Tìm nhanh những file đã xóa trong Recycle Bin bằng Recuva

Cài đặt tìm kiếm file đã xóa với Recuva vào ngay Recycle giúp bạn thao tác nhanh để tìm kiếm file từ thùng rác. Thực hiện các bước sau để Phục hồi file đã xóa trong Recycle Bin.

Phần mềm Recuva có tính năng chính là khôi phục dữ liệu trên máy tính. Người dùng thường sử dụng Recuva để tìm lại những file, ảnh, video quan trọng đã xóa. Không chỉ khôi phục dữ liệu trên máy tính, bạn còn có thể cài đặt nhanh để khôi phục các file đã xóa trong Thùng rác. Làm theo hướng dẫn sau để thao tác nhanh quét file đã xóa trong Recycle Bin bằng Recuva.

Tìm nhanh những file đã xóa trong Recycle Bin bằng Recuva:

Bước 1: Mở Recuva, chọn Options.

tim file da xoa bang recuva

Bước 2: Chọn thẻ Advanced. Đánh dấu tích vào Add "Scan for deleted files" options to Recycle Bin context menu. Ấn đồng ý để thêm tính năng quét vào Thùng rác.

tim file da xoa bang recuva

Bước 3: Trên màn hình Desktop, click chuột phải vào Recycle Bin, chọn Scan for deleted files.

tim file da xoa bang recuva

Bước 4: Phần mềm sẽ quét thùng rác ngay lập tức.

tim file da xoa bang recuva

Bước 5: Các files đã xóa được tìm thấy bằng Recuva sẽ hiển thị.

tim file da xoa bang recuva

Bước 6: Muốn khôi phục file nào, bạn chỉ cần đánh dấu tích vào đó và chọn Khôi phục.

tim file da xoa bang recuva

Những thủ thuật trên đây đã giúp bạn cài đặt quét nhanh Recycle Bin và quét dữ liệu đã xóa trong thùng rác dễ dàng.

Ngoài Recuva thì Wise Data Recovery cũng là một phần mềm đáng sử dụng nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu trên máy tính. Công cụ này có thể khôi phục được tập tin hình ảnh, âm thanh, video, file nén và cả email. Tải ngay Wise Data Recovery để sử dụng tìm kiếm các dữ liệu đã mất nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tim-nhanh-nhung-file-da-xoa-trong-recycle-bin-bang-recuva-7955n.aspx
Cách phục hồi dữ liệu bằng Wise Data Recovery cũng tương đối đơn giản. Các bạn có thể tùy chọn từng ổ cứng và sử dụng Wise Data Recovery để quét dữ liệu. Có thể một số file không tìm được bằng Recuva nhưng khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery lại có thể tìm được và ngược lại. Vậy nên nếu muốn khôi phục dữ liệu quan trọng, hãy cài cả 2 phần mềm này để quét trên máy tính.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục hình ảnh, video bị xóa trên Android
Tắt cập nhật Recuva, bỏ chế độ tự động Update trên Recuva
Khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery
Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt trên phần mềm Recuva
Khôi phục các file và hình ảnh đã xóa trên Mac
Từ khoá liên quan:

tim nhanh file da xoa bang recuva

, tim nhanh file trong recycle bin bang recuva, tim file bang recuva,
SOFT LIÊN QUAN
 • Recuva cho Mac

  Khôi phục dữ liệu cho Mac

  Recuva cho Mac có khả năng quét và tìm kiếm các tập tin bị mất hoặc bị xóa trên máy Mac, phục hồi lại nhiều định dạng dữ liệu trên ổ cứng, hay nhạc trên iPod. Ứng dụng này còn cho phép khôi phục tài liệu Email, xem trước ...
 • Recuva Portable Khôi phục dữ liệu hiệu bị xóa
 • Recuva Khôi phục dữ liệu, cứ dữ liệu máy tính laptop miễn phí

Tin Mới

 • 5 lưu ý cần thiết khi lựa chọn cơ sở cứu dữ liệu uy tín

  Lựa chọn các cơ sở cứu dữ liệu uy tín là phương sách cuối cùng cho bạn để khôi phục và lấy lại các dữ liệu quý giá cho doanh nghiệp của mình trong trường hợp nếu có bất kỳ sự cố bất ngờ nào xảy ra, và bạn đã áp dụng đủ mọi cách nhưng không ăn thua. Dưới đây là 5 lưu ý cần thiết khi lựa chọn cơ sở cứu dữ liệu uy tín mà bạn cần biết.

 • Cách khôi phục dữ liệu đã xoá trên máy tính

  Có rất nhiều cách giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính tuy nhiên các phần mềm thường đòi hỏi những điều kiện nhất định cũng như một số phần mềm khôi phục dữ liêu máy tính rất năng và gây mất thời gian. Vậy chúng ta sẽ sử dụng phần mềm nào để khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính?

 • Thủ thuật cần biết khi cứu dữ liệu ổ cứng

  Thực tế lỗi ổ cứng xảy ra là điều không thể tránh khỏi, cũng giống như các thiết bị khác, sau một thời gian dài sử dụng ổ cứng có thể bị hỏng, bị lỗi, đáng nói là nếu chẳng may ổ cứng có bị lỗi thì các dữ liệu mà bạn

 • Dàn ý phân tích bài thơ Câu cá mùa thu

  Các mẫu dàn ý phân tích bài thơ Câu cá mùa thu đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp dưới đây sẽ là những nguồn tài liệu tham khảo cần thiết và hữu


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá