Top 5 tiện ích khóa thư mục và file trên Windows 10

Máy tính, Laptop của bạn có những thư mục, file chứa dữ liệu quan trọng hoặc nhạy cảm và bạn không muốn người khác khi sử dụng nhờ máy tính sẽ không biết được các dữ liệu này? Bạn đang tìm kiếm tiện ích khóa thư mục và file trên Windows 10 nhưng chưa biết là nên dùng tiện ích, phần mềm nào? Chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn các thắc mắc trên.

Để bảo vệ các dữ liệu file, thư mục quan trọng thì cách tốt nhất là bạn đặt mật khẩu và ẩn thư mục hoặc file đó đi. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm, ứng dụng giúp bạn ẩn và đặt mật khẩu cho file hoặc thư mục và bạn đang phân vân không biết phần mềm nào tốt và hiệu quả?

top 5 tien ich khoa thu muc va file tren windows 10

Tiện ích khóa thư mục và file tốt nhất cho Windows 10

Vì lý trên, trong nội dung được viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn chọn ra 5 phần mềm đặt password cho folder tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo, lựa chọn.

Top 5 tiện ích khóa thư mục và file trên Windows 10

1. Phần mềm khóa thư mục và file Folder Lock

- Tải phần mềm Folder Lock cho Windows 10 tại đây: Download Folder Lock

Folder Lock là phần mềm trợ giúp người dùng có thể mã hóa, đặt mật khẩu bảo vệ file, thư mục trên máy tính Windows 10. Folder Lock trang bị nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ giúp bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân của người dùng.

top 5 tien ich khoa thu muc va file tren windows 10 2

Để ẩn các thư mục trên máy tính, Hide Folders sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, nhằm giữ cho dữ liệu an toàn trước con mắt tò mò của nhiều người khác. Bên cạnh đó, Hide Folders còn phân quyền người dùng để hạn định việc truy cập và chỉnh sửa thư mục.

Với Folder Lock, bạn có thể tạo khóa, mở khóa, chỉnh sửa, sao chép hoặc di chuyển dữ liệu rất tiện lợi, đảm bảo tính toàn vẹn cho các tập tin bằng các môi trường lưu trữ an toàn, tăng lên theo nhu cầu của bạn. Phần mềm cũng hỗ trợ upload các dữ liệu lên dịch vụ đám mây để quản lý tự động, gửi dữ liệu an toàn qua Internet.

Bạn cũng có thể tham khảo FolderSafe với khả năng đặt mật khẩu và ẩn file hiệu quả. Sử dụng FolderSafe bạn sẽ ngăn chặn được việc chỉnh sửa, sao lưu, xóa, in ấn các