Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS

Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS là cách để thầy cô có thể tìm kiếm nhanh tên của các học sinh. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để tìm hồ sơ học sinh sau khi đăng nhập SMAS.

Trong các ứng dụng giúp quản lý nhà trường, quản lý học sinh hiện nay thì SSM và SMAS của Viettel là hai phần mềm hàng đầu. Tuy nhiên, để xét mức độ hỗ trợ quản lý học sinh thì SMAS vượt trội hơn phần mềm SSM quản lý học sinh về cả tính năng và giao diện.

xem ho so hoc sinh smas

Đơn giản đây là phần mềm thuần Việt, được tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel phát triển, nên nhận được sự quan tâm từ các nhà trường, giáo viên. Khi đăng nhập SMAS và sử dụng, giáo viên có thể dễ dàng tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS. Các thao tác tìm kiếm này hết sức đơn giản, các thầy cô chỉ cần làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn một lần là có thể quen ngay thao tác.

Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
- Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
- Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
- Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

http://thuthuat.taimienphi.vn/tim-ho-so-hoc-sinh-xem-ho-so-hoc-sinh-trong-smas-5768n.aspx
Sau khi đăng nhập SMAS thành công các bạn thực hiện các bước sau đây để tiến hành tìm hồ sơ học sinh cũng như xem thông tin hồ sơ của các em được lưu trữ trước đó.

Bước 1: Nhập thông tin Lớp, giới tính, họ tên... vào ô trống tương ứng.

Bước 2: Sau khi nhập chính xác và đầy đủ các thông tin, chọn Tìm kiếm. Thầy cô sẽ được các kết quả tương ứng.

xem ho so hoc sinh smas

Bước 3: Để tùy chỉnh các chức năng trên SMAS, các thầy cô ấn chuột vào biểu tượng Tùy chỉnh (mũi tên đỏ), sau đó có thể chỉnh sửa Sổ điểm, điểm danh, hạnh kiểm... cho từng học sinh.

xem ho so hoc sinh smas

Các bước để tìm kiếm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh sau khi đăng nhập SMAS rất đơn giản đúng không. Còn một phần mềm khác cũng rất hay mà các thầy cô Hiệu trưởng, quản lý, trưởng khoa... nên nghiên cứu. Đó chính là phần mềm sắp xếp giám thị coi thi trong trường. Đây là phần mềm được các trường học Quốc tế rất thích sử dụng, vì khả năng sắp xếp, phân phối hợp lý và tránh được các tiêu cực trong thi cử.

Ngoài ra bạn đọc gặp khó khăn khi nhập điểm cho học sinh trên ứng dụng này có thể tham khảo bài viết hướng dẫn nhập điểm trong SMAS mà Taimienphi.vn hướng dẫn trước đó. Chúc thầy cô thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhập thông tin học sinh vi phạm trong SMAS
Học phí Đại học Điện Lực Hà Nội 2016 - 2017
Không nhận được, mất giấy báo dự thi có được thi không?
Tổng kết điểm và xếp loại học sinh theo lớp, khối trong SMAS
Học phí Đại học Lâm Nghiệp 2016 - 2017
Từ khoá liên quan:

tìm hồ sơ học sinh smas

, xem hồ sơ học sinh smas, sửa hồ sơ học sinh smas,
SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ

  Đơn xin thôi học và rút hồ sơ

  Khi muốn thôi học để chuyển sang trường mới, đi du học hoặc thực hiện một dự định nào đó của mình còn dang dở, bạn có thể sử dụng đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ để gửi đến Ban Giám hiệu Nhà trường mình đang theo học đ ...

Tin Mới

 • Học phí trường Đại học Lạc Hồng 2016 là bao nhiêu?

  Là một trường nổi tiếng sở hữu được nhiều bạn sinh viên giỏi, có thế mạnh về công nghệ, kỹ thuật, trường Đại học Lạc Hồng là một ngôi trường nằm trong sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh đến thời điểm hiện tại, tuy nhiên, các bạn cần nắm được chi tiết mức học phí Đại học Lạc Hồng 2016 để có thể xem xét việc lựa chọn trường của mình.

 • Học phí trường Đại học Văn Lang 2016

  Khi chọn trường Đại học, Cao đẳng để theo học, nhiều bạn thí sinh không những căn cứ vào sở thích, đam mê của mình mà còn căn cứ học phí của các trường để có được một sự lựa chọn phù hợp, vì vậy, thông tin về học phí Đại học Văn Lang 2016 sẽ hữu ích dành cho các bạn, giúp các bạn có thêm một sự gợi ý phù hợp.

 • Học phí Đại học Đà Lạt 2016 - 2017

  Trường Đại học Đà Lạt luôn thu hút rất đông thí sinh nộp hồ sơ để được xét tuyển vào trường bởi cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến, đào tạo chuyên sâu, bài bản, vì vậy, các bạn cũng nên tham khảo trước mức học phí Đại học Đà Lạt 2016 - 2017 để có thể quyết định có nên hay không nên lựa chọn trường để theo học.

 • Bị mất một ổ trên máy tính là do nguyên nhân nào?

  Vào một ngày đẹp trời, bạn mở máy tính lên và không tìm thấy dữ liệu cũng như thấy bị mất đi một ổ đĩa. Sẽ thật bối rối và bạn không biết phải làm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá