Tìm bạn Zalo trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây

Tìm bạn Zalo trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây là một tính năng khá tiện dụng nếu như người dùng muốn kết bạn trên Zalo trong phạm vi gần và điện thoại của bạn có hỗ trợ định vị GPS để xác định vị trí và kết bạn Zalo với mọi người.

Zalo khác với Facebook, Viber hoặc Skype, cung cấp khá nhiều cách tìm bạn Zalo trên điện thoại hữu hiệu cho người dùng, trong số đó có cách tìm bạn trên Zalo cho Android bằng Facebook hoặc số điện thoại. Thông qua cách tìm bạn Zalo trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây nói chung và tìm bạn trên Zalo cho Android , người dùng có thể dễ dàng tìm và kết bạn trên Zalo với những người bạn thú vị, qua đó

Tìm bạn Zalo trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây

Tìm bạn Zalo cho Android trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây

Cách tìm bạn Zalo cho Android trên điện thoại qua tính năng Tìm quanh đây giúp bạn dễ dàng tìm bạn trên Zalo đối với những người dùng đang hoạt động và check-in ở quanh khu vực của người dùng.

Bước 1: Đăng nhập Zalo cho Android, chuyển sang tab Menu (ba dấu chấm) chọn Tìm quanh đây.

tim ban zalo tren dien thoai bang facebook

 

Bước 2: Click chọn Tìm quanh đây. Click chọn Có để xác nhận bật tính năng tìm quanh đây để tìm kiếm bạn bè và kết bạn trên Zalo. Và người khác cũng có thể thấy tài khoản của bạn trong kết quả tìm kiếm.

tim ban zalo tren dien thoai bang cach tim quanh day

Bước 3: Trong giao diện Tìm quanh đây, các bạn nhấn biểu tượng Cài đặt.

Mục này cho phép bạn có thể lọc kết quả tìm bạn trên Zalo theo Giới tính, Độ tuổi, Giới tính. Nhấn Cập nhật để thay đổi danh sách bạn bè Tìm quanh đây sau khi lọc.

tim ban zalo bang tinh nang tim quanh day

Ngoài ra, các bạn sẽ thấy được rất nhiều thông tin liên quan đến tên Zalo, tuổi, giới tính và khoảng cách tương đối của họ tới người dùng đang tìm bạn Zalo cho Android trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây.

Bước 4: Sau khi tìm được người dùng muốn kết bạn, bạn chỉ việc nhấn vào tài khoản của người đó, sau đó thực hiện nhấn Kết bạn như thông thường.

Tìm bạn Zalo cho iPhone trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây

Bước 1: Đăng nhập Zalo và truy cập tại mục Thêm nằm ở góc phải dưới cùng giao diện Zalo. Click chọn mục Tìm quanh đây > Nhấn để xác nhận bật tìm bạn Zalo cho iPhone trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây.

huong dan tim ban zalo tren dien thoai bang facebook

Bước 2: Bạn có thể tìm thấy danh sách người dùng Zalo cho iPhone hiện cũng đang bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo. Tại đó, bạn có thể click chọn vào từng tài khoản và gửi lời mời kết bạn như thông thường.

tim ban zalo tren dien thoai bang facebook qua tinh nang tim quanh day

Lưu ý rằng, những người dùng hiển thị trong danh sách này là những người cũng đang bật tính năng Tìm quanh đây để tìm bạn trên Zalo cho iPhone.

Ngoài ra, Zalo cũng cung cấp cho người dùng bộ lọc thông tin để tìm bạn bè Zalo theo chủ đích. Bộ lọc bao gồm thông tin giới tính, độ tuổi. Thậm chí, bạn có thể tùy chọn đối tượng có thể nhìn thấy bạn là Nam hay Nữ. Nhấn Cập nhật để lưu lại thay đổi.

Tìm bạn trên Zalo bằng tính năng tìm quanh đây không phải lúc nào cũng dễ dàng để tìm được người bạn mong muốn, do đó bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách tìm bạn Zalo bằng Facebook, mã QR code hoặc số điện thoại. Cách tìm bạn Zalo bằng Facebook hay tìm bạn trên Zalo bằng cách quét mã QR Code,…đều có ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Khi đã tìm được bạn bè trên Zalo, các bạn có thể đăng nhập Zalo, chat, nhắn tin và gọi video trên Zalo dễ dàng, tất nhiên khi chưa kết bạn Zalo, các bạn vẫn có thể chat và nhắn tin nhưng chưa thể gọi video trên Zalo như khi kết bạn Zalo thành công. Mặc dù vậy, tổng hợp các cách tìm bạn zalo chỉ là một trong số ít những cách dùng Zalo mà nhiều người dùng có thể tìm hiểu. Để có được trải nghiệm Zalo tốt nhất như khi lướt Facebook, Viber, Skype, các bạn có thể đọc và tìm hiểu thêm nhiều thủ thuật Zalo khác đã được Taimienphi.vn giới thiệu nhé.

Download Zalo về thiết bị của mình

http://thuthuat.taimienphi.vn/tim-ban-zalo-tren-dien-thoai-qua-tinh-nang-tim-quanh-day-13115n.aspx
Tải Zalo cho Windows tại đây: Download Zalo
Tải Zalo cho thiết bị Android: Download Zalo cho Android
Tải Zalo cho thiết bị iOS: Download Zalo cho iPhone
Tải Zalo cho thiết bị WinPhone:Download Zalo cho Windows Phone

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm, kết bạn Zalo qua Facebook, số điện thoại trên PC, laptop
Cách cập nhật trạng thái Zalo trên máy tính
Đăng ký zalo trên điện thoại
Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Gọi điện trên zalo, phần mềm chat Zalo HOT nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

tim ban zalo tren dien thoai bang facebook

, tim ban zalo tren dien thoai, tim ban zalo bang tinh nang tim quanh day,
SOFT LIÊN QUAN
 • Simple Zalo

  Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo

  Simple Zalo là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc quản lý và sử dụng Zalo một cách tiện lợi. Simple Zalo đặc biệt phù hợp với người dùng đang làm kinh doanh online bởi ứng dụng mang đến cho bạn nhiều giải pháp Zalo marketing hiệu quả. Tải Simple Zalo cho máy tính của mình, chắc chắn hiệu suất bán hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome

  Ngoài việc sử dụng Zalo trên điện thoại hay máy tính giờ đây bạn đã có thể vào Zalo trên nền web một cách đơn giản. Theo dõi cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome để có thể biết phần nào về tính năng mới của Zalo trên nền web nhé.

 • Tổng hợp lỗi Zalo thường gặp, đây là cách khắc phục

  Danh sách tổng hợp những lỗi thường gặp trên Zalo là một trong những bài viết được Taimienphi.vn giới thiệu cụ thể tới độc giả những lỗi Zalo thường gặp nhất hiện nay. Tất nhiên vẫn có những lỗi Zalo chưa được khám phá

 • Xóa tài khoản Zalo, delete Zalo trên điện thoại vĩnh viễn

  Vì một lý do nào đó mà bạn lại muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo trên điện thoại chẳng hạn như không muốn bị làm phiền, không còn muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hay thay đổi số điện thoại. Tuy nhiên bạn lại chưa

 • Cách khởi động vào Windows 10 nhanh

  Thực hiện thành công cách tăng tốc độ khởi động Windows 10 giúp người dùng có nhiều trải nghiệm lướt web, mở ứng dụng, chơi game,…trên Windows 10


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá