Cách tìm kiếm, search từ khóa chính xác trên Youtube

Như các bạn đã biết YouTube là trang Web trực tuyến dùng để chia sẻ những Video Clip lớn nhất hiện nay. Bạn thường xuyên thưởng thức Video Clip trên đó bằng cách nhập từ khóa liên quan đến Video Clip đó rồi tiến hành tìm kiếm sẽ cho kết quả như ý muốn.

Tìm kiếm Video Clip trên Yotube chắc hẳn không còn xa lạ với người dùng. Thế nhưng để tìm từ khóa chính xác trên YouTube thì không mấy ai biết được, sau đây Taimienphi.vn xin hướng dẫn các bạn thủ thuật này trên YouTube.

tim tu khoa chinh xac tren youtube

Cách tìm từ khóa chính xác trên YouTube

Thông thường bạn tìm kiếm trên YouTube bạn chỉ cần nhập từ khóa vào ô tìm kiếm rồi tiến hành tìm kiếm sẽ được những Video Clip theo ý muốn

tim kiem chinh xac tren youtube

Nhưng để tìm từ chính xác trên YouTube thì bạn có thể thêm vào dấy ngoặc kép bên ngoài cụm từ khóa “ từ khóa tìm kiếm” hoặc là bạn có thể dùng cú pháp NTITLE:từ khóa tìm kiếm” thì kết quả tìm kiếm của bạn sẽ đạt kết quả cao hơn.

Hoặc sử dụng một số từ khóa thông dụng như “HD” để tìm những Video Clip có chuẩn HD, today”, ”this week”  hoặc “this month sẽ giúp bạn thu hẹp được về mặt thời gian phát hành Video Clip đó.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tim-tu-khoa-chinh-xac-tren-youtube-1162n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm từ khóa chính xác trên trang Youtube, nhờ đó bạn có thể thực hiện thao tác tìm kiếm hiệu quả hơn, tìm được những Video Clip đúng yêu cầu của mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm kết quả web vào công cụ tìm kiếm trên Windows 10
Cách dùng Facebook Graph Search để tìm kiếm thông tin trên FB
Sửa lỗi Search Windows 10 không hoạt động, lỗi tìm kiếm không được
Tìm kiếm ảnh GIF trên công cụ tìm kiếm Google
Tắt và xóa lịch sử tìm kiếm Bing Search trên Windows 8/8.1
Từ khoá liên quan:

tìm từ khóa chính xác trên youtube

, tìm kiếm chính xác trên youtube, tìm chính xác từ khóa trên youtube,
SOFT LIÊN QUAN
 • Bing Search

  Ứng dụng tìm kiếm thông tin trên di động

  Bing Search là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm nhanh thông tin theo các từ khóa, chủ đề quan tâm trực tiếp từ desktop, mà không cần truy cập các trình duyệt web như Chrome hay Firefox. Thiết kế của Bing Search chưa thực sự tối ưu và hấp dẫn với người dùng, nhưng tính năng tra cứu nhanh, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin của ứng dụng thực sự đáng nể.

Tin Mới

 • Cách tải video 1080p, 720p trên Youtube về máy tính

  Làm thế nào để tải video 1080p, 720p trên Youtube về máy tính khi mà Youtube không hỗ trợ cho người dùng tải về, đây là vấn đề mà Taimienphi.vn đã rất nhiều lần đề cập đến và trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thêm 1 công cụ giúp bạn tải video Youtube chất lượng 1080p, 720p về máy tính dễ dàng.

 • Chặn kênh có nội dung "Không Lành Mạnh" Trên YouTube

  Nhà bạn có trẻ nhỏ và không muốn con em của mình phải xem các nội dung không phù hợp trên Youtube, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chặn kênh có nội dung không lành mạnh trên Youtube cho dù là kênh nào đi chăng nữa.

 • Danh sách các kênh YouTube hot nhất cho các bạn trẻ

  Taimienphi.vn đã tổng hợp và cập nhật danh sách các kênh YouTube hot nhất cho các bạn trẻ trong bài viết sau đây, các bạn có thể tham khảo để tìm được kênh YouTube cho bạn trẻ dễ dàng, nhanh chóng và phù hợp với mong muốn, sở thích của bạn. Với những kênh này sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích, giây phút thư giãn lý tưởng.

 • Giải bài tập trang 132 SGK Toán 2

  Qua bài tập 1, 2, 3 trong tài liệu giải bài tập trang 132 SGK Toán 2, các em học sinh sẽ hiểu hơn về phép tính nhân, phép tính chia với số 1: Số 1 nhân với số nào cũng bằng chính số đó, số nào chia cho số 1 cũng bằng chính số đó, từ việc nắm vững quy tắc này, các em sẽ vận dụng vào giải các bài tập cho thành thạo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá