Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất

CV hay còn gọi là Curriculum Vitae, một bàng sơ yếu lý lịch tóm tắt mà bất cứ ai khi đi xin việc cũng đều cần đến. Nếu bạn đang tìm kiếm một CV đẹp, bắt mắt với nhà tuyển dụng thì top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất sau đây sẽ là công cụ không thể thiếu cho bạn.

Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì bất cứ thứ gì bạn cũng có thể tìm kiếm được trên mạng ngay cả CV cũng vậy thôi. Với top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất sau đây sẽ là sự lựa chọn cần thiết cho bạn nếu đang có nhu cầu xin việc, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng vì khi đi xin việc Curriculum Vitae của chúng ta cũng là một trong những yếu tố ban đầu giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn.

top 5 web thiet ke cv dinh nhat

Có rất nhiều công cụ, phần mềm hay web thiết kế CV nhưng những dịch vụ, công cụ hay web thiết kế CV mà Taimienphi.vn liệt kê sau đây phải đáp ứng được 2 yếu tố cần thiết đó là phải miễn phí và đầy đủ chức năng ngoài ra phải dễ sử dụng mà bất cứ ai không thông thạo các phần mềm đồ họa cũng có thể làm được. Nếu tiêu chí của bạn đang đúng với những gì Taimienphi.vn đề ra, tìm một công cụ viết CV online nhưng phải hoàn toàn miễn phí và có tính năng cơ bản để bạn thiết kế thì top website viết CV Online sau đây chính là thứ mà bạn cần tìm.

Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất hiện nay.

1. DesignBold

top 5 web thiet ke cv dinh nhat 2

- Để sử dụng DesignBold bạn có thể truy cập DesignBoldtại đây.

DesignBold là web thiết kế CV, logo, postercung cấp cho người dùng bộ sưu tập hơn 60 triệu mẫu thiết kế và hình ảnh dành cho những ai đang học tập, làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực hội họa thiết kế. Trang web này hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc cách mạng trong chỉnh sửa hình ảnh giống như ảnh hưởng của phần mềm Photoshop trước đó. Và sự xuất hiện của trang web độc đáo này là sự hỗ trợ tuyệt vời cho nhiều người dùng không có đủ điều kiện và khả năng sử dụng Photoshop vốn chỉ dành cho những người chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của DesignBold:

- Trang web thiết kế đồ họa đơn giản mà hiện đại
- Nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hiệu quả
- Hơn 60 triệu mẫu thiết kế và hình ảnh
- Tải hình ảnh chất lượng cao
- Lưu và chia sẻ tác phẩm trực tuyến

2. Canva

top 5 web thiet ke cv dinh nhat 3

- Để sử dụng Canva người dùng truy cập TẠI ĐÂY.

Canva là web thiết kế CV xin việc, logo , tờ rơi hay ảnh bìa Facebook cũng là một trong những xu hướng đang phát triển hiện nay khi mà bạn có thể tạo CV online, tạo các loại ảnh bìa với các công cụ cơ bản nhưng lại rất hữu dụng. Và nếu đang cần một công cụ tạo CV online hay cần các poster thiết kế chuyên nghiệp thì sử dụng Canva thiết kế CV xin việc chính là giải pháp mà bạn đang cần.

Canva có 2 chế độ thiết kế CV online miễn phí và thu phí nhưng chỉ với chế độ miễn phí thôi cũng đã quá đủ cho bạn để có thể tạo ra một CV ứng ý đỉnh nhất mà hoàn toàn miễn phí.

3. CVmaker

top 5 web thiet ke cv dinh nhat 4

- Để sử dụng CVmaker vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
CVmaker là web thiết kế CV có đến hàng triệu mẫu được rất nhiều người sử dụng, với CVmaker người thiết kế đơn giản và cho ra những mẫu Curriculum Vitae phù hợp với hiện tại tại nhất. Cho dù bạn không biết thiết kế cũng có thể sử dụng CVmaker để thiết kế riêng cho mình.

Còn nếu bạn không muốn thiết kế thì có thể tận dụng sẵn các mẫu có sẵn và tự mình tạo riêng một mẫu CV độc nhất.

4. Smartcv

top 5 web thiet ke cv dinh nhat 5

- Để sử dụng Smartcv vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Smartcv là dịch vụ web thiết kế CV cho phép bạn tạo hồ sơ online của mình trong vòng 3 phút với các mẫu có sẵn vô cùng độc đáo. Có đến hằng trăm nghìn mẫu có mặt trong Smartcv chắc chắn sẽ đủ để thỏa mãn nhu cầu làm CV online.

Ngoài ra các CV online tham khảo được phân chia ra làm rất nhiều mục, ngành khác nhau để tùy thuộc vào ngành nghề của từng cá nhân sẽ có những loại CV nhất định.

5. Visual CV

top 5 web thiet ke cv dinh nhat 6

- Để sử dụng Visual CV vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Hãy làm Curriculum Vitae theo phong cách chuyên nghiệp nước ngoài với Visual CV. Sử dụng Visual CV là cách để bạn gây được ấn tượng mạnh nhất với nhà tuyển dụng với hàng nghĩn mẫu Curriculum Vitae khác nhau và hiện tại số lượng người sử dụng đã lên đến 3 triệu người. Visual CV cũng là nơi thích hợp để tìm kiếm các CV tiếng Anh chất lượng nhất.

Trên đây là top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất mà lại miễn phí hiện nay, sử dụng một trong cách công cụ trên chắc chắn sẽ giúp bạn có được trong tay những bản thiết kế đỉnh nhất và gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-web-thiet-ke-cv-dinh-nhat-33483n.aspx
Còn trong trường hợp bạn thích các mẫu CV xin việc hoàn chỉnh mà không cần chỉnh sửa, thay thế nhiều thì hãy xem thêm tại đây dể biết về top 5 mẫu CV xin việc hoàn chỉnh được sưu tầm bởi Taimienphi.vn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CV xin việc gồm những gì?
CV là gì? Tại sao đi xin việc lại cần CV
Gửi CV qua email cần những gì? kinh nghiệm gửi CV xin việc online
CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp
Cách viết CV tiếng Nhật chuẩn nhất cho người xin việc
Từ khoá liên quan:

website thiet ke cv

, tao cv truc tuyen mien phi, cong cu tao cv online,

SOFT LIÊN QUAN
  • CV xin việc

    Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc

    Đâu là mẫu CV xin việc làm ấn tượng, giúp ứng viên ứng tuyển các vị trí tuyển dụng hiệu quả, gây thiện cảm ngay từ đầu với nhà tuyển dụng? Taimienphi.vn xin chia sẻ những mẫu CV xin việc tốt nhất đề bạn đọc.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá