án điện tử

  Mẫu Powerpoint đẹp dành cho giáo viên

  Mẫu slide cho giáo án điện tử tổng hợp rất nhiều những mẫu trình chiếu đẹp để các giáo viên tham khảo và sử dụng trong việc xây dựng bài giảng, giáo án điện tử phong phú, trực quan nhất. Các giáo viên có thể lưu lại ngay ...

Tin Mới

 • Tôi không hiểu, tiếng Anh là gì?

  Cụm từ "Tôi không hiểu" được sử dụng nhiều trong các cuộc giao tiếp, nhất là giao tiếp tiếng Anh, để diễn tả được câu trả lời Tôi không hiểu trong tiếng Anh, chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

 • Tôi không quan tâm, tiếng Anh là gì?

  Giống như câu "tôi không hiểu" thì câu "tôi không quan tâm" cũng được sử dụng nhiều khi giao tiếp, bài viết sau sẽ chia sẻ cách trả lời tôi không quan tâm tiếng Anh là gì giúp bạn có thể bổ sung thêm được kiến thức tiếng Anh mới và tự tin trong giao tiếp hơn.

 • Tôi không biết, tiếng Anh là gì?

  "Tôi không biết" là một trong những câu trả lời khá quen thuộc khi được hỏi một vấn đề gì đó. Vậy tôi không biết trong tiếng Anh là gì? Cách nói như thế nào?

 • Soạn văn lớp 11 ngắn gọn, Soạn bài theo SGK Ngữ Văn 11

  Soạn văn lớp 11 hay là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 11 dùng để có thể soạn bài dễ dàng cũng như nắm bắt được thông tin bài học trước đó để tiện lợi hơn cho quá trình tìm hiểu và tiếp thu. Tài liệu soạn văn lớp 11 hay được trình bày khá đầy đủ và chi tiết với các bài soạn ngắn gọn và súc tích chắc chắn sẽ đem lại sự thích thú cho các bạn cũng như hỗ trợ quá trình học tập của bạn tốt nhất. Hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu soạn văn 10 được cập nhật đầy đủ dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá