Top 10 phần mềm kết nối máy tính, điều khiển máy tính từ xa

Top 10 phần mềm kết nối máy tính là những phần mềm tốt nhất giúp bạn điều khiển máy tính từ xa. Tham khảo Top 10 phần mềm kết nối máy tính sau đây và tìm ra phần mềm tốt nhất để sử dụng nhé.

Đối với nhiều người dùng Việt Nam thì Teamviewer là phần mềm mặc định giúp kết nối máy tính từ xa. Cách cài đặt và sử dụng Teamviewer cũng được rất nhiều tín đồ công nghệ thông thuộc.

Trên Taimienphi.vn cũng đã có bài viết hướng dẫn cài Teamviewer. Tuy nhiên, phần mềm này cũng chỉ đứng thứ 3 trong danh sách Top 10 phần mềm kết nối máy tính tốt nhất 2016. Vậy những phần mềm nào được đánh giá tốt hơn Teamviewer, hãy xem bài viết sau đây nhé.

Top 10 phần mềm kết nối máy tính:

1. GoToMyPC

GoToMyPC là phần mềm dễ dàng sử dụng, có giao diện đơn giản và được đánh giá nhanh, mạnh, hiệu quả hàng đầu hiện nay trong các phần mềm kết nối máy tính.

Nhược điểm: Trên các dòng máy MAC, tính năng không được đầy đủ như phiên bản Windows.

top phan mem ket noi may tinh

tải GoToMyPC tại đây: Download GoToMyPC.

2. LogMeIn

Phần mềm LogMeIn có tính năng rất tuyệt vời đó là cho phép người dùng kết nối máy tính từ xa và chia sẻ file trực tiếp giữa 2 máy tính.

Nhược điểm duy nhất trên LogMeIn là âm thanh và trò chuyện không được hiệu quả như các phần mềm khác.

top phan mem ho tro ket noi may tinh

Tải LogMeIn tại đây: Download LogMeln.

3. TeamViewer

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về TeamViewer. Đây là phần mềm có số lượng người dùng đông đảo, không ngừng cải thiện về chất lượng để phục vụ người dùng.

top phan mem cho phep ket noi may tinh

Tải TeamViewer tại đây: Download TeamViewer.

4. Radmin
Phần mềm này có tốc độ làm việc nhanh chóng, truyền tải trực tuyến với tốc độ cao.

Phần mềm này được sử dụng nhiều để hỗ trợ trình chiếu từ xa, làm việc nhóm hay thuyết trình. Đây là phần mềm đáng để sử dụng trên máy tính của bạn.

top phan mem giúp ket noi may tinh

Radmin: Download Radmin

5.Splashtop

Phần mềm Splashtop chỉ có khó khăn trong quá trình bạn cài đặt. Sau khi cài đặt xong, việc kết nối máy tính từ xa thông qua Splashtop là vô cùng dễ dàng.

Phần mềm này không hỗ trợ đầy đủ các tính năng trên MAC. Tuy nhiên, nó lại có khả năng kết nối từ PC với điện thoại di động tuyệt vời.

top phan mem ho tro ket noi voi may tinh

Splashtop: Download Splashtop.

6. ShowMyPC

Phần mềm ShowMyPC được đánh giá rất tốt trong việc kết nối máy tính. Hơn nữa tính năng ghi âm bằng ShowMyPC cũng được đánh giá rất cao.

Điểm trừ của phần mềm này là giao diện khá rối mắt, cùng với đó là tốc độ chưa được nhanh sẽ gây khó khăn đôi chút cho người sử dụng.

top phan mem giúp ket noi voi may tinh

ShowMyPC: Download ShowMyPC.

7. RemotePC

Sử dụng phần mềm RemotePC, bạn có thể ghi lại toàn bộ quá trình kết nối và làm việc với máy tính khác từ xa. Cũng như nhiều phần mềm khác, phiên bản MAC của RemotePC cũng không có đầy đủ các tính năng như phiên bản Windows.

Tính năng ghi âm trên phần mềm này cũng giúp bạn ghi âm lại toàn bộ quá trình kết nối máy tính từ xa.

top phan mem cho phep ket noi voi may tinh

RemotePC: Download RemotePC.

8. Anyplace Control

Anyplace Control là phần mềm có sẵn tới 8 ngôn ngữ. Nó cũng hỗ trợ thêm nhiều loại ngôn ngữ Châu Âu khác.

Được đánh giá là một phần mềm nhanh, mạnh. Anyplace Control cho phép di chuyển tập tin ở tốc độ cao. Các thao tác điều khiển máy tính từ xa bằng Anyplace Control cũng tương đối ổn định và mượt.

top phan mem ket ho tro noi may tinh

Anyplace Control: Download Anyplace Control.

9. Laplink

Phần mềm kết nối máy tính từ xa Laplink cho phép người dùng làm việc với trình duyệt Internet Explorer. Vì sử dụng Internet Explorer làm kết nối máy tính, nên Laplink có tốc độ truyền tải dữ liệu không cao.

top phan mem giup ket noi may tinh

Laplink: Download Laplink.

10. MyGreenPC

MyGreenPC là phần mềm rất dễ dàng cài đặt và sử dụng. Nếu bạn chỉ cần một phần mềm gọn nhẹ, đơn giản để quản lý Windows thì MyGreenPC chính là phần mềm hữu ích nhất.

top phan mem cho phep ket noi may tinh

MyGreenPC: Download MyGreenPC.

Vừa rồi Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn 10 phần mềm hàng đầu để điều khiển máy tính từ xa hiện nay.

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-ket-noi-may-tinh-7037n.aspx
Còn đối với những người dùng đã quen thuộc với Teamviewer, thì cách kết nối máy tính từ xa qua phần mềm này rất đơn giản. Hiện nay, không chỉ hỗ trợ sử dụng Teamviewer kết nối máy tính từ xa ,phần mềm này còn có thể gửi và nhận dữ liệu dễ dàng.


Tác giả:Trần Văn Việt     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kết nối, remote, điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer
Cách kết nối Viber với facebook
Hướng dẫn kết nối giữa máy tính và điện thoại qua Bluetooth
Cách kết nối wifi trong windows 8, 8.1 win 10
Ngắt kết nối Internet connection sharing (ICS) trên PC
Từ khoá liên quan:

phần mềm kết nối máy tính

, phần mềm hỗ trợ kết nối máy tính, phần mềm kết nối máy tính,
SOFT LIÊN QUAN
 • Remote Desktop for Windows 8

  Điều khiển máy tính từ xa

  Remote Desktop for Windows 8 là ứng dụng kết nối và điều khiển từ xa máy tính của người sử dụng. Phần mềm có các tính năng xem tất cả các kết nối từ xa, truy cập tài nguyên hệ thống, kết nối với nhiều máy tính cùng lúc.

Tin Mới

 • Cách điều khiển điện thoại từ xa bằng máy tính, điều khiển iPhone, Android qua PC

  Điều khiển điện thoại từ xa bằng máy tính là phương pháp rất tiện lợi để điều khiển các thiết bị điện thoại trên máy tính thông qua kết nối Internet, cũng có thể sử dụng để xử lý những vấn đề trên thiết bị của người

 • Thiết lập giới hạn quyền điều khiển bằng TeamViewer

  Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng TeamViewer ít nhất một lần để hướng dẫn bạn bè mình hay gửi file, chuyển file rồi đúng không. Nhưng tôi đoán không phải ai sử dụng TeamViewer cũng biết được mọi quyền hạn, tính năng mà TeamViewer đem lại cho chúng ta. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ bạn thiết lập giới hạn điều khiển bằng TeamViewer, giúp bạn hiểu rõ hơn các chức năng trong TeamViewer mà bạn có thể sử dụng.

 • Kết nối, remote, điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer

  Kết nối, remote máy tính từ xa bằng phần mềm AnyDesk giúp bạn làm việc ngay trên chiếc máy tính được kết nối đến, giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm, làm việc trên máy tính này. Đây là cách giúp nhiều người thay vì làm việc trên công ty có thể ngồi nhà và làm việc được. Sử dụng AnyDesk thay thế phần mềm TeamViewer nếu như bạn đã chán dùng TeamViewer rồi nhé.

 • Chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính bằng BlueStacks

  Cách chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android BlueStacks hỗ trợ người dùng có thể chơi được lâu hơn, với màn hình rộng hơn thay vì khi chơi trên điện thoại, máy tính bảng màn hình bé mà lại nhanh hết Pin. Chỉ cần cài đặt BlueStacks và cài Chiến Dịch Huyền Thoại trong đó là bạn có thể trổ tài của mình rồi.
 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá