Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS

Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS là cách để thầy cô có thể tìm kiếm nhanh tên của các học sinh. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để tìm hồ sơ học sinh sau khi đăng nhập SMAS.

Trong các ứng dụng giúp quản lý nhà trường, quản lý học sinh hiện nay thì SSM và SMAS của Viettel là hai phần mềm hàng đầu. Tuy nhiên, để xét mức độ hỗ trợ quản lý học sinh thì SMAS vượt trội hơn phần mềm SSM quản lý học sinh về cả tính năng và giao diện.

xem ho so hoc sinh smas

Đơn giản đây là phần mềm thuần Việt, được tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel phát triển, nên nhận được sự quan tâm từ các nhà trường, giáo viên. Khi đăng nhập SMAS và sử dụng, giáo viên có thể dễ dàng tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS. Các thao tác tìm kiếm này hết sức đơn giản, các thầy cô chỉ cần làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn một lần là có thể quen ngay thao tác.

Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
- Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
- Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
- Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

http://thuthuat.taimienphi.vn/tim-ho-so-hoc-sinh-xem-ho-so-hoc-sinh-trong-smas-5768n.aspx
Sau khi đăng nhập SMAS thành công các bạn thực hiện các bước sau đây để tiến hành tìm hồ sơ học sinh cũng như xem thông tin hồ sơ của các em được lưu trữ trước đó.

Bước 1: Nhập thông tin Lớp, giới tính, họ tên... vào ô trống tương ứng.

Bước 2: Sau khi nhập chính xác và đầy đủ các thông tin, chọn Tìm kiếm. Thầy cô sẽ được các kết quả tương ứng.

xem ho so hoc sinh smas

Bước 3: Để tùy chỉnh các chức năng trên SMAS, các thầy cô ấn chuột vào biểu tượng Tùy chỉnh (mũi tên đỏ), sau đó có thể chỉnh sửa Sổ điểm, điểm danh, hạnh kiểm... cho từng học sinh.

xem ho so hoc sinh smas

Các bước để tìm kiếm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh sau khi đăng nhập SMAS rất đơn giản đúng không. Còn một phần mềm khác cũng rất hay mà các thầy cô Hiệu trưởng, quản lý, trưởng khoa... nên nghiên cứu. Đó chính là phần mềm sắp xếp giám thị coi thi trong trường. Đây là phần mềm được các trường học Quốc tế rất thích sử dụng, vì khả năng sắp xếp, phân phối hợp lý và tránh được các tiêu cực trong thi cử.

Ngoài ra bạn đọc gặp khó khăn khi nhập điểm cho học sinh trên ứng dụng này có thể tham khảo bài viết hướng dẫn nhập điểm trong SMAS mà Taimienphi.vn hướng dẫn trước đó. Chúc thầy cô thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hồ sơ nhập học vào lớp 6 gồm những gì?
Những chú ý khi làm hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1 cho bé
Nhập thông tin học sinh vi phạm trong SMAS
Hồ sơ nhập học vào lớp 1 gồm những gì?
Hồ sơ nhập học vào lớp 10 THPT gồm những gì?
Từ khoá liên quan:

tìm hồ sơ học sinh smas

, xem hồ sơ học sinh smas, sửa hồ sơ học sinh smas,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu hồ sơ trúng tuyển

  Lý lịch học sinh, sinh viên

  Mẫu hồ sơ trúng tuyển được sử dụng khi học sinh, sinh viên trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng,..., trong đó, học sinh sẽ kê khai đầy đủ lý lịch về bàn thân để làm căn cứ thông tin nhập học được chính xác, đầy đ ...

Tin Mới

 • Cấp lại mật khẩu SMAS ở đâu khi bị quên?

  Taimienphi.vn đã nhận được một câu hỏi từ một bạn độc giả tên Nam rằng "Mình bị mất mật khẩu ứng dụng SMAS, giờ mình muốn được cấp lại mật khẩu SMAS thì làm như thế nào, ở đâu". Bài viết Cấp lại mật khẩu SMAS ở đâu khi bị quên? sẽ giải đáp cho thắc mắc của bạn Nam ở trên cũng như các bạn đọc có cùng thắc mắc.

 • Cách xem điểm SMAS, phần mềm quản lý nhà trướng

  Quản lý điểm trong SMAS cho phép giáo viên chủ nhiệm xem thông tin điểm của lớp mà giáo viên đó được phân công chủ nhiệm trong chức năng khai báo lớp học. Thực hiện thao tác sau để biết cách dùng sổ điểm khi đăng nhập

 • Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS

  Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS là chức năng cho phép giáo viên nhập thông tin điểm danh do lớp mình phụ trách hàng ngày. Để sử dụng tính năng điểm danh học sinh, đăng nhập SMAS và làm theo các bước sau của

 • Nghị luận xã hội về tình trạng hút thuốc lá ở học sinh

  Hút thuốc lá không chỉ gây nghiện mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Thực trạng hút thuốc lá ở học sinh hiện nay đã gióng lên tiếng chuông cảnh tỉnh về lối sống lệch lạc và những nhận thức sai lầm ở một bộ phận không nhỏ học sinh. Bài văn mẫu nghị luận xã hội về tình trạng hút thuốc lá ở học sinh sẽ cùng các bạn bàn luận về thực trạng đáng buồn này. Hãy cùng tham khảo để có thêm những thông tin giá trị cho bài viết của mình các bạn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá