Top 3 tiện ích mới giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống dành cho máy tính

Bỏ qua những tiện ích giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống "thần thánh" như CCleaner, Wise Care 365, AOMEI Partition Assistant Standard Edition, SlimCleaner hay System Mechanic, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả 3 tiện ích mới được phát hành cũng với tính năng tương tự, thậm chí còn có nhiều điểm mới và khác biệt hơn và quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống máy tính của bạn sử dụng lâu ngày trở nên ì ạch, khởi động chậm, shutdown lâu, ổ cứng nhanh đầy... Thì lúc đó bạn cần tới những phần mềm tiện ích giúp tối ưu hệ thống, cải thiện tốc độ máy tính. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm có thể làm tốt được điều này đó là:

Top 3 tiện ích mới giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống dành cho máy tính

1. DL Cleaner.

Đứng đầu trong Top 3 tiện ích dọn dẹp hệ thống đó là DL Cleaner, với tiện ích này thì sẽ giúp bạn dọn dẹp lại hệ thống máy tính, giúp cho ổ cứng loại bỏ được những file rác sinh ra trong quá trình hoạt động, tối ưu máy tính.

Ngoài ra DL Cleaner còn có khả năng loại bỏ những lịch sử trình duyệt để bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn, giúp quá trình duyệt web được nhanh hơn, ngăn chặn các phần mềm độc hại làm mất những dữ liệu quan trọng khác. Với tiện ích này thì bạn chỉ có thể sử dụng thử với một số chức năng đơn giản, để được sử dụng đầy đủ thì bạn phải mất phí cho nhà sản xuất.

Tải và cài đặt DL Cleaner tại đây, tải DL Cleaner

2. PC Cleaner Express.

Tiếp sau DL Cleaner là PC Cleaner Express, với tiện ích này thì người dùng có thể dọn dẹp máy tính một cách nhanh nhất, cải thiện được tốc độ cho máy tính, giải phóng dung lượng ổ cứng trống phân mảnh.

PC Cleaner Express cũng có thể giúp bạn loại bỏ và sử chữ được những Registry lỗi, xóa bỏ lịch sử web giúp cho bạn có thể bảo mật được những thông tin cá nhân, loại bỏ các phần mềm gián điệp xâm nhập vào máy tính của bạn.

Ngoài ra tiện ích PC Cleaner Express còn có thể giúp bạn cập nhật trình điều khiển Driver mới nhất và gỡ bỏ phiên bản cũ, giúp cho máy tính hoạt động tốt hơn. Tiện ích này được cung cấp miễn phí tới người sử dụng.

Tải và cài đặt PC Cleaner Express tại đây, tải PC Cleaner Express

3. BeeDoctor

Cuối cùng đó là BeeDoctor, với BeeDoctor thì đó là một ứng dụng đa năng cho việc bảo vệ máy tính của bạn tránh được những xâm nhập của các phần mềm gián điệp, với tiện ích này cũng có thể giúp bạn dọn dẹp hệ thống, lấy lại phân vùng trống cho ổ cứng giúp hệ thống hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn

Tiện ích này cũng có thể xóa bỏ đi lịch sử Web của bạn, giúp cho bạn có thể bảo mật được thông tin cá nhân, thoải mái lướt web mà không sợ các phần mềm gián điệp lấy cắp thông tin cá nhân quan trọng.

Đặc biệt hơn là với BeeDoctor có giao diện tiếng Việt giúp bạn có thể dễ dàng sử dùng các tính năng của chúng, tiện ích này được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-tien-ich-moi-giup-don-dep-toi-u-he-thong-danh-cho-may-tinh-2167n.aspx
Tải và cài đặt BeeDoctor tại đây, tải BeeDoctor

Và như vậy với bài viết trên đã cung cấp cho các bạn có thêm những lựa chọn những phần mềm tiện ích để dọ dẹp hệ thống, lấy lại không gian ổ cứng và tối ưu máy tính để đạt được hiệu xuất làm việc cao nhất!.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Wise Care 365 PRO miễn phí bản quyền, dọn dẹp tối ưu hệ thống từ ngày 26/08
Wise Care 365 - Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính
Quản lý, giám sát, phân vùng ổ cứng đơn giản hiệu quả với Paragon Partition Manager Free Edition
Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM
Foxit Reader - Cách đính kèm tập tin vào file PDF
Từ khoá liên quan:

tối ưu hệ thống

, dọn dẹp rác, xóa file rác,
SOFT LIÊN QUAN
 • Aomei Partition Assistant standard Edition

  Quản lý thông tin phân vùng máy tính

  Aomei Partition Assistant standard Edition tích hợp những tính năng quản lý và chỉnh sửa phân vùng hiệu quả giúp bạn kiểm soát tốt hơn việc lưu trữ dữ liệu trên các phân vùng. Phần mềm này giúp bạn tạo mới, thêm, bớt các ...

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống tốt nhất

  Bạn đang tìm cho mình phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống máy tính tốt nhất hiện nay, bạn có nghe tới phần mềm CCleaner hay Wise Disk Cleaner nhưng đang phân vân không biết nên cài đặt chương trình nào? Cùng Taimienphi điểm qua một số ưu điểm của các công cụ dọn dẹp, tối ưu máy tính, laptop dưới đây nhé

 • Cách khôi phục thùng rác trên desktop

  Khôi phục thùng rác trên desktop là cách đơn giản để bạn có thể lấy lại được những dữ liệu lỡ tay xóa đi trước đó (không phải xóa bằng Shift + Delete). Tuy nhiên nếu như bạn là người dùng mới biết sử dụng máy tính thì sẽ không thể biết được thủ thuật đơn giản này. Tham khảo bài viết dưới đây để trang bị những thao tác cơ bản trước khi sử dụng máy tính cũng như khôi phục dữ liệu đã xóa nhé.

 • Mẹo tìm và xóa file trùng lặp bằng CCleaner giúp tiết kiệm bộ nhớ

  Bài viết này chia sẻ mẹo tìm và xóa file trùng lặp bằng CCleaner giúp tiết kiệm bộ nhớ, CCleaner là một phần mềm dọn dẹp hệ thống với các tính năng rất mạnh mẽ, mời các bạn tham khảo các hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Soạn Văn lớp 12 - Bài Vợ Nhặt

  Tài liệu soạn văn lớp 12 bài Vợ nhặt giúp các em học sinh chủ động hơn trong việc tiếp nhận các kiến thức liên quan đến tác phẩm, bên cạnh đó việc soạn bài trước khi đến lớp cũng là kĩ năng cần có để các em tiếp cận gần hơn với nội dung văn bản và dễ dàng hơn trong việc học bài trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá