Cách thoát facebook trên máy tính, đăng xuất facebook từ máy tính

Ở bài trước Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách thoát Facebook trên điện thoại. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thoát Facebook trên máy tính.

Trong bài viết trước, Taimienphi.vn đã giới thiệu cách thoát Facebook trên điện thoại, giúp người dùng thoát Facebook trên điện thoại một cách dễ dàng tránh trường hợp để quên tài khoản bị người đọc được hết mọi thông tin. Còn trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thoát Facebook trên máy tính. Sau khi thoát, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản khác để sử dụng.

Cách thoát facebook trên máy tính

Trên Facebook, bạn click chuột vào phím mũi tên trỏ xuống như hình minh họa.

thoat facebook tren may tinh

Tiếp đến bạn bấm vào nút Log out để thoát.

thoat facebook tren laptop

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách thoát Facebook trên máy tính. Nếu sử dụng Facebook cá nhân trên máy tính công cộng thì đây chắc chắn là tùy chọn bạn thường xuyên phải làm. Ngoài ra khi thoát Facebook, bạn cũng có thể đăng nhập Facebook bằng tài khoản khác. Các bạn có thể đăng nhập Facebook bằng mail hoặc số điện thoại tùy vào lúc đầu bạn đăng ký Facebook bằng địa chỉ email hay số điện thoại, cả 2 cách đăng nhập Facebook bằng Mail hoặc số điện thoại đều giống nhau.

http://thuthuat.taimienphi.vn/thoat-facebok-tren-may-tinh-4328n.aspx
Facebook Messenger là ứng dụng hỗ trợ chat cho Facebook, và được sử dụng trên điện thoại cảm ứng, do Facebook Messenger chưa hỗ trợ nút thoát tài khoản nên việc đăng xuất messenger gặp khá nhiều khó khăn với người dùng mới, bài hướng dẫn đăng xuất messenger mà Tải miễn phí đã chia sẻ sẽ giúp bạn hình dung được cách đăng xuất messenger như thế nào.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Facebook trên máy tính bằng mã QR code
Cách hẹn giờ đăng status Facebook trên máy tính, lên lịch đăng bài
Đăng nhập face, Log in Facebook trên máy tính, điện thoại
Facebook ra mắt tính năng phát video trực tiếp từ máy tính
Đăng ảnh lên facebook, cách tải ảnh lên facebook mới nhất
Từ khoá liên quan:

thoat facebook tren may tinh

, thoat facebook tren laptop, dang xuat facebook tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá