Cách lấy lại mật khẩu, password cho Word, Excel bằng Word and Excel Password Recovery Wizard

Nếu bạn có một tài liệu Word được thiết lập mật khẩu bảo vệ, nhưng qua thời gian dài bạn không nhớ mật khẩu đó là gì thì hãy sử dụng đến những phần mềm tìm mật khẩu và Word and Excel password Recovery wizard là một ví dụ.

Bài viết liên quan


Sử dụng Word and Excel Password Recovery Wizard sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu đã mất bảo vệ cho các file Word hoặc Excel được lưu trữ trên máy tính mà qua thời gian bạn đã quên mất. Tiện ích này có khả năng lấy lại những ật khẩu có độ dài tối đa 8 kí tự, bao gồm cả những kí tự có cấu trúc phức tạp (bao gồm chữ, kí tự la tinh, chữ hoa...).

Trong trường hợp bạn có file excel bị đặt pass của sheet mà không phải cả file và không muốn cài thêm phần mềm thì có thể nghiên cứu bài viết: Phá Password Sheet Excel, gỡ bỏ mật khẩu, xóa Pass của Sheet trong Excel, lưu ý: chỉ áp dụng cho bị đặt pass của sheet nhé.

Sử dụng Word and Excel Password Recovery Wizard

Bước 1: Mở Word and Excel Password Recovery Wizard bằng cách click icon đặt ngoài màn hình Desktop (nếu trong quá trình cài đặt bạn đặt tiện ích này ở ngoài Desktop). Hoặc có thể tìm kiếm trong mục Search Programs and File của Start Menu.

lay lai mat khau bang word and excel password recovery wizard

Bước 2: Ngay sau khi truy cập vào tiện ích, cửa sổ Welcome hiện ra giới thiệu về chương trình và cung cấp địa chỉ Website chính để bạn cập nhật phiên bản mới nhất mỗi khi nhà sản xuất đưa ra thị trường.

Cũng tại cửa sổ này, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của tiện ích để sử dụng dễ dàng hơn.

Click Next

Word and Excel Password Recovery Wizard

Bước 3: Trong mục Select a password protected file:, click Browser để mở một file Word hoặc Excel được bảo vệ bằng mật khẩu.

Click Next

Bước 4: Tại cửa sổ tiếp theo, gồm 2 chế độ chính cho bạn là Dictionary AttackBrute Force Attack

* Dictionary Attack: Được sử dụng nếu trước đó bạn đã có sẵn một file Text trong đó có lưu mật khẩu của file Word hoặc Excel này cùng với rất nhiều mật khẩu của các file khác.

Khi chọn chế độ này, bạn nên đánh dấu chọn cả 4 mục trong phần Recovery options.

Trong mục Select a wordlist, chọn đường dẫn thư mục chứa file Text lưu những mật khẩu cần thiết bằng cách click Browser.

Click Next

Click Go để Word and Excel Password Recovery Wizard bắt đầu thực hiện công việc.

* Brute Force Attack: Sử dụng khi bạn không có bất kì một khái niệm nào về mật khẩu có trong file Word hoặc Excel đó nghĩ là không có danh sách mật khẩu.

Khi chọn chế độ này, có các lựa chọn chính:

- Charaters : Thu hẹp phạm vi tìm kiếm mật khẩu bằng cách lựa chọn số từ trong mật khẩu (0-9 kí tự) hoặc theo các kí tự (a-z), tìm kiếm theo chữ viết hoa hoặc chữ thường, kĩ tự đặc biệt...

- From (length): Số lượng kí tự có thể có trong mật khẩu

Sau khi thiết lập xong --> click Next

Click Go để bắt đầu quá trình tìm mật khẩu.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tim-mat-khau-word-excel-bang-word-and-excel-password-recovery-wizard-522n.aspx
Chú ý: Tùy thuộc vào độ dài và độ khó của mật khẩu có trong các file Word hoặc Excel sẽ quyết định thời gian tìm lại mật khẩu.

Nếu Word and Excel Password Recovery Wizard vẫn chưa khiến bạn hài lòng vì những tính năng mà tiện ích đem lại, bạn có thể tìm kiếm và download những phần mềm gỡ mật khẩu khác tại taimienphi.vn. Tham khảo bài viết những phần phềm tìm, gỡ mật khẩu file Word, Excel để có lựa chọn phù hợp.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice
(Giveaway) Easy Office Recovery miễn phí bản quyền, phục hồi dữ liệu văn phòng
(GIVEAWAY) Bản quyền Office Recovery Wizard, phục hồi file văn bản từ 30.3
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Media Recovery Wizard, khôi phục hình ảnh, âm thanh, video hiệu quả từ 30/5
(Giveaway) Nhận bản quyền Password Recovery Bundle, phục hồi mật khẩu chuyên nghiệp ngày 18/6
Từ khoá liên quan:

tìm mật khẩu với Word and Excel Password Recovery Wizard

, phần mềm tìm mật khẩu Word, cách lấy lại mật khẩu bằng Word and Excel Password Recovery Wizard,
SOFT LIÊN QUAN
 • Word and Excel password Recovery wizard

  Lấy lại mật khẩu Word, Excel

  Free Word and Excel password Recovery wizard là phần mềm truy tìm những mật khẩu nếu không may quên mất. Phần mềm hỗ trợ để mở các file chứa mất khẩu là các tài liệu trong bộ công cụ MS Office.

Tin Mới

 • Cách xóa, ẩn mật khẩu phức tạp trên Windows Server 2016

  Nếu cảm thấy bất tiện khi sử dụng mật khẩu phức tạp, bạn có thể vô hiệu hóa, để ẩn hoặc xóa nó đi. Tham khảo thêm cách xóa, ẩn mật khẩu phức tạp trên Windows Server 2016 trong bài viết dưới đây.

 • Khôi phục mật khẩu Admin đăng nhập Windows

  Tính cho đến thời điểm hiện tại, hầu như người dùng đang có xu hướng nâng cấp và sử dụng hệ điều hành Windows 10. Và rất có thể trong 1 hoặc 2 năm tới đây Windows 10 sẽ “soán ngôi” và bỏ xa các phiên bản hệ điều hành khác. Nếu bạn là người dùng thứ 3 và bạn muốn khôi phục mật khẩu admin đăng nhập Windows 10, quả thật đó là một thao tác “khó nhằn”. Nhưng nếu máy tính Windows 10 của bạn là “chính chủ” và bạn quên mất mật khẩu đăng nhập, trường hợp này bạn có thể dễ dàng reset lại mật khẩu đăng nhập.

 • Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7

  Khi quên mật khẩu tài khoản chơi game, dịch vụ còn có thể dễ dàng lấy lại nhờ vào số điện thoại hay email của người dùng, tuy nhiên việc quên mật khẩu tài khoản Windows lại không hề dễ dàng như thế. Để đề phòng trường

 • Dung lượng 1MB GB TB PB bằng bao nhiêu KB MB

  Nhiều bạn đọc phản hồi cho Taimienphi với thắc mắc 1MB GB TB PB bằng bao nhiêu KB MB? và bằng bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cũng như đưa


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá