Top công cụ chỉnh sửa ảnh online đẹp trên máy tính

Có rất nhiều công cụ chinh sửa ảnh online trên máy tính hiện nay giúp người sử dụng nhanh chóng sửa bức ảnh của mình dễ dàng nhưng bạn lại không biết chúng chỉnh sửa được những cái gì và có miễn phí hay không. Với top công cụ chinh sửa ảnh online đẹp trên máy tính dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo không thể thiếu cho những ai đang có nhu cầu.

Với xu thế online như hiện nay thì các dịch vụ, công cụ chinh sửa ảnh online được ra đời cũng không có gì là lạ cả. Các công cụ này đều có chung một mục đich là giúp người dùng chỉnh sửa ảnh online ở bất cứ đâu và không cần phải cài đặt, việc này sẽ giúp người dùng giảm thiểu được thời gian của mình, tiện hơn khi sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh online mà chất lượng vẫn đảm bảo.

top cong cu chinh sua anh online dep tren may tinh

Tuy vậy cũng có quá nhiều các công cụ chinh sửa ảnh online được ra đời khiến người dùng băn khoăn xem dịch vụ nào mới thực sự là dịch vụ mà mình cần và nó có tối ưu được cho công việc cần chỉnh sửa ảnh online hay không. Hãy bỏ qua vấn đề đó đi vì hãy để cho Taimienphi.vn chúng tôi xử lý vấn đề trên, còn bạn chỉ cần tham khảo top công cụ chinh sửa ảnh online sau đây được đề xuất bởi chúng tôi, đó đều là các ứng dụng lựa chọn thông qua việc trải nghiệm của Taimienphi.vn cũng như đánh giá của cộng đồng mạng.

Top công cụ chinh sửa ảnh online đẹp trên máy tính

1. Chỉnh sửa ảnh Online Pixlr.

- Để sử dụng Pixlr bạn đọc truy cập TẠI ĐÂY.

top cong cu chinh sua anh online dep tren may tinh 2

Pixlr là công cụ chinh sửa ảnh online đẹp mà miễn phí tốt nhất hiện nay, ưu diểm của Pixlr chính là việc không cần tạo tài khoản, không có quá nhiêu thao tác phức tạp những vẫn giúp người dùng công cụ chinh sửa ảnh online. Bộ công cụ chỉnh sửa mà Pixlr hỗ trợ khiến cho người sử dụng cảm thấy yên tâm và nếu nói không quá khí đây chính là một phiên bản Photoshop online trên máy tính.

Ngoài ra Pixlr còn cung cấp cho người dùng bộ 3 vector, font hay các bức ảnh miễn phí trong liên kết của mình. Người dùng có thể lấy thêm tài nguyên ở đó để tự mình tạo ra được tác phẩm ưng ý nhất.

2. Chỉnh sửa ảnh Online Photoshop Express.

- Để sử dụng Photoshop Express truy cập sử dụng TẠI ĐÂY.

top cong cu chinh sua anh online dep tren may tinh 3

Là một phiên bản chỉnh sửa online của Photoshop, Photoshop Express chúng ỏ mình không chỉ mạnh ở lĩnh vực chỉnh sửa trên máy tính mà ngay cả trên giao diện web online Photoshop Express vẫn honaf thành xuất sắc vài trò của mình.

Nhưng tất nhiên bạn đọc sẽ không thể đòi hỏi quá nhiều ở một công cụ công cụ chinh sửa ảnh online như Photoshop Express bởi sự hạn chế của nền tảng web. Nhưng dẫu sao nếu bạn cần một công cụ chinh sửa ảnh online mức độ cơ bản thì Photoshop Express vẫn là ứng cử viên sáng giá.

3. Chỉnh sửa ảnh Online Fotor

- Để sử dụng Fotor truy cập TẠI ĐÂY.

top cong cu chinh sua anh online dep tren may tinh 4

Fotor là công cụ chinh sửa ảnh online chuyên về mảng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh và tạo các các loại ảnh bìa độc đáo sử dụng cho Facebook hay card visit. Fotor cho phép người sử dụng chỉnh sửa ảnh từ mức cơ bản cho đến phần nâng cao đủ thỏa mãn những người khó tính nhất như các thợ ảnh chuyên nghiệp khi không có điều kiện sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp của mình.

Ngoài ra Fotor còn cung cấp cho người dùng tính năng màu Blend cơ bản giúp người dùng có thể tạo ra các bức ảnh với bộ lọc có sẵn mà không mất thời gian chỉnh sửa nhiều.

4. Chỉnh sửa ảnh Online Phixr

- Để sử dụng Phixr truy cập TẠI ĐÂY.

top cong cu chinh sua anh online dep tren may tinh 5

Công cụ chinh sửa ảnh online Phixr cho phép người sử dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí như các trình biên tập ảnh đã nói ở trên. Bạn hoàn toàn và kết nối với các mạng xã hội khác nhau như: Facebook, Flickr, Photobucket, Picasa, SmugMug để chia sẻ những bức ảnh cảu mình. Bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng để sử dụng một số bộ lọc và các hiệu ứng với biên tập ảnh này. Các hiệu ứng ánh sáng cũng như màu sắc của Phixr sẽ khiến bạn có được những bức ảnh mang màu sắc hiện đại hay màu sắc hoài cổ.

5. Chỉnh sửa ảnh Online PhotoCat

- Để sử dụng PhotoCat bạn cần nhấp vào liên kết TẠI ĐÂY.

top cong cu chinh sua anh online dep tren may tinh 6

PhotoCat là công cụ chinh sửa ảnh online độc đáo nhất mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu với bạn đọc bởi các tính năng mà nó đem lại cho người sử dụng thực sự tuyệt vời. bạn có thể làm được rất nhiều việc với PhotoCat ví dụ như làm da trắng với PhotoCat và còn nhiều tính năng khác nữa chưa được khám phá hết. PhotoCat cung cấp cho người dùng một bộ công cụ chỉnh sửa đủ để hoàn thành bất cứ công việc chỉnh sửa ảnh nào trong thời gian ngắn mà không tốn công sức người dùng.

Với top công cụ chinh sửa ảnh online đẹp trên máy tính mà chúng tôi giới thiệu ở trên hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc có thể tìm cho mình được công cụ chinh sửa ảnh online ưng ý nhất, thỏa mãn nhu cầu công việc khi chỉnh sửa ảnh online.

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-chinh-sua-anh-online-dep-tren-may-tinh-33224n.aspx
Nhưng tất nhiên bạn cũng đừng quá kỳ vọng vào các công cụ chinh sửa ảnh online này có thể thay thế các phần mềm như Photoshop trên máy tính bởi chúng cũng có giới hạn ở trên nền tảng web. Nhưng các nhu cầu như ghép ảnh online, chỉnh sửa hiệu ứng thay thêm text thì các công cụ chinh sửa ảnh online này hoàn toàn làm được, đặc biệt là ghép ảnh online là thế mạnh mà các website, công cụ chinh sửa ảnh online đang hướng đến.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉnh sửa ảnh bằng Fotor trên PC miễn phí và đơn giản
Tạo ảnh mới trên Photoshop online
Top 4 công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất không nên bỏ qua
Cách sử dụng LightShot, chụp màn hình ảnh trên máy tính
Top 5 web tạo hiệu ứng ảnh online cực đẹp
Từ khoá liên quan:

top cong cu chinh sua anh online

, top phan mem chinh sua anh online, top cong cu chinh anh online,
SOFT LIÊN QUAN
 • B612

  Chụp và chỉnh sửa ảnh Selfie đẹp mắt

  B612 là ứng dụng chụp ảnh độc đáo trên các thiết bị di động, cho phép bạn "tự sướng" mọi lúc mọi nơi mang đến sự khác biệt cho các hình ảnh của bạn so với nhiều ứng dụng cùng chức năng. Ưu điểm của B612 là tích hợp kho hiệu ứng sinh động để bạn biến hóa sáng tạo với hình ảnh, có thể hẹn giờ chụp ảnh, đăng và chia sẻ ảnh trực tiếp qua mạng xã hội.

Tin Mới

 • Cách tạo hiệu ứng chữ nhịp đập trái tim trong Photoshop

  Bạn muốn làm ảnh có hiệu ứng chữ nhịm đập trái tim để làm ảnh bìa Facebook, Zalo nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào, với bài viết hướng dẫn dưới đây của Taimienphi, việc tạo hiệu ứng chữ nhịp đập trái tim trong Photoshop sẽ vô cùng đơn giản.

 • Cách sử dụng Photoshop CC cho người mới

  Phần mềm Photoshop hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, được khá nhiều người dùng Windows yêu thích, phiên bản mới nhất hiện nay là Photoshop CC, bài viết đưới dây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tài liệu hướng dẫn sử dụng

 • Cách tạo hiệu ứng chữ xước bẩy màu trong Photoshop

  Trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thêm mộ hiệu ứng chữ nữa đẹp và cực kỳ độc đáo, đó chính là cách tạo hiệu ứng chữ xước bẩy màu trong Photoshop. Để tạo hiệu ứng chữ xước bẩy màu trong Photoshop ra

 • Soạn Văn lớp 12 - Bài Vợ Nhặt

  Tài liệu soạn văn lớp 12 bài Vợ nhặt giúp các em học sinh chủ động hơn trong việc tiếp nhận các kiến thức liên quan đến tác phẩm, bên cạnh đó việc soạn bài trước khi đến lớp cũng là kĩ năng cần có để các em tiếp cận gần hơn với nội dung văn bản và dễ dàng hơn trong việc học bài trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá