Tìm hiểu GrabBike, Grab Giao hàng, 2 dịch vụ của Grab

Với giao diện thân thiện, sự chu đáo, tận tâm và hiểu rõ thị trường trong nước, các dịch vụ Grab hứa hẹn sẽ mang đển một giải pháp khả thi cho loại hình vận tải mới mẻ này. Cùng tìm hiểu GrabBike, Grab Giao hàng, 2 dịch vụ của Grab đang được người dùng ưa chuộng.

Với các dịch vụ vận tải mà Grab đem lại cho chúng ta, chúng ta đã có thể một phương thức di chuyển mới tới các địa điểm mong muốn, chỉ cần thực hiện đăng ký cho mình một tài khoản là các bạn đã có thể sử dụng ứng dụng hỗ trợ di chuyển hữu ích này rồi, nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản cho riêng mình có thể xem lại bài viết đăng ký Grab tạo cho mình một tài khoản Grab sử dụng nhé. Còn sau đây, Taimienphi xin được giới thiệu với bạn đọc 2 loại hình dịch vụ vận tải GrabBikeGrabExxpress đang được người dùng ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu GrabBike, Grab Giao hàng, 2 dịch vụ của Grab này nhé.

tim hieu grabbike grab giao hang 2 dich vu cua grab

Tìm hiểu GrabBike, Grab Giao hàng, 2 dịch vụ của Grab

1. GrabBike

GrabBike là dịch vụ hỗ trợ đặt xe ôm giúp kết nối trực tiếp khách hàng và tài xế thông qua điện thoại thông minh. Nắm bắt xu hướng "kinh tế chia sẻ", kết hợp cùng sự hiểu biết tường tận tình hình giao thông ở Việt Nam, GrabBike ra đời giúp giải quyết những vấn đề trong việc di chuyển.

Dịch vụ không giới hạn tài xế chỉ là xe ôm, bất cứ ai từ nhân viên văn phòng đến học sinh, sinh viên chỉ cần có một chiếc xe máy và điện thoại thông minh là có thể trở thành tài xế GrabBike để tăng thu nhập. Bạn cần đăng ký Grab để có thể sử dụng dịch vụ này, cách đăng ký Grab cũng rất đơn giản, chỉ cần có smartphone là được.

tim hieu grabbike grab giao hang 2 dich vu cua grab 2

GrabBike mang đến nhiều lợi ích cho hành khách và tài xế. Đối với khách hàng, việc sử dụng GrabBike sẽ mang lại sự an tâm vì biết được thông tin của tài xế (tên, hình ảnh biên nhận, biển số xe và số điện thoại). Ngoài ra, khách hàng không lo bị "thách giá" vì ngay khi chọn hành trình, hệ thống sẽ hiển thị chính xác số tiền mà khách cần trả. Đối với tài xế, GrabBike mang đến thêm nhiều khách hàng giúp tăng thu nhập. Tài xế có thể đón khách ở mọi nơi, không mất phí bến bãi và đặc biệt là an tâm hơn khi đón khách lạ, khách đi xa...

Ưu điểm của GrabBike:

- Với người đặt:

+ Biết trước chi phí phải trả, không phải kỳ kèo trả giá hay bị lừa

+ Theo dõi được tài xế đã đi tới đâu

+ Hẹn giờ tài xế, không sợ thiếu xe vào giờ cao điểm hoặc khuya

+ Biết được tài xế là ai, không sợ thái độ phục vụ tệ. GrabBike sẽ loại bỏ tài xế nếu bị khách hàng đánh giá xấu sau một số lần nhất định (có liên hệ khách hàng đề phòng đánh dấu sai)

+ Tài xế phải đăng ký với GrabBike và được huấn luyện trước khi tham gia hệ thống.

+ Không sợ bị lừa, ứng dụng sẽ hiển thị số tiền ước tính ngay khi chọn điểm đến.

- Với tài xế:

+ Không cần chạy đi chạy lại đón khách, tốn tiền xăng vô ích.

+ Khách hàng phải xác minh số điện thoại khi sử dụng.

+ Biết được khách hàng là ai, ít có nguy cơ bị lừa hay cướp xe.

+ Khách hàng sẽ bị GrabBike loại bỏ nếu cố tình gọi xe sai, đặt xe cho vui sau một số lần nhất định.

Lưu ý: Dịch vụ GrabBike áp dụng biểu giá linh động khi nhu cầu tăng cao, dựa theo khu vực, thời điểm trong ngày.

2. Grab Giao hàng - GrabExpress

GrabExpress là dịch vụ giao hàng được tích hợp trên cùng ứng dụng của GrabTaxi, giúp bạn chọn tài xế gần nhất và giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Với lực lượng hùng hậu có sẵn từ dịch vụ GrabBike, khách hàng sử dụng chọn điểm đón là địa điểm của bạn và điểm đến là địa chỉ người nhận để giao hàng, và ngược lại nếu bạn là người nhận hàng. Giá cước chính xác sẽ hiển thị ngay khi bạn chọn xong hai địa chỉ. Vị trí của tài xế luôn hiện sẵn trên bản đồ theo thời gian thực, bạn có thể biết gần như chính xác thời gian tài xế giao hàng đến nơi.

tim hieu grabbike grab giao hang 2 dich vu cua grab 3

Ưu điểm của GrabExpress:

- Giao hàng nhanh, cam kết giao hàng trong vòng 1 giờ

- Giá thành nếu xét trên thị trường hiện nay là rẻ, chỉ với 2km đầu tiên là 15.000 đồng và 5.000 đồng/km cho các km tiếp theo. Như vậy Grab đánh đúng vào điều yêu thích của nhiều chủ hàng, đó là chi phí vận chuyển rẻ.

- Miễn phí thu tiền hộ cho chủ hàng, đây là một dạng kiểu như dịch vụ COD trên thị trường giao hàng hiện nay, tuy nhiên thay vì sẽ thu tiền thì GrapExpress lại hoàn toàn miễn phí, thu tiền mặt hoặc thu qua thẻ ngân hàng đều được hỗ trợ.

Lưu ý:

- Dịch vụ GrabExpress áp dụng biểu giá linh động khi nhu cầu tăng cao, dựa theo khu vực, thời điểm trong ngày.

- GrabExpress chỉ nhận giao hàng chứ không nhận thu/gửi tiền hộ. Do đó, các bác tài có thể từ chối các cuốc xe này và Grab không chịu trách nhiệm về các rủi ro mất mát (nếu có).

- Các tài xế giao hàng sẽ gọi cho người nhận 03 lần để xác nhận giao hàng (trong 03 thời điểm khác nhau cách nhau 15”) nếu người nhận vẫn không bắt máy, tài xế sẽ thông báo cho người gửi để xử lý hoàn hàng.

Trên đây là bài viết sơ qua để tìm hiểu GrabBike, Grab Giao hàng, 2 dịch vụ của Grab hữu ích trong cuộc sống công nghệ này. Nếu như bạn đọc chưa có ứng dụng này, các bạn có thể tải ứng dụng Grab phiên bản mới nhất cho thiết bị tại đây:

Download Grab cho Android tại đây.

Download Grab cho iPhone tại đây

http://thuthuat.taimienphi.vn/tim-hieu-grapbike-grap-giao-hang-2-dich-vu-cua-grap-24630n.aspx
Sử dụng Grab thường xuyên chắc hẳn nhiều người không thể không biết tới giá cước Grabbike cũng như các mã giảm giá từ dịch vụ này. Với những mã khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng Grab luôn đem lại sự thoải mái và an tâm, bạn đọc vì thế không thể bỏ qua cũng như cập nhật liên tục các thông tin về giá cước Grabbike, mã khuyến mãi Grab mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhé, chúc các bạn sử dụng Grab thành công.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nạp GrabPay bằng thẻ Visa, mã giảm giá Grab 600k
Tìm hiểu về dịch vụ ngân hàng, các khái niệm cơ bản về dịch vụ ngân hàng
Giờ làm việc của Ngân hàng Techcombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN
Giờ làm việc của Ngân hàng MBBank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Quân đội VN
Giờ làm việc của Ngân hàng BIDV, thời gian mở cửa ngân hàng Đầu từ và phát triển
Từ khoá liên quan:

GrabBike

, Grab Giao hàng, GrabExpress,
SOFT LIÊN QUAN
  • put.io Download Manager

    Hỗ trợ tải tập tin từ dịch vụ torrent

    put.io Download Manager cho phép bạn theo dõi máy chủ và tải các tập tin từ dịch vụ lưu trữ đám mây put.io tiện lợi và nhanh chóng. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về các tập tin được tải về như t ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá