Tính năng ghi âm toàn bộ cuộc gọi trên Skype hiện có sẵn

Giữ đúng lời hứa của mình, nhóm phát triển Skype không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và cải tiến các tính năng mới giúp người dùng và các nhà sáng tạo nội dung trong việc sử dụng ứng dụng trở nên dễ dàng hơn. Tin vui mới cho người dùng là tính năng ghi âm toàn bộ cuộc gọi trên Skype hiện có sẵn, ngoại trừ phiên bản cho Windows 10

Phiên bản Skype cho Windows 10 sẽ được nâng cấp vào tuần tới. Các clip, file ghi âm toàn bộ âm thanh đến hình ảnh và chia sẻ màn hình trong suốt cuộc gọi sẽ chỉ tồn tại trên dịch vụ đám mây trong vòng 30 ngày, người dùng Skype có thể chuyển tiếp các file này cho người dùng khác hoặc có thể tải về và lưu trữ trên thiết bị của mình. Những người tham gia cuộc gọi sẽ nhận được thông báo để biết khi nào bạn bè của họ bắt đầu quay.

tinh nang ghi am toan bo cuoc goi tren skype hien co san

Tính năng ghi âm toàn bộ cuộc gọi trên Skype hiện có sẵn

Mặc dù tính năng mới có thể không quan trọng với những người dùng thực hiện các cuộc trò chuyện bình thường, xong lại cực kỳ hữu ích với những ai muốn phát sóng các cuộc trò chuyện.

Download Skype cho Windows 10 tại đây.

Nếu chưa có tài khoản Skype, bạn theo dõi cách tạo tài khoản Skype tại đây.

Và nếu như trước đây người dùng Skype phải nhờ đến các ứng dụng ghi âm riêng biệt của bên thứ 3 để thực hiện điều này, cuối cùng thì gã khổng lồ phần mềm Microsoft cũng đã giải quyết được vấn đề, đáp ứng được yêu cầu cho người dùng của hãng. Còn nếu muốn trải nghiệm phần mềm hỗ trợ ghi âm trên Skype, bạn tham khảo Top phần mềm ghi âm trên Skype tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-ghi-am-toan-bo-cuoc-goi-tren-skype-hien-co-san-37531n.aspx
Để người dùng dễ dàng đóng góp cũng như có thể dễ dàng cải tiến, cập nhật những tính năng mới phù hợp với người dùng hơn, Microsoft công bố thay đổi trải nghiệm Outlook cho Windows và nền tảng web đồng thời thực hiện một số cập nhật khá lớn cho phần mềm này.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Skype Translator - Dịch theo thời gian thực đã được sử dụng trên Skype
Top phần mềm ghi âm trên Skype miễn phí tốt nhất
Thiết lập các phím tắt khi sử dụng Skype
Hủy kết bạn Skype, xóa nick chat trên Skype
Từ khoá liên quan:

Tính năng ghi âm toàn bộ cuộc gọi trên Skype hiện có sẵn

, Skype, tính năng ghi âm toàn bộ cuộc gọi trên Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cảnh báo chiến dịch Phishing mới yêu cầu người dùng đăng nhập đọc tin nhắn

  Theo nguồn tin trên Bleepingcomputer, một chiến dịch Phishing (lừa đảo) mới đang được triển khai. Cụ thể một cảnh báo "ngụy trang" dưới dạng cảnh báo từ máy chủ email của người dùng nói rằng họ nhận được tin nhắn được mã hóa và yêu cầu người dùng đăng nhập trang web OneDrive giả mạo để đọc tin nhắn đó.

 • Microsoft bổ sung mảng động (Dynamic Arrays) cho Excel

  Gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa công bố một số cải tiến mới về cách thức hoạt động của các công thức trong Excel, trong đó bổ sung thêm tính năng mới có tên mảng động (Dynamic Arrays), tính năng này được công bố đầu tiên vào năm ngoái nhưng chỉ có sẵn cho một nhóm nhỏ người dùng Office Insider.

 • Cảnh báo lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong Evernote làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm người dùng

  Các nhà nghiên cứu của hãng bảo mật Guardio vừa phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong tiện ích mở rộng Chrome Evernote Web Clipper có thể cho phép kẻ tấn công tiềm năng truy cập các thông tin nhạy cảm của người dùng từ các dịch vụ trực tuyến của bên thứ 3.

 • Soạn bài Bài học đường đời đầu tiên

  Soạn Văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên là một trong số những tài liệu hữu ich dành cho các bạn học sinh lớp 6 có thể dễ dàng và tiện lợi hơn cho quá trình soạn bài, chuẩn bị bài ở nhà để sẵn sàng cho bài giảng trên lớp. Soạn văn lớp 6 với văn bản Bài học đường đời đầu tiên có nội dung ngắn gọn và chi tiết, hệ thống bài soạn bám sát với bài học cũng như chương trình sách giáo khoa ngữ văn lớp 6 giúp cho các em học sinh cùng thầy cô giáo dễ dàng nắm bắt kiến thức tiến hành tham khảo, ôn luyện và học tập đạt hiệu quả cao hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá