Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5

Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5 sẽ là những tài liệu học tập môn tiếng Việt hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5, qua đó, các em sẽ có thêm được những kỹ năng viết văn, trau dồi thêm những kiến thức, hiểu biết và vốn từ cho mình để sau này có thể hỗ trợ tốt hơn trong các bài thi, bài kiểm tra hay các cuộc giao tiếp thường ngày.

Bài viết liên quan


Để học tốt được tiếng Việt và làm văn hay, đòi hỏi các em học sinh phải không ngừng đọc sách, tìm tòi thêm những cuốn sách mới để hỗ trợ cho việc học đạt được hiệu quả cao nhất, trong đó, tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5 sẽ là tài liệu hay để các em có thể học tập củng cố và nâng cao khả năng học văn cho mình. Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5 là những tài liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, có nội dung bám sát với chương trình học, vì vậy, các em sẽ cảm thấy gần gũi hơn với những kiến thức được đưa ra trong tài liệu.

tong hop bai tap tieng viet van mau lop 5

Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5:

1. Bài tập Tiếng Việt nâng cao lớp 5 - Đề cương ôn tập Tiếng Việt lớp 5

Bài tập Tiếng Việt nâng cao lớp 5 - Đề cương ôn tập Tiếng Việt lớp 5 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những kiến thức tiếng Việt mà các em đã được học trong chương trình, đây được xem là một tài liệu hỗ trợ ôn tập để các em củng cố lại kiến thức và tự tin trước khi chuyển lên lớp 6. Bài tập Tiếng Việt nâng cao lớp 5 - Đề cương ôn tập Tiếng Việt lớp 5 tổng hợp các kiến thức theo từng nội dung học cụ thể, vì vậy, các em có thể dễ dàng tìm kiếm được những nội dung quan trọng để phục vụ cho học tập được tốt hơn.

tong hop bai tap tieng viet van mau lop 5 2

2. Bài văn mẫu lớp 5

Bài văn mẫu lớp 5 tổng hợp những bài văn mẫu hay do chính những em học sinh lớp 5 viết, qua đó, các em sẽ học hỏi được cách viết văn, thành phần bài văn, cách triển khai ý, học hỏi được bạn bè của mình cách sử dụng từ ngữ sao cho phù hợp nhất, việc tham khảo những bài văn mẫu lớp 5 phù hợp sẽ giúp các em có thể cải thiện được khả năng viết văn của mình.

tong hop bai tap tieng viet van mau lop 5 3

3. Bài viết tri ân thầy cô lớp 5

Trong bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5, các em sẽ còn được cung cấp bài viết tri ân thầy cô lớp 5 để các em có thể học hỏi được cách viết về thầy cô, cách các bạn thể hiện tình cảm với thầy cô của mình. Bài viết tri ân thầy cô lớp 5 không đơn thuần chỉ là một bài văn mẫu mà các em có thể tham khảo để nâng cao khả năng làm văn của mình mà đó còn một bài viết hay để các em hình thành được sự đồng cảm, thấu hiểu với các thầy cô đã có công dìu dắt, giúp đỡ các em trong học tập.

tong hop bai tap tieng viet van mau lop 5 4

4. Bài văn tả đồ vật lớp 5

Cũng tương tự như bài viết tri ân thầy cô lớp 5, bài văn tả đồ vật lớp 5 cũng là một bài văn mẫu hay được lựa chọn từ nhiều nguồn khác nhau để qua đó, các em học sinh sẽ học hỏi được cách làm bài văn miêu tả sao cho thuyết phục được người nghe nhất. Việc tham khảo bài văn tả đồ vật lớp 5 không những giúp các em có thể hình thành được sự quan sát, nhanh nhạy, có kỹ năng để làm một bài văn mà còn giúp làm vốn từ trở nên phong phú để các em có thể sử dụng trong các cuộc giao tiếp và trò chuyện, làm văn về sau.

tong hop bai tap tieng viet van mau lop 5 5

http://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-bai-tap-tieng-viet-van-mau-lop-5-25151n.aspx
Với tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5 trên, các em học sinh lớp 5 đã có thêm được những tài liệu cực kỳ bổ ích để hỗ trợ cho việc học tập môn Tiếng Việt được tốt hơn, chuẩn bị được nền tảng kiến thức chắc chắn nhất để học tốt những nội dung khó hơn trong chương trình lớp 6.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Văn mẫu lớp 5
Soạn Tiếng Việt lớp 5 mới nhất, các bài soạn theo SGK
Tổng hợp bài tập tiếng Anh lớp 5 ôn hè, trắc nghiệm
Tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 1
Tổng hợp đề thi môn Văn, Toán, tiếng Anh, Sinh học lớp 8
Từ khoá liên quan:

Tổng hợp bài tập tiếng Việt

, văn mẫu lớp 5,
SOFT LIÊN QUAN
 • Tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5

  Tuyển tập 88 đề cảm thụ văn học lớp 5 có gợi ý

  Tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5 là tài liệu tổng hợp 88 đề cảm thụ văn học lớp 5 theo chương trình học tiếng việt lớp 5, giúp các em học sinh ôn tập và rèn luyện khả năng cảm thụ văn học của mình. Các thầy cô giáo có t ...

Tin Mới

 • Cách hỏi đi học, đi làm bằng phương tiện gì trong tiếng Anh

  Trong giao tiếp tiếng Anh, chủ đề về phương tiện di chuyển cũng thường xuyên được nhắc tới. Để không còn bối rối trước những câu hỏi tiếng Anh về phương tiện, hãy cùng tham khảo cách hỏi đi học, đi làm bằng phương tiện

 • Bảng chữ cái tiếng Anh chuẩn nhất

  Tiếng Anh là ngôn quốc tế nên được sử dụng phổ biến ở các nước trên thế giới, Dù các bạn đều học tiếng Anh nhưng không phải ai cũng đọc tiếng Anh chuẩn. Do đó, bài viết sau đây tổng hợp bảng chữ cái tiếng Anh chuẩn nhất gồm phát âm, cách đọc và cả phiên âm giúp hỗ trợ các bé làm quen tiếng Anh đúng nhất, các bạn có thể cải thiện tiếng Anh của mình.

 • Cách hỏi thời tiết trong tiếng Anh và cách trả lời

  Thời tiết là chủ đề được nhiều người quan tâm nên chủ đề này rất dễ gặp khi giao tiếp tiếng Anh, do đó, hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo các câu hỏi thời tiết trong tiếng Anh cũng như các từ vựng liên quan tới thời tiết trong bài viết sau đây để trau dồi, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình nhé.

 • Kiểm tra sức khỏe ổ cứng máy tính bằng Command Prompt

  Hệ thống Smart là một hệ thống mà được các ổ đĩa cứng trong máy tính sử dụng, để biết được đồ bền của ổ cứng thế nào thì chúng ta sử dụng Command


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá