Top phần mềm quản lý nổi bật ngày 16/5/2017, quản lý văn bản, trường học, vận chuyển

Bạn đang tìm kiếm hay lựa chọn cho đơn vị một phần mềm quản lý tùy theo mục đích riêng của công ty mà không thẻ tìm được phần mềm nào ưng ý. Mời bạn đọc tham khảo bài viết top phần mềm quản lý nổi bật ngày 16/5/2017 để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

Phần mềm quản lý hiện nay đang là một phần không thể thiếu trong mỗi đơn vị kinh doanh vừa và lớn. Nếu như bạn là một nhà quản lý thì phần mềm quản lý sẽ không thể thiếu vì nó sẽ giúp ích cho bạn cũng như công ty một kết quả lớn và giảm thiểu thời gian quản lý đi rất nhiều. Và bài viết sau đây, Taimienphi xin phép chia sẻ với bạn đọc top phần mềm quản lý nổi bật ngày 16/5/2017 mà chúng tôi đã tổng hợp chia sẻ ngay sau đây.

Top phần mềm quản lý nổi bật ngày 16/5/2017.

Phần mềm quản lý văn bản TMT DCS.

Phần mềm quản lý văn bản TMT DCS là phần mềm hữu ích và được lựa chọn sử dụng khá phổ biến hiện nay khi mà nó được coi là giải pháp dùng để trao đổi thông tin cũng như quản lý và điều hành toàn bộ các giấy tờ, văn bản hay hồ sơ một cách dễ dàng nhất. Phần mềm quản lý văn bản TMT DCS hỗ trợ tối đa cho công tác quản lý cũng như giúp hoàn thiện mọi công việc đơn giản hơn, hỗ trợ quản lý hệ thống, có khả năng phân quyền người dùng và theo dõi người dùng hệ thống hiệu quả nhất.

top phan mem quan ly noi bat ngay 16 5 2017

Cùng với đó việc quản lý danh mục, các danh mục văn bản được phân chia theo các nhóm được hướng dẫn và chỉ đạo thực hiện công việc tốt nhất. Ngoài ra phần mềm quản lý văn bản TMT DCS còn có khả năng quản lý danh sách tài liệu nội bộ cũng như việc chỉnh sửa, thêm tài liệu đều được cập nhật chi tiết trên phần mềm, tránh những sai sót hay nhầm lẫn.

Phần mềm quản lý vận chuyển TMT.

Phần mềm quản lý vận chuyển TMT là công cụ hữu ích dành cho các doanh nghiệp, hỗ trợ công tác vận chuyển và sử dụng quản lý hàng hóa đơn giản và dễ dàng hơn. Phần mềm quản lý vận chuyển TMT giúp quản lý và kiểm soát chặt chẽ tất cả những hoạt động cũng như giảm bớt được sự thất thoát hay việc chậm trễ trong giao và nhận hàng.

Đối với phần mềm quản lý vận chuyển TMT, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được tình hình công việc cũng như có khả năng lưu trữ, tìm kiếm thông tin nhanh chóng và hợp lý nhất. Phần mềm giúp quản trị hệ thống, quản lý nhân viên, quản lý xe chạy... Tất cả những thông tin về quá trình vận chuyển cũng như việc thiết lập và quản lý người dùng, hỗ trợ tối đa công tác quản lý, giám sát công việc, chỉnh sửa hay xóa những thông tin được nhanh chóng và dễ dàng hơn trên phần mềm.

Phần mềm quản lý và hoạch định nguồn lực sản xuất TMT.

Phần mềm quản lý và hoạch định nguồn lực sản xuất TMT được sử dụng khá phổ biến hiện nay ở các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu hoạch định nguồn lực sản xuất. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như đảm bảo được hầu hết các tính năng khả dụng đối với công việc. Phần mềm hỗ trợ quản lý đa chiều và tổng thể các hoạt động cũng như nắm bắt được tình hình công việc, đưa công việc theo định hướng ngày càng phát triển hơn.

top phan mem quan ly noi bat ngay 16 5 2017 2

Phần mềm quản lý và hoạch định nguồn lực sản xuất TMT có đầy đủ những tính năng hữu ích cũng như những ưu điểm vượt trội như quản trị hệ thống, quản lý tài khoản cũng như có khả năng thiết lập và phân quyền người dùng một cách cụ thể nhất. Phần mềm quản lý và hoạch định nguồn lực sản xuất TMT còn hỗ trợ sao lưu và phục hồi dữ liệu khi cần thiêt, tránh những trường hợp gian lận ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra, phần mềm quản lý và hoạch định nguồn lực sản xuất TMT còn giúp quản lý nhân viên, quản lý phụ kiện cùng với việc quản lý khách hàng hay các vấn đề về sản xuất.

Phần mềm sản xuất gỗ - gỗ nâng cao TMT.

Phần mềm sản xuất gỗ - gỗ nâng cao TMT là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các cơ sở hay doanh nghiệp sản xuất gỗ. Phần mềm hỗ trợ việc quản lý cũng như sản xuất được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn, phần mềm còn có khả năng theo dõi, giám sát từng hoạt động của doanh nghiệp, tránh những thất thoát hay chậm tiến độ. Phần mềm sản xuất gỗ - gỗ nâng cao TMT giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đảm bảo sự phát triển nhanh chóng và ổn định đối với các cơ sở sản xuất.

top phan mem quan ly noi bat ngay 16 5 2017 3

Đối với phần mềm sản xuất gỗ - gỗ nâng cao TMT được áp dụng với rất nhiều những tính năng hữu ích, có khả năng quản lý hệ thống, hỗ trợ tối đa công tác quản lý tài khoản, sao lưu dữ liệu cùng với việc phân quyền người dùng hỗ trợ tối đa công tác quản lý, nắm bắt được tình hình công việc cũng như hỗ trợ tối đa công việc. Phần mềm sản xuất gỗ - gỗ nâng cao TMT còn có khả năng quản lý nhân viên, quản lý nguyên liệu cùng với việc quản lý bảng mã các sản phẩm cũng như các nguyên liệu khác nhau. Tùy thuộc vào từng mã sản phẩn mà người dùng có khả năng quản lý khác nhau.

Phần mềm quản lý trường học TMT SMS.

Phần mềm quản lý trường học TMT SMS được đánh giá là giải pháp công nghệ hữu ích cho việc quản lý cũng như liên kết giữa nhà trường, giáo viên với học sinh và phụ huynh. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý góp phần tập trung đầy đủ những ưu điểm và cập nhật thông tin nhanh chóng giúp cho việc học tập của học sinh cũng như giám sát hay giảng dạy của giáo viên được thực hiện đơn giản hơn. Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, hỗ trợ tối đa công tác quản lý trong trường học.

top phan mem quan ly noi bat ngay 16 5 2017 4

Đối với các trường học khi sử dụng phần mềm quản lý TMT SMS này, nhà trường có thể quản lý thông tin học sinh cụ thể, lập danh sách học sinh và quản lý qua nhiều năm học, cũng như quản lý được tất cả những biến động như chuyển trường, bỏ học hay chuyển lớp. Phần mềm quản lý trường học TMT SMS còn có thể báo cáo thống kê về giới tính cũng như tỉ lệ học sinh trong trường và có thể chỉnh sửa phù hợp nhất. Cùng với đó phần mềm còn có khả năng quản lý giáo viên, thông tin và các bộ môn, hay tổ giảng dạy cũng được liệt kê chi tiết và rõ ràng nhất.

Như vậy trên đây Taimienphi đã giới thiệu với bạn đọc tổng hợp những phần mềm quản lý nổi bật. Hy vọng một trong số những phần mềm này sẽ là sựa lựa chọn tin tưởng và hợp lý cho nhu cầu làm việc của bạn hàng ngày. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) LeaderTask Standard miễn phí bản quyền, quản lý dự án
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Chica Password Manager, quản lý mật khẩu
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Image Merger .EXE, quản lý ảnh ngày 31/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí CopyPlus, quản lý và theo dõi copy
(Giveaway) Nhận bản quyền Date Time Counter, quản lý sự kiện trong máy tính ngày 8/5
Từ khoá liên quan:

top phan mem quan ly noi bat ngay 16/5/2017

,
SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý vận chuyển TMT

  Quản lý công tác vận chuyển hàng hóa

  Phần mềm quản lý vận chuyển TMT được đánh giá là công cụ hữu ích dành cho các doanh nghiệp, hỗ trợ công tác vận chuyển và sử dụng quản lý hàng hóa dễ dàng đơn giản nhất. Phần mềm giúp quản lý và kiểm soát chặt chẽ tất cả ...

Tin Mới

 • Hình ảnh chúc mừng sinh nhật Happy birthday

  Hình ảnh chúc mừng sinh nhật Happy birthday là một trong số những hình ảnh với nội dung chúc mừng sinh nhật khá đẹp mắt và hấp dẫn, các bạ có thể sử dụng các hình ảnh này gửi tới những người thân thương của mình kèm

 • Lời chúc mừng sinh nhật chị gái

  Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc ý nghĩa nhất để dành tặng chị gái của mình trong ngày sinh nhật, các bạn có thể tham khảo một số lời chúc sinh nhật chị gái được giới thiệu ngay sau đây để có được những gợi ý hay giúp các bạn có thể bày tỏ được tình cảm, sự quý trọng của mình dành cho chị gái của mình.

 • Giá vàng Tây hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ mua vào và bán ra

  Giá vàng Tây hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ mua vào và bán ra là thông tin được nhiều nhà đầu tư vàng quan tâm, nhằm tính toán được mức lãi khi đầu tư mua vàng Tây trong thời điểm

 • Cách đăng ký IOE thi tiếng Anh

  Nếu bạn đang tìm chỗ luyện thi tiếng Anh trực tuyến tốt nhất thì cách đăng ký IOE thi tiếng Anh sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. IOE hỗ trợ đăng ký luyện


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá