Top phần mềm change MD5 của file, Video

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phải chuyển đổi MD5 của file, video và với các phần mềm change MD5 của file, Video sau đây sẽ là lựa chọn không thể thiếu cho những ai đang có nhu cầu chuyển đổi MD5. Tham khảo và lựa chọn một trong số dưới đây

Với top phần mềm change MD5 của file, Video sau đây sẽ giúp người dùng có thể thay đổi mã MD5 của file, video nhanh chóng. Đây là một biện pháp nhằm tăng tính an toàn của file khi chúng ta chia sẻ file đó lên mạng cũng như kiểm trá tính vẹn toàn của file. Với những ai biết đến MD5 chắc hẳn hiểu rõ công dụng của các phần mềm change MD5 của file, Video này rồi và Taimienphi.vn sẽ không cần phải giới thiệu thêm nữa.

top phan mem change md5 cua file video

Với các phần mềm change MD5 của file, Video dưới đây chỉ tập trung vào chức năng là đổi MD5 của file, video. Do đó nếu bạn cần tìm một phần mềm để check MD5 cũng như xác thực lại các phần mềm trên có giúp bạn thay đổi MD5 hay không thì hãy xem qua các kiểm tra MD5 ở đây trước nhé, nó cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Top các phần mềm change MD5 của file, Video

1. MD5 Hash Changer Tool

top phan mem change md5 cua file video 2

Để sử dụng MD5 Hash Change các bạn tải tại đây, download MD5 Hash Change.

MD5 Hash Change là phần mềm change MD5 của file, Video. Thông qua MD5 Hash Change bạn có thể đổi MD5 cho file tài liệu, nhạc, video, file ảnh... đặc biệt phù hợp với người dùng thường xuyên phải đổi mã khi upload video lên các mạng chia sẻ video trực tuyến.

Tính năng chính của MD5 Hash Change:

- Thay đổi mã MD5 của bất kỳ file nào
- Thay đổi mã MD5 để reup video Youtube
- Giao diện trực quan dễ sử dụng
- Thao tác với nhiều file cùng lúc

2. Mass MD5 Hash Changer

top phan mem change md5 cua file video 3

- Tải Mass MD5 Has Changer về máy tính tại đây, download Mass MD5 Has Changer.

Cũng giống như MD5 Hash Change, Mass MD5 Has Changer được phát triển để thay đổi mã MD5 cho file và videos của bạn. Tương tự người dùng có thể thay đổi bất cứ mã nào được lựa chọn theo thuật toán ngẫu nhiên của Mass MD5 Has Changer. Mass MD5 Has Changer là phần mềm change MD5 của file, Video được cá nhân phát triển nên khá hạn chế về mặt cập nhật nhưng bù lại sử dụng Mass MD5 Has Changer đơn giản, ít lỗi.

Tính năng chính của Mass MD5 Has Changer:

- Thay đổi mã MD5 của bất kỳ file, video.
- Thay đổi mã MD5 để reup lại trên Youtube.
- Hỗ trợ thay đổi nhiều file cùng lúc
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

3. Darkwrath's Hash Changer

top phan mem change md5 cua file video 4

- Tải Darkwrath's Hash Changer người dùng vui lòng truy cập tại đây, download Darkwrath's Hash Changer.

Darkwrath's Hash Changer cung là phần mềm change MD5 của file, Video với giao diện cơ bản. Tính năng chỉ có duy nhất 1 thứ chính là chuyển đổi mã MD5, người dùng thường xuyên chia sẻ video hay các file nội dung lên trên mạng thì sử dụng Darkwrath's Hash Changer là giải pháp cực kỳ hợp lý.

Tìm hiểu thêm về MD5, MD5 là gì ?

MD5 hay tên đầy đủ là Message Digest algorithm 5 là một thuật toán mã hoá, theo chuẩn RFC Các chương trình mã hoá MD5, nói cách khác là MD5Sum. Được sử dụng để tạo ra một chuỗi 128 bit duy nhất từ một chuỗi dữ liệu nhập bất kỳ, và nó được dùng để kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu của một file.

Nói dễ hiểu hơn, nếu file video hoặc bất kỳ bạn tải về có mã MD5 khác với mã MD5 được ghi trên trang mà bạn tải tập tin về tức là quá trình tải file đã bị lỗi khiến tập tin bị lỗi hoặc đã bị chỉnh sửa. Ngoài ra việc kiểm tra MD5 giúp chúng ta tránh được các trường hợp xấu như bị chèn trojan, keylogger

Trên đây là top 3 phần mềm change MD5 của file, Video giúp người dùng có thể thay đổi dễ dàng hơn mã MD5, với 3 phần mềm trên đều hoàn toàn miễn phí và nếu bạn là người cần các phần mềm, công cụ để đổi MD5 thì các lựa chọn trên là tuyệt vời nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-change-md5-cua-file-video-33610n.aspx
Phần đầu bài chúng tôi có nói đến cách kiểm tra MD5, đó là áp dụng với trường hợp bạn có công cụ, phần mềm trong máy. Ngoài cách đó ra chúng ta có thể check MD5 trực tuyến với các website hoàn toàn miễn phí, truy cập ngay website check MD5 trực tuyến tại đây và ghi nhớ nó lại lúc cần thiết sẽ sử dụng.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra MD5, check MD5 của file trên máy tính
Cách check mã MD5 file download ghost, game... bằng FFSJ
Duplicate Cleaner - Tìm kiếm và loại bỏ tập tin trùng lặp trong máy tính
Đổi title phần mềm, ứng dụng trên máy tính bằng Windows Title Change
Đổi tên nhân vật game Pokemon Go, cách thay nickname, tên người chơi
Từ khoá liên quan:

phần mềm change MD5 cua file

, phần mềm thay đổi MD5 của file, phan mem change MD5 video,
SOFT LIÊN QUAN
 • MD5 Hash Change

  Chỉnh sửa mã MD5 cho video Youtube

  MD5 Hash Change là phần mềm hỗ trợ thay đổi mã MD5 cho bất kỳ file dữ liệu nào. Thông qua MD5 Hash Change bạn có thể đổi MD5 cho file tài liệu, nhạc, video, file ảnh... đặc biệt phù hợp với người dùng thường xuyên phải đ ...

Tin Mới

 • Mẹo tìm kiếm file, tệp tin, thư mục nhanh trên máy tính

  Có rất nhiều mẹo tìm kiếm file nhanh trên máy tính giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm được thứ mà mình mong muốn. Bạn có biết những mẹo này cực kỳ đơn giản, dễ nhớ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng

 • IOTransfer 3 - Chuyển đổi dữ liệu giữa PC với iPhone và iPad

  IOTransfer 3 là công cụ truyền và quản lý tập tin trên các thiết bị di động iPhone/iPad/iPod, đồng thời là phần mềm download và chuyển đổi video mạnh mẽ. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, IOTransfer 3 cho phép người dùng dễ dàng truyền hình ảnh, bài hát và danh bạ từ các thiết bị iOS sang máy tính cũng như tải, chuyển đổi và xem video không giới hạn.

 • Tổng hợp 50 phím tắt trong Google Drive

  Bạn biết được bao nhiêu phím tắt trong Google Drive, dịch vụ lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến, miễn phí lên tới 15GB của Google rồi? thay vì phải sử dụng chuột thì với bộ phím tắt Google Drive, thao tác xử lý của bạn sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần.

 • Câu đố trong Nhanh như chớp nhí tập 15

  Mời các bạn cùng đón xem những câu đố trong Nhanh như chớp nhí tập 15 được phát sóng vào lúc 20h chủ nhật ngày 18/11/2018 này nhé, Chắc chắn các bạn sẽ có những chàng cười sảng khoái cùng những kiến thức hữu ích và mang tính hài hước để có thể trải nghiệm thú vị nhất cùng các bạn nhỏ đáng yêu nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá