Cách tìm và download Driver Laptop Asus chuẩn và nhanh nhất

Tìm và download driver laptop Asus chính xác không phải ai cũng có thể thực hiện được, ngoại trừ bạn có được đĩa cài đi kèm theo máy khi mua. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm và download driver laptop Asus chuẩn và nhanh nhdownload hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Laptop Asus và Laptop Dell là 2 trong số nhiều Laptop được giới sinh viên Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Với giả cả phù hợp và chất lượng đáp ứng được các nhu cầu cần thiết trong quá trình học tập và làm việc.

Thông thường mỗi laptop Asus cùn như Dell đều có kèm theo một đĩa cài Driver. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn có thể bị thất lạc chúng, bạn không phải quá lo lắng về vấn đề cài driver cho máy nữa. Hãy tham khảo cách tìm và download Driver Laptop Asus trên mạng sau đây của chúng tôi nhé.
tim driver cho laptop asus

 

Cách tìm và download Driver Laptop Asus chuẩn và nhanh nhất

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Asus tại đây, sau đó nhập tên laptop vào (Nếu không nhớ bạn có thể lật phía sau của máy hoặc tham khảo bài cách kiểm tra số Serial Laptop bằng dòng lệnh tại đây). Ở đâu chúng tôi sử dụng máy Asus N551JQ để làm ví dụ minh họa. Bạn nhập N551JQ vào ô tìm kiếm rồi Enter (Hình bên dưới)
tai driver cho laptop asus
Bước 2: Sau khi tìm kiếm xong bạn click chọn thẻ Driver & Tools. Tại đây bạn lựa chọn hệ điều hành mà bạn sử dụng.

Bước 3: Tuy nhiên tùy vào nhu cầu của từng người mà bạn có thể lựa chọn Driver cài cho phù hợp. Bạn có thể cài đặt cho những thiết bị cần thiết.
cai driver cho laptop asus
Bước 4: Click vào Driver cần cài đặt rồi click vào Global để tiến hành download về máy tính
tim driver chinh xac cho laptop asus
Để quá trình cài đặt Driver được chính xác, không bị lỗi bạn nên cài theo thứ tự sau:

1) Chipset driver
2) ATKACPI driver
3) VGA driver
4) UAA driver
5) Audio driver
6) Modem driver
7) LAN driver
8) Card Reader driver
9) Wireless Console
10) Bluetooth driver
11) Wireless driver
12) Other drivers
13) Utilities
14) Microsoft updates

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tìm và download Driver Laptop Asus chuẩn và nhanh nhất, từ đó mà bạn có thể sử dụng máy tính được hiệu quả hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách tìm Driver chính xác cho các dòng Laptop Dell của chúng tôi tại đây.


http://thuthuat.taimienphi.vn/tim-va-download-driver-laptop-asus-3707n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.4★- 36 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Dr, tải và cài đặt Driver máy tính tự động từ 2/10 - 4/10
Tìm Driver VGA cho các dòng laptop với 3DP Chip
Cài Driver Booster, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính, laptop
Gỡ cài đặt Driver Booster 3, 4, 2 khỏi máy tính, laptop
Trình tự cài đặt Driver máy tính, laptop chuẩn
Từ khoá liên quan:

tìm driver cho laptop asus

, tải driver cho laptop asus, download driver cho laptop asus,

SOFT LIÊN QUAN
 • ASUS Live Update

  Tìm kiếm và cập nhật phiên bản driver mới nhất cho Asus

  ASUS Live Update là tiện ích hoạt động trên hệ thống sản phẩm của Asus, hỗ trợ người dùng tìm kiếm phiên bản driver mới cho máy tính để duy trì kết nối giữa phần cứng và phần mềm đang chạy. Tuy nhiên, chương trình có khả ...

Tin Mới

 • PCI Driver là gì?

  Nếu bạn nhìn thấy dấu chấm than màu vàng bên cạnh một trong những PCI Driver nằm trong phần "Other devices" hay "Unknown devices" trong mục Device Manager mà bạn không biết phải làm gì, đừng lo lắng. Nhiều người dùng Windows gặp phải sự cố này, đó là lý do Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

 • Máy tính bị xung đột driver

  Lỗi xung đột driver là một trong những lỗi khá phổ biến trên hệ điều hành Windows. Lỗi này có thể gây ra một số vấn đề nghiêm trọng, chẳng hạn như các phần mềm, phần cứng hoạt động không đúng cách, ... . Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi máy tính bị xung đột driver nhé.

 • Cách gỡ bỏ và cài đặt driver Card màn hình VGA mới

  Trong quá trình cài đặt driver Card màn hình mới đè lên driver cũ đôi khi xảy ra tình trạng lỗi và ngay cả khi gỡ bỏ driver Card vẫn không hết lỗi. Đó là lúc mà bạn cần một phần mềm gỡ bỏ driver Card màn hinh chuyên

 • Thuyết minh về một loài động vật ở quê em

  Đối với đề văn yêu cầu Thuyết minh về một loại động vật ở quê em, em có thể lựa chọn bất kì con vật nào trong số các con vật quen thuộc của làng quê: Gà, chó, trâu, bò,... tuy nhiên em cần nắm vững các yêu cầu và tuân thủ cách làm bài văn thuyết minh để bài văn của mình đầy đủ các ý chính và thu hút người đọc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá