Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính 2016

Khi mới cài lại Windows, bạn gặp khó khăn vì phải tìm kiếm và cài lại từng phần mềm trên máy tính. Sử dụng Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính 2016, bạn sẽ tải về hàng loạt phần mềm này nhanh chóng.

Mới mua máy hay cài lại Windows, việc phải tìm kiếm và cài đặt lại những phần mềm cần thiết như Chrome, Word... sẽ tiêu tốn cả buổi, thậm chí cả ngày với những người dùng không chuyên. Để cài đặt những phần mềm cần thiết trên máy tính như Chrome... hàng loạt, hãy sử dụng một trong những phần mềm dưới đây.

Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính 2016

Trong bài này chúng tôi xin tổng hợp lại 5 phần mềm được người dùng đánh giá cao, nó bao gồm: Npackd, Allmyapps, SpeedInstall, Ninite, FreeApps.

1. Npackd

Phần mềm này có dung lượng khá nhỏ, mã nguồn mở, sử dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

phan mem ho tro cai dat

Npackd cũng hỗ trợ rất nhiều phần mềm, bạn có thể tải về ngay trên đó hoặc tùy chọn thêm các gói cài đặt cá nhân từ các nguồn cung cấp khác. Bạn có thể Install hay Unistall (gỡ bỏ) tùy thích.

- Tải Npackd: Npackd

2. Allmyapps

Phần mềm Allmyapps cũng hỗ trợ người dùng gỡ bỏ và cài đặt. Phần mềm này khá đơn giản, phù hợp cho cả người mới và người dùng chuyên nghiệp.

phan mem go cai dat

Hiện nay Allmyapps được cung cấp tới người dùng với vai trò là một phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt, theo thống kê Allmyapps có khả năng tương thích cao và quá trình gỡ nhanh, sạch và triệt để không kém gì những soft đứng đầu.

- Tải Allmyapps: Allmyapps

3. Speed Install

Sử dụng phần mềm này người dùng có thể cài đặt cùng lúc nhiều phần mềm từ Internet vào máy tính Windows.

phan mem ho tro cai dat may tinh

Phần mềm này còn hỗ trợ ngoại tuyến tới người dùng, giúp bạn có thể mang theo các phần mềm và cài đặt trên máy tính mà không cần Internet.

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-cai-dat-chuong-trinh-tren-may-tinh-5485n.aspx
- Tải Speed Install: Speed Install

4. Ninite

Công cụ Ninite giúp người dùng không mất thời gian cài phần mềm. Trong bảng tùy chọn của Ninite, các bạn chỉ cần đánh dấu tích vào phần mềm mong muốn để tải về hàng loạt phần mềm. Ninite còn giúp người dùng tự động cài đặt, và cả cập nhật phiên bản cho các phần mềm.

- Tải Ninite: Ninite

5. FreeApps

FreeApps là phần mềm hỗ trợ cài đặt hàng loạt các ứng dụng trên máy tính. Nó tạo dựng một môi trường ổn định trước khi cài đặt đồng thời hỗ trợ fix lỗi trong quá trình cài.

phan mem ho tro cai dat

Phần mềm này khá tiện lợi khi nó chia rõ từng chủ đề, ví dụ như: Audio & Multimedia (xem phim, nghe nhạc), Business (phần mềm văn phòng), Communications (chat, nhắn tin tức thời), Graphic Apps (xử lý ảnh)... giúp người dùng dễ dàng lựa chọn Download.

- Tải FreeApps: FreeApps

Sử dụng một trong 5 phần mềm hỗ trợ cài đặt hàng loạt trên đây, bạn sẽ rút ngắn thời gian cài đặt phần mềm từ cả buổi xuống chỉ còn 30 phút đến 1h tùy tốc độ mạng. Taimienphi.vn cũng khuyên các bạn nên cài CCleaner trên máy tính nhằm dọn dẹp, gỡ bỏ phần mềm để xóa nhanh những phần mềm không cần thiết.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Your Uninstaller, phần mềm gỡ bỏ chương trình
Cách cài Revo Uninstaller Pro gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smarty Uninstaller, gỡ cài đặt phần mềm máy tính từ 20/4 - 21/4
Quét và xóa file lỗi bằng Revo Uninstaller Pro trên máy tính
Sử dụng nhanh các lệnh Windows bằng Revo Uninstaller Pro
Từ khoá liên quan:

Phần mềm hỗ trợ cài đặt

, phần mềm hỗ trợ cài đặt tốt nhất, phần mềm hỗ trợ cài đặt ứng dụng,
SOFT LIÊN QUAN
 • Install Block

  Ngăn cài đặt phần mềm vào máy tính

  Install Block là chương trình ngăn cài đặt các phần mềm cũng như sử dụng các phần mềm trái phép trong máy tính của bạn.Nếu bạn không muốn cho ai đó cài phần mềm để hack dữ liệu cũng như các phần mềm Spam thì đây là chươn ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ máy tính, test sức mạnh máy tính

  Bạn đã bao giờ tìm hiểu về cỗ máy tính, laptop mà bạn đang sử dụng chưa. Liệu chúng nhanh đến đâu, mạnh đến cỡ nào. Nếu chưa từng kiểm tra tốc độ máy tính hay test sức mạnh máy tính thì bài viết dưới đây rất thích hợp

 • Top 5 công cụ dọn dẹp ổ cứng tốt nhất năm 2017

  Máy móc lâu ngày hoạt động không được tối ưu, dọn dẹp các file rác rất dễ gây ra tình trạng treo máy, các thao tác sẽ bị chậm lại khiến bạn khó chịu khi sử dụng. Top 5 công cụ dọn dẹp ổ cứng tốt nhất 2017 bao gồm

 • Tăng tốc độ dọn dẹp ổ cứng trên Windows cho máy tính, laptop

  Bạn có biết hết về những tính năng có sẵn trên Windwos không, như cách tăng tốc dọn dẹp ổ cứng trên Windows thay vì sử dụng các phần mềm thứ ba thì sao. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá xem các công cụ tăng tốc dọn dẹp ổ

 • Hàm HLOOKUP trong Excel, cú pháp và cách dùng

  Hàm tìm kiếm HLOOKUP trong Excel được sử dụng khá nhiều trong các bài toán hiện nay. Khi sử dụng hàm HLOOK UP trong Excel, bạn dễ dàng lấy được kết quả trong bảng tính như ý muốn với độ chính xác cao nhất. Cấu trúc và cách sử dụng sẽ được giới thiệu chi tiết trong nội dung dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá