Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS

Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS là cách để thầy cô có thể tìm kiếm nhanh tên của các học sinh. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để tìm hồ sơ học sinh sau khi đăng nhập SMAS.

Bài viết liên quan


Trong các ứng dụng giúp quản lý nhà trường, quản lý học sinh hiện nay thì SSM và SMAS của Viettel là hai phần mềm hàng đầu. Tuy nhiên, để xét mức độ hỗ trợ quản lý học sinh thì SMAS vượt trội hơn phần mềm SSM quản lý học sinh về cả tính năng và giao diện.

xem ho so hoc sinh smas

Đơn giản đây là phần mềm thuần Việt, được tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel phát triển, nên nhận được sự quan tâm từ các nhà trường, giáo viên. Khi đăng nhập SMAS và sử dụng, giáo viên có thể dễ dàng tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS. Các thao tác tìm kiếm này hết sức đơn giản, các thầy cô chỉ cần làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn một lần là có thể quen ngay thao tác.

Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
- Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
- Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
- Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

http://thuthuat.taimienphi.vn/tim-ho-so-hoc-sinh-xem-ho-so-hoc-sinh-trong-smas-5768n.aspx
Sau khi đăng nhập SMAS thành công các bạn thực hiện các bước sau đây để tiến hành tìm hồ sơ học sinh cũng như xem thông tin hồ sơ của các em được lưu trữ trước đó.

Bước 1: Nhập thông tin Lớp, giới tính, họ tên... vào ô trống tương ứng.

Bước 2: Sau khi nhập chính xác và đầy đủ các thông tin, chọn Tìm kiếm. Thầy cô sẽ được các kết quả tương ứng.

xem ho so hoc sinh smas

Bước 3: Để tùy chỉnh các chức năng trên SMAS, các thầy cô ấn chuột vào biểu tượng Tùy chỉnh (mũi tên đỏ), sau đó có thể chỉnh sửa Sổ điểm, điểm danh, hạnh kiểm... cho từng học sinh.

xem ho so hoc sinh smas

Các bước để tìm kiếm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh sau khi đăng nhập SMAS rất đơn giản đúng không. Còn một phần mềm khác cũng rất hay mà các thầy cô Hiệu trưởng, quản lý, trưởng khoa... nên nghiên cứu. Đó chính là phần mềm sắp xếp giám thị coi thi trong trường. Đây là phần mềm được các trường học Quốc tế rất thích sử dụng, vì khả năng sắp xếp, phân phối hợp lý và tránh được các tiêu cực trong thi cử.

Ngoài ra bạn đọc gặp khó khăn khi nhập điểm cho học sinh trên ứng dụng này có thể tham khảo bài viết hướng dẫn nhập điểm trong SMAS mà Taimienphi.vn hướng dẫn trước đó. Chúc thầy cô thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hồ sơ nhập học vào lớp 6 gồm những gì?
Hồ sơ nhập học vào lớp 1 gồm những gì?
Hồ sơ nhập học vào lớp 10 THPT gồm những gì?
Nhập thông tin học sinh vi phạm trong SMAS
Học phí Đại học Nguyễn Trãi 2017, 2018, 2016
Từ khoá liên quan:

tìm hồ sơ học sinh smas

, xem hồ sơ học sinh smas, sửa hồ sơ học sinh smas,
SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu hồ sơ trúng tuyển

  Lý lịch học sinh, sinh viên

  Mẫu hồ sơ trúng tuyển được sử dụng khi học sinh, sinh viên trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng,..., trong đó, học sinh sẽ kê khai đầy đủ lý lịch về bàn thân để làm căn cứ thông tin nhập học được chính xác, đầy đ ...

Tin Mới

 • Cách đặt khách sạn Online giá rẻ hơn

  Cách đặt khách sạn Online giá rẻ hơn như thế nào, kinh nghiệm đặt khách sạn online ra sao, trong chuyên mục bài viết lần này Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn cách đặt khách sạn online nhanh và đơn giản

 • Top phần mềm tạo bài giảng e-learning tốt nhất

  Hiện nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển và được ứng dụng nhiều trong giao dục. Giáo viên sử dụng công nghệ thông tin với những phần mềm phục vụ cho việc thiết kế và thể hiện bài giảng ngày càng trở nên phổ

 • Phần mềm học tiếng anh trên máy tính hiệu quả nhất

  Bạn đang tìm phần mềm học tiếng Anh trên máy tính, nhưng chưa biết chọn phần mềm nào? English Grammar, English study Pro, Oxford Dictionary ... là những chương trình tự học tiếng Anh trên PC, laptop hiệu quả dành cho bạn

 • Share Acc Vip Fshare.vn vĩnh viễn miễn phí, link vip tốc độ cao

  Nhằm hỗ trợ người dùng thuận tiện tải file, Acc Vip Fshare được Taimienphi.vn chia sẻ hoàn toàn miễn phí đến bạn đọc, chúng tôi sẽ duy trì tài khoản Fshare, bạn đọc chỉ cần sử dụng với các thông tin Account và Password đăng nhập mà Taimienphi.vn cung cấp là bạn đã có ngay tài khoản VIP Fshare.vn để tải file, phim, video với max tốc độ mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cả.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá