Cách tìm kiếm email trên Gmail theo dung lượng file

Gmail là một dịch vụ thư điện tử cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích, trong đó có cả một số các tính năng ẩn người dùng có thể sử dụng để tạo trải nghiệm tốt hơn như tìm kiếm email trên Gmail theo dung lượng file. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tìm kiếm email trên Gmail theo dung lượng.

Gmail là dịch vụ thư điện tử của Google, khi đăng ký gmail, tài khoản cho phép bạn giao tiếp, gửi và nhận email tới người khác với nhiều tính năng hỗ trợ ưu việt cũng như độ phổ biến. Gần như tất cả mọi người đều đã biết tới và tiến hành đăng ký gmail cũng như sử dụng thường xuyên dịch vụ email này. Vì là dịch vụ của Google, do đó Gmail đã có tích hợp sẵn bộ máy tìm kiếm ưu việt này với những bộ lọc tối ưu cho người dùng. Không chỉ dừng ở việc lọc nội dung, Gmail còn có khả năng cho phép người dùng lọc nội dung email thông qua dung lượng file.

Đối với người dùng thông thường, ngoài việc tìm kiếm email qua tiêu đề hay từ khóa, người dùng vẫn có thể lọc email qua dung lượng file, cách thực hiện rất đơn giản. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn về cơ chế tìm kiếm gmail qua dung lượng này.

Tìm kiếm email trên Gmail theo dung lượng

Trước hết bạn cần đăng nhập gmail của mình, cách đăng nhập gmail hết sức đơn giản, chỉ cần mở web và tìm kiếm đường link với từ khóa gmail là xong.

Tìm email có dung lượng lớn

Rất đơn giản, người dùng chỉ cần gõ lên thanh tìm kiếm

Size:sizeMB (size được tính bằng đơn vị MB)

Bộ lọc email sẽ lọc email có dung lượng lớn hơn giá trị các bạn đặt ra trên bộ tìm kiếm.

Ngoài ra, các bạn còn có thể lọc ra người gửi bằng cú pháp

Tên người gửi Size:sizeMB

thu thuat tim kiem email tren gmail theo dung luong file

Tìm email có dung lượng nhỏ

Tương tự như cách làm bên trên với file dung lượng lớn, các bạn cũng có thể tìm các file có dung lượng nhỏ hơn 1 mức bạn đặt ra bằng cú pháp

Smaller:sizeMB

Tương tự như với mail có dung lượng lớn, các bạn có thể áp dụng cú pháp tương tự đối với file dung lượng nhỏ

thu thuat tim kiem email tren gmail theo dung luong file 2

Tìm email với phạm vi dung lượng

Theo như 2 cú pháp tìm kiếm trên, các bạn cũng có thể tìm kiếm email trong phạm vi mà bạn đặt ra trong email.

Ví dụ bạn muốn tìm kiếm và lọc ra các email có dung lượng lớn hơn 5MBnhỏ hơn 10MB, các bạn sẽ sử dụng cú pháp

Larger: 5MB smaller: 10MB

thu thuat tim kiem email tren gmail theo dung luong file 3

http://thuthuat.taimienphi.vn/thu-thuat-tim-kiem-email-tren-gmail-theo-dung-luong-file-23009n.aspx
Như vậy, các bạn đã có thể lọc ra các email mà mình cần tìm kiếm dựa theo dung lượng file chỉ với một vài các cú pháp đơn giản tương tự như đối với việc tìm kiếm thông tin trên Google. Ngoài Gmail, các bạn đã có thể chuyển dần sang đọc email trong gmail là một dịch vụ duyệt email mới ra mắt của Google

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy lại Email đã gửi trong Gmail, hủy email đã gửi gmail
Dropbox triển khai add-on Gmail
Đánh nhãn cho thư trong gmail
Cách vào Gmail không lưu mật khẩu trên máy tính
Top Website gửi file với dung lượng lớn
Từ khoá liên quan:

tim kiem gmail theo dung luong

, loc email theo dung luong, duyet email theo dung luong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Peeper

  Quản lý email hiệu quả

  Gmail Peeper là một ứng dụng nhỏ giúp bạn kiểm tra và hiển thị các email mà không cần mở trình duyệt. Nó sẽ thông báo ngay tức khắc cho bạn nếu như bạn nhận được mail mới, và thông báo sẽ được hiển thị trên khay hệ thống ...

Tin Mới

 • Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome

  Một số Email gửi đến Gmail của bạn có thể bị theo dõi, tuy nhiên người dùng không thể phát hiện được theo cách thông thường. Để ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome, phát hiện những Email bị theo dõi để xóa các bạn cần làm theo cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome.

 • Top ứng dụng quản lý email tốt nhất cho máy tính windows

  Với người làm việc văn phòng ứng dụng quản lý email là một trong những công cụ thường xuyên phải sử dụng hàng ngày, lựa chọn cho mình một ứng dụng quản lý email phù hợp không chỉ mang lại sự tiện lợi, mà còn xử lý công việc dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

 • Cách chặn tracking pixel theo dõi email của bạn

  Tracking Pixel xâm phạm quyền riêng tư của bạn bằng cách thu thập thông tin hoạt động, lịch sử thao tác, vị trí,... ngay khi bạn mở Email. Vậy làm thế nào để chặn Tracking Pixel, giữ bảo mật cho thông tin cá nhân của mình không bị xâm phạm và bị kẻ xấu lợi dụng?

 • Số điện thoại tổng đài ViettelPost

  Số điện thoại tổng đài ViettelPost chính là kênh thông tin liên kết khách hàng với ViettelPost. Thông qua số tổng đài ViettelPost, khách hàng sẽ được nhân viên của ViettelPost tư vấn các dịch vụ cũng như giải đáp các thông tin mà khách hàng đang vướng mắc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá