Top 10 game tập gõ 10 ngón thay thế game Mario

Vừa chơi game vừa luyện tập gõ 10 ngón là những tiêu chí mà top 10 game tập gõ 10 ngón thay thế game Mario sau đây các bạn nên tải về và thử trải nghiệm. Với các phương pháp luyện gõ 10 ngón cực kỳ hiệu quả mà lại thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích việc luyện gõ 10 ngón bàn phím hơn.

Hiện nay có khá nhiều game giúp hỗ trợ bạn gõ 10 ngón nhanh đơn cử như Mario hay Typingmaster Pro, chức năng chính của những tựa game tập gõ 10 ngón đó chính là việc game vừa mang tính giải trí và lại có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện khả năng gõ 10 ngón của mỗi cá nhân.

game go 10 ngon

Top 10 game tập gõ 10 ngón thay thế game Mario

Nếu bạn cũng từng cài Mario và chơi tựa game tập gõ 10 ngón thú vị này thì Taimienphi.vn chắc chắn rằng, với những tựa game tập gõ 10 ngón dạng flash sau đây, bạn sẽ có thêm nhiều phút giây giải trí thú vị và tập gõ 10 ngón giỏi hơn nhé.

Top game tập gõ 10 ngón thay thế game Mario

1. Game tập gõ 10 ngón Chiến binh đánh máy

Trong game Chiến binh đánh máy, bạn sẽ đóng vai là một chiến binh đi tiêu diệt tất cả các kẻ thù đang xông tới. Trên thân mình của kẻ thù có những dòng chữ, và bạn sẽ phải nhập đúng các dòng chữ đó để tiêu diệt kẻ thù. Chơi game tập gõ 10 ngón Chiến binh đánh máy khá đơn giản phải không.

game tap go 10 ngon

Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Chiến binh đánh máy

2. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy bắn chim

Nhiệm vụ của bạn là gõ thật nhanh các chữ cái xuất hiện trên thân của những chủ chim để hạ chúng thật nhanh. Bạn có tổng cộng 5 trái tim tương đương 5 mạng sống với mỗi lần bạn không nhập đúng. Tuy nhiên game tập gõ 10 ngón này đòi hỏi bạn phải có phản xạ thật tốt.

game go 10 ngon

Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Đánh máy bắn chim

3. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy chữ cái

Game Đánh máy chữ cái sẽ liên tục thả các chữ cái rơi xuống, nhiệm vụ của bạn đó là liên tục gõ đúng các chữ cái đó. Nhưng hãy lưu ý rằng, có cả chữ cái thường và chữ cái hoa nên bạn phải sử dụng kết hợp thêm phím Shift + chữ cái thường > chữ cái hoa. Hoặc không bạn có thể nhấn CapsLk mỗi lần muốn gõ chữ hoa nhé.

game tap go 10 ngon

Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Đánh máy chữ cái

4. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy không chiến

Người chơi sẽ hóa thân thành một chiếc máy bay và tiêu diệt các máy bay khác ở hướng đối diện bằng cách nhập đúng chữ đang hiển thị trên lưng của các máy bay. Thời gian cho mỗi màn chơi là 45 giây. Giống như tựa game Đánh máy đại dương, game tập gõ 10 ngón Đánh máy không chiến đòi hỏi bạn cần phải nhập đúng từ và nhấn Enter để phóng lựu đạn.

game luyen go 10 ngon

Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Đánh máy không chiến

5. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy bắn tỉa

Game đánh máy bắn tỉa có nội dung chủ yếu xoay quanh cốt truyện, người chơi là chuyên gia bắn tỉa, họ chỉ việc gõ những từ xuất hiện trên bia để ghi điểm.

game tap go 10 ngon

Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Đánh máy bắn tỉa

6. Game tập gõ 10 ngón Khỉ con đánh máy

Nội dung chính của tựa game Khỉ con đánh máy là mỗi chữ cái gõ đúng sẽ là một nấc thang cao hơn cho khỉ con, hãy ăn thật nhiều chuối và trèo lên thật cao nhé. Chú khỉ sẽ bị ngã xuống cây vì dừa rơi vào đầu nếu bạn gõ chữ sai đó, do vậy hãy thật cẩn thận khi gõ 10 ngón nhé.

game luyen go 10 ngon

Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Khỉ con đánh máy

7.  Game tập gõ 10 ngón Đánh máy đại dương

Nội dung của game tập gõ 10 ngón Đánh máy đại dương là tham gia bảo vệ đại dương, bạn sẽ đóng vai là một con tàu ngầm có nhiệm vụ tiêu diệt các rác thải mà con người phóng xuống đại dương gây nên tình trạng ô uế đại dương bằng cách nhập đúng từ xuất hiện trên rác nhé.

game tap go 10 ngon

Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Đánh máy đại dương

8. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy phòng thủ

Khi chơi Đánh máy phòng thủ, người chơi sẽ được hóa thân vào một cỗ súng máy có nhiệm vụ bắn phá, tiêu diệt các quả bom do các chiến đấu cơ của đối phương thả xuống. Mỗi quả bom lại là một từ Tiếng Anh cần người dùng gõ chính xác để súng bắn phá thành công.

game luyen go 10 ngon

Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Đánh máy phòng thủ

9. Game tập gõ 10 ngón Nhện trốn kẻ thù

Nội dung của game là gõ những từ xuất hiện trên thân của kẻ thù của cô nhện Berry là những con tắc kè hoa và giúp cô trốn thoát khỏi chúng.

game tap go 10 ngon

Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Nhện trốn kẻ thù

10. Game tập gõ 10 ngón Kho báu dưới đáy biển

Mở đầu game là tựa đề nói về chuyến phiêu lưu đi kiếm tìm kho báu. Trong chuyến đi gian nan đó, người dùng sẽ phải cố gắng tiêu diệt những con cá mập để tìm kiếm kho báu dưới đáy biển.

game luyen go 10 ngon

Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Kho báu dưới đáy biển

Danh sách 10 tựa game tập gõ 10 ngón dưới định dạng flash trên cũng chính là những tựa game hay nhất hiện nay mà người dùng có thể chơi để tập gõ 10 ngón ở mọi lúc mọi nơi mà không phải phụ thuộc vào việc phải cài đặt các phần mềm gõ 10 ngón như Typing Master Pro hoặc Mario.

Đa số các tựa game tập gõ 10 ngón trên đều có nội dung chơi khá dễ hiểu và cách chơi cũng không quá đánh đố khả năng của người chơi, tuy nhiên cũng có một số game lại đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng gõ 10 ngón nhất định, hơn hết đây là những tựa game rèn luyện cách gõ 10 ngón bằng Tiếng Anh nên bạn cũng cần có một vốn từ vựng kha khá để tăng tốc độ gõ 10 ngón nhé.

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo danh sách top 10 phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2016 đã được Taimienphi.vn chia sẻ nhé. Top những phần mềm này sẽ cho bạn những lựa chọn tuyệt vời nhất để cải thiện khả năng gõ phím nhanh.

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-game-tap-go-10-ngon-thay-the-game-mario-11252n.aspx
Hy vọng bạn sẽ tập luyện chăm chỉ và sớm cải thiện được khả năng tập gõ 10 ngón của bản thân nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy không chiến"
Sử dụng Mario trên win 10, phần mềm tập gõ 10 ngón được không?
Cách chạy Mario typing trên windows 10, 7 bằng DosBox
Phím tắt Mario, phần mềm luyện gõ 10 ngón
Top phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2018
Từ khoá liên quan:

game go 10 ngon

, game tap go 10 ngon, game luyen go 10 ngon,
SOFT LIÊN QUAN
 • Jelly Mario

  Game Mario phong cách mới

  Jelly Mario là tựa game đang trong quá trình thử nghiệm với những biến đổi về cách chơi cũng như tạo hình trong game Mario. Chơi Jelly Mario bạn sẽ thấy một phiên bản game Mario hoàn toàn khác biệt từ trước đến nay.

Tin Mới

 • Hướng dẫn luyện gõ 10 ngón bằng TypingMaster Pro

  Ngày nay sử dụng máy tính đã trở lên phổ biến và gắn liền với nhiều người trong cả công việc cũng như giải trí, để tiết kiệm thời gian, làm việc được hiệu quả thì việc gõ chữ nhanh, chuẩn là việc rất nên làm, luyện gõ 10 ngón bằng TypingMaster Pro không quá phức tạp nên bạn chỉ cần chăm chỉ, chịu khó khoảng 5 ngày là có thể nắm được kỹ năng đánh máy bằng 10 ngón.

 • Top phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2018

  Tiến hành tập gõ 10 ngón bằng một trong những phần mềm như TypingMaster Pro hay Mario sẽ giúp bạn nhanh chóng thuần thục khả năng đánh bàn phím máy tính bằng mười 10 ngón tay của mình, cùng xem những ưu điểm và chọn ra phần mềm gõ 10 ngón mà bạn thấy phù hợp với mình nhất nhé.

 • Hướng dẫn luyện gõ 10 ngón bằng Rapid Typing Tutor

  Hiện có rất nhiều phần mềm dùng để luyện gõ 10 ngón như: Rapid Typing Tutor, TypingMaster Pro, UltraKey, Mario... thì Rapid Typing Tutor là phần mềm miễn phí giúp bạn rèn luyện, hình thành kỹ năng đánh máy bằng 10 ngón khá hay. Với bài viết dưới đây, TaiMienPhi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để luyện gõ bằng 10 ngón bằng Rapid Typing Tutor.

 • Truyện hài say xỉn, cười bá đạo

  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn tiếp tục cập nhật những truyện cười say xỉn, cười bá đạo nhất mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn thoải mái, có buổi sinh hoạt nhóm, lớp, công ty ... thêm phần thú vị, ý nghĩa và bổ ích hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá