Top 3 website ghép file pdf trực tuyến hiệu quả nhất

Hoàng Bách (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

Top 3 website ghép file PDF trực tuyến hiệu quả và chuyên nghiệp nhất sẽ là kim chỉ nam tuyệt vời cho bạn đọc có thể dễ dàng ghép file PDF cũng như thực hiện nhiều thủ thuật pdf khác như chuyển PDF sang Word trực tuyến, in pdf,v,v.

Bài viết liên quan

Hiện nay có khá nhiều các phần mềm PDF chuyên dụng với khả năng tích hợp nhiều công cụ xử lý văn bản PDF như ghép file PDF, chuyển PDF sang Word hay in PDF. Tuy nhiên thực chất những công cụ này lại không chuyên về một tính năng nhất định, chưa kể dung lượng cài đặt đôi khi khá lớn khiến tình trạng máy tính trì trệ càng lớn.

ghep file pdf

Đó cũng là lý do tại sao những phần mềm ghép PDF trực tuyến lại có sức hút và được nhiều người dùng quan tâm đến vậy. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn danh sách top 3 website ghép file PDF trực tuyến hiệu quả nhất mà bạn đọc nên tham khảo.

Top 3 website ghép file pdf trực tuyến hiệu quả nhất

Tất cả website dưới đây đều miễn phí dịch vụ

1. SmalPDF

Bạn truy cập Tại Đây

Là một trong những dịch vụ liên quan đến PDF đa dạng và miễn phí nhất hiện nay, trang dịch vụ SmallPDF không chỉ cung cấp tính năng ghép file PDF mà dịch vụ này còn hỗ trợ chuyển PDF sang Word trực tuyến và ngược lại, nén PDF, tách PDF, mở khóa PDF,… thậm chí là chuyển pdf dạng ảnh sang Word rất chuyên nghiệp. Với những file chuyển đổi xong, người dùng có thể tiến hành in PDF mà không gặp phải bất cứ lỗi lầm nào.

ghep file pdf truc tuyen

Với tính năng ghép file PDF trực tuyến bằng SmallPDF, người dùng có thể click chọn Choose file và tìm đến file muốn chuyển đổi hoặc ghep PDF trong máy tính, hoặc không người dùng cũng có thể kéo thả trực tiếp file đó vào trong khung. Dễ dàng hơn, SmallPDF còn hỗ trợ người dùng lấy file PDF từ Dropbox và Google Drive khá dễ dàng, trong đó Google Drive là kho lưu trữ đám mây được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đáng chú ý, trang web này còn hỗ trợ Tiếng Việt.

trang web ghep pdf truc tuyen

2. FoxyUtils

Bạn truy cập FoxyUtils Ở Đây

Cũng là một sản phẩm dịch vụ PDF cho phép thực hiện nhiều thủ thuật với file PDF như ghép file PDF, nén PDF, chuyển PDF sang Word trực tuyến, hay chuyển ảnh sang file PDF,…Mặc dù không sở hữu một cái tên dễ nhớ như SmallPDF nhưng bù lại FoxyUtils lại được khá nhiều người dùng lựa chọn bởi khả năng chuyển PDF sang Word trực tuyến không bị lỗi font với tỷ lệ thành công cực kỳ cao.

website ghep pdf truc tuyen

Bạn dễ dàng chọn file PDF muốn ghép PDF bằng cách nhấn Browse hoặc kéo thả trực tiếp vào khung trống. Tương tự như SmallPDF, FoxyUtils cho phép lấy file từ Google Drive và Dropbox khá tiện dụng.

3. PDFmerge

Bạn đọc vào PDFmerge tại Link này

Như tên gọi của chính dịch vụ, đây là một dịch vụ chuyên sâu về ghép file PDF với khả năng ghép rất nhiều file PDF cùng lúc. Dịch vụ này hiện cũng có phiên bản phần mềm PDFMerge, cùng với đó là extension tích hợp trên Chrome.

ghep pdf truc tuyen

PDFMerge hỗ trợ tải lên dung lượng file tới 15MB để người dùng có thể dễ dàng ghép file PDF nhiều hơn theo ý muốn. Ngoài ra, người dũng có thể chuyển  Word sang PDF bằng dịch vụ này. Đáng tiếc PDFMerge không hỗ trợ tính năng kéo thả file PDF cho người dùng. Mặc dù vậy tính năng này cũng không thực sự quan trọng.

Mặc dù còn khá nhiều các trang web dịch vụ khác hỗ trợ ghép file PDF trực tuyến, tuy nhiên Taimienphi.vn chỉ giới thiệu 3 website ghép file PDF trực tuyến mạnh và đặc sắc nhất hiện nay, Taimienphi.vn hy vọng  bạn đã có cho mình được cho mình một dịch vụ web hỗ trợ ghép file PDF trực tuyến đáng tin cậy và tốt nhất cho việc ghép file PDF nhé.

Các bạn hay phải làm việc nhiều với file, hay phải đọc file PDF thường xuyên chắc chắn không thể bỏ qua hướng dẫn chuyển PDF dạng ảnh sang Word và sử dụng chế độ Read Mode để đọc văn bản dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển PDF sang Word trực tuyến mà không cần dùng đến các phần mềm hỗ trợ như Free PDF to Word Converter hay Quick PDF to Word,…Tất cả những phần mềm này bắt buộc bạn phải cài đặt và sẽ mất khá nhiều thời gian.

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-website-ghep-file-pdf-truc-tuyen-hieu-qua-nhat-11232n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Bài viết liên quan

Ghép file PDF bị lỗi “Merge process failed" sửa như thế nào?
Cài đặt PDF Split or Merge, cắt, gộp file PDF nhanh chóng
Cách cài 7 PDF Split And Merge
Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất
Cắt, ghép file PDF bằng 7-PDF Split & Merge
Từ khoá liên quan:

ghep file pdf

, chuyen pdf sang word truc tuyen, chuyen pdf dang anh sang word,
SOFT LIÊN QUAN
 • PDF Split Merge Pages

  Tách và nối file PDF

  PDF Split Merge Pages cho phép người dùng chuyển các tập tin vào một file PDF hoặc tách các trang trong tập tin PDF thành các file riêng biệt.

Tin Mới

 • Cài đặt, sử dụng Adolix Split Merge PDF ghép nối file PDF trên máy tính

  Cài đặt và sử dụng Adolix Split Merge PDF giúp ghép nối nhiều file PDF thành một trên máy tính thay vì sử dụng các dịch vụ trực tuyến vừa chậm lại không được bảo mật dữ liệu. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sử dụng Adolix Split Merge PDF.

 • Lưu file PDF trong Word 2007, 2003 bằng Microsoft Save as PDF

  Việc lưu file PDF trực tiếp trong văn bản Word 2007, 2003 bằng Microsoft Save as PDF sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì dùng các phần mềm hoặc dịch vụ trực tuyến để chuyển Word sang PDF. Chỉ cần cài Microsoft Save as PDF, chương trình sẽ tự động tích hợp vào các công cụ trong bộ Office 2003 trở lên, sau khi soạn thảo văn bản xong, chỉ cần chọn chế độ lưu sang PDF là xong.

 • Cách gộp 2 hay nhiều file *.PDF thành 1 trực tuyến và bằng phần mềm

  Đôi khi bạn tải một File PDF trên mạng về nhưng file đó đã bị chia nhỏ thành nhiều tập tin khác nhau nhằm giảm dung lượng khi upload lên các trang chia sẻ. Việc cần làm bây giờ là phải ghép những file đó thành một file duy nhất. Thực hiện theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để ghép file PDF online hoặc bằng phần mềm từ nhiều file nhỏ thành một file hoàn chỉnh nhé.

 • Phần mềm kế toán, Top phần mềm hỗ trợ kế toán tốt nhất

  Hiện nay, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá