Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính 2016

Trần Văn Việt

Khi mới cài lại Windows, bạn gặp khó khăn vì phải tìm kiếm và cài lại từng phần mềm trên máy tính. Sử dụng Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính 2016, bạn sẽ tải về hàng loạt phần mềm này nhanh chóng.

Mới mua máy hay cài lại Windows, việc phải tìm kiếm và cài đặt lại những phần mềm cần thiết như Chrome, Word... sẽ tiêu tốn cả buổi, thậm chí cả ngày với những người dùng không chuyên. Để cài đặt những phần mềm cần thiết trên máy tính như Chrome... hàng loạt, hãy sử dụng một trong những phần mềm dưới đây.

Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính 2016

Trong bài này chúng tôi xin tổng hợp lại 5 phần mềm được người dùng đánh giá cao, nó bao gồm: Npackd, Allmyapps, SpeedInstall, Ninite, FreeApps.

1. Npackd

Phần mềm này có dung lượng khá nhỏ, mã nguồn mở, sử dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

phan mem ho tro cai dat

Npackd cũng hỗ trợ rất nhiều phần mềm, bạn có thể tải về ngay trên đó hoặc tùy chọn thêm các gói cài đặt cá nhân từ các nguồn cung cấp khác. Bạn có thể Install hay Unistall (gỡ bỏ) tùy thích.

- Tải Npackd: Npackd

2. Allmyapps

Phần mềm Allmyapps cũng hỗ trợ người dùng gỡ bỏ và cài đặt. Phần mềm này khá đơn giản, phù hợp cho cả người mới và người dùng chuyên nghiệp.

phan mem go cai dat

Hiện nay Allmyapps được cung cấp tới người dùng với vai trò là một phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt, theo thống kê Allmyapps có khả năng tương thích cao và quá trình gỡ nhanh, sạch và triệt để không kém gì những soft đứng đầu.

- Tải Allmyapps: Allmyapps

3. Speed Install

Sử dụng phần mềm này người dùng có thể cài đặt cùng lúc nhiều phần mềm từ Internet vào máy tính Windows.

phan mem ho tro cai dat may tinh

Phần mềm này còn hỗ trợ ngoại tuyến tới người dùng, giúp bạn có thể mang theo các phần mềm và cài đặt trên máy tính mà không cần Internet.

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-cai-dat-chuong-trinh-tren-may-tinh-5485n.aspx
- Tải Speed Install: Speed Install

4. Ninite

Công cụ Ninite giúp người dùng không mất thời gian cài phần mềm. Trong bảng tùy chọn của Ninite, các bạn chỉ cần đánh dấu tích vào phần mềm mong muốn để tải về hàng loạt phần mềm. Ninite còn giúp người dùng tự động cài đặt, và cả cập nhật phiên bản cho các phần mềm.

- Tải Ninite: Ninite

5. FreeApps

FreeApps là phần mềm hỗ trợ cài đặt hàng loạt các ứng dụng trên máy tính. Nó tạo dựng một môi trường ổn định trước khi cài đặt đồng thời hỗ trợ fix lỗi trong quá trình cài.

phan mem ho tro cai dat

Phần mềm này khá tiện lợi khi nó chia rõ từng chủ đề, ví dụ như: Audio & Multimedia (xem phim, nghe nhạc), Business (phần mềm văn phòng), Communications (chat, nhắn tin tức thời), Graphic Apps (xử lý ảnh)... giúp người dùng dễ dàng lựa chọn Download.

- Tải FreeApps: FreeApps

Sử dụng một trong 5 phần mềm hỗ trợ cài đặt hàng loạt trên đây, bạn sẽ rút ngắn thời gian cài đặt phần mềm từ cả buổi xuống chỉ còn 30 phút đến 1h tùy tốc độ mạng. Taimienphi.vn cũng khuyên các bạn nên cài CCleaner trên máy tính nhằm dọn dẹp, gỡ bỏ phần mềm để xóa nhanh những phần mềm không cần thiết.Bài viết liên quan

Cài Your Uninstaller, phần mềm gỡ bỏ chương trình
Cách cài Revo Uninstaller Pro gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smarty Uninstaller, gỡ cài đặt phần mềm máy tính từ 20/4 - 21/4
Quét và xóa file lỗi bằng Revo Uninstaller Pro
Sử dụng nhanh các lệnh Windows bằng Revo Uninstaller Pro
Từ khoá liên quan:

Phần mềm hỗ trợ cài đặt

, phần mềm hỗ trợ cài đặt tốt nhất, phần mềm hỗ trợ cài đặt ứng dụng,


SOFT LIÊN QUAN
 • Install Block

  Ngăn cài đặt phần mềm vào máy tính

  Install Block là chương trình ngăn cài đặt các phần mềm cũng như sử dụng các phần mềm trái phép trong máy tính của bạn.Nếu bạn không muốn cho ai đó cài phần mềm để hack dữ liệu cũng như các phần mềm Spam thì đây là chươn ...

Tin Mới

 • Cách vô hiệu hóa dịch vụ để tăng tốc máy tính

  Vô hiệu hóa dịch vụ là một trong những cách hay để tăng tốc máy tính của bạn. Thủ thuật này tuy không gây nhiều nguy hiểm nhưng nếu bạn không biết gì về máy tính thì cũng có thể vô tình làm một vài phần mềm không chạy

 • Hướng dẫn sử dụng Clean Master, dọn dẹp hệ thống

  Phần mềm Clean Master quá nổi tiếng trên Android. Nhưng người dùng không biết rằng họ có thể sử dụng Clean Master dọn dẹp hệ thống trên máy tính rất hiệu quả. Cài Clean Master và sử dụng hợp lý, bạn sẽ làm giảm file rác, dung lượng thừa trên máy tính, giúp máy tính chạy tốt hơn.

 • Cài Clean Master, phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính

  Muốn sử dụng phần mềm Clean Master, người dùng cần tải và cài Clean Master trên máy tính. Quá trình cài Clean Master được đội ngũ thiết kế tối giản, giúp người dùng cài đặt nhanh

 • Xóa mụn, vết thâm bằng PicsArt

  PicsArt là phần mềm cho phép người dùng có thể chỉnh sửa bức ảnh của mình trở nên vô cùng sống động và nghệ thuật thông qua các thao tác đơn giản.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá