Thêm Network Connections vào menu chuột phải

Thêm Network Connections vào menu chuột phải của My Computer để đơn giản và dễ dàng cho việc truy cập, thiết lập mạng trong máy tính. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiều thực hiện nhé

Nếu như các bạn đã biết cách thêm Shutdown và Restart vào menu chuột phải thì hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Thêm Network Connections vào menu chuột phải để tiện cho việc xem các kết nối internet của mình.

Them Network Connections vao menu phai chuot

Nếu bạn thường xuyên phải kiểm tra các kết nối trên máy tính thì một việc tạo một shortcut của Network Connections trên nền desktop là một ý tưởng hay. Có một số cách để tạo một shortcut cho trình đơn Start hoặc desktop. Dưới đây hướng dẫn tạo shortcut đến menu ngữ cảnh của My Computer.

Thêm Network Connections vào menu chuột phải

Bước 1: Từ Menu Srart chọn Run, nhập vào regedit rồi Enter

Them Network Connections vao menu phai chuot man hinh desktop

Bước 2: Tìm từ khóa: HKEY_CLASSES_ROOT\CLSID\{ 20D04FE0-3AEA-1069- A2D8-08002B30309D}\shell

http://thuthuat.taimienphi.vn/them-network-connections-vao-menu-chuot-phai-3705n.aspx
Bước 3: Phải chuột chọn New --> Key và đặt tên khoá mới là Network Connections.

Bước 4: Phải chuột vào khóa Network Connections vừa tạo và chọn New --> Key. Tại khung bên phải click đúp vào Default sau đó nhập vào từ khóa: explorer shell ::: { 7007ACC7-3202-11D1 - AAD2-00805FC1270E }, và click OK để đóng hộp thoại.

Sau đó ra ngoài màn hình desktop bạn kiểm tra bằng cách phải chuột sẽ thấy thêm Network Connections.

Như vậy với bài viết trên bạn đã có thể dễ dàng thêm Network Connections vào menu phải chuột giúp cho bạn nhanh chóng truy cập vào Network Connections từ màn hình desktop. Hi vọng thủ thuật sẽ giúp ích được nhiều chon bạn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ thêm Netword Connections vào menu chuột phải như Moo0 RightClicker Pro, download Moo0 RightClicker Pro về cài đặt trên máy tính để thay đổi các thuộc tính của menu chuột phải nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm Defragment vào menu chuột phải trên ổ cứng máy tính
Cách thêm Check for Updates vào menu chuột phải trên Windows
CCleaner - Thêm ứng dụng vào chuột phải của Menu Recycle Bin
Reset menu chuột phải trên Excel, khôi phục menu phải Excel về trạng thái ban đầu
Cách thêm "Take Ownership" vào Menu chuột phải Windows 10
Từ khoá liên quan:

thêm Network Connections vào menu phải chuột

, thêm Network Connections vào phải chuột của my computer, thêm Network Connections vào phải chuột ngoài màn hình desktop,

SOFT LIÊN QUAN
 • ContextEdit

  Tùy chỉnh menu chuột phải

  ContextEdit là phần mềm đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều kiểu định dạng, cho phép bạn dễ dàng tuỳ chỉnh danh sách các tùy chọn trong menu chuột phải.

Tin Mới

 • Cách đổi giao diện Office 2019

  Để đổi giao diện Office 2019 không khó, thực tế cách thức thực hiện cũng tương tự như trên Office 2016 mà thôi! Nếu bạn nào chưa rõ cách thay giao diện Office, hãy tham khảo cách thay đổi giao diện Microsoft Office mặc định trong bài viết dưới đây.

 • Tối ưu hóa, tăng hiệu suất Office 2016

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn, đưa ra những thiết lập mặc định chính để bạn lựa chọn tối ưu hóa, tăng hiệu suất Office 2016, qua đó giúp người dùng khai thác, sử dụng bộ công cụ này tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả hơn trong quá trình làm việc.

 • Gõ tiếng việt trong Audition bằng Unikey Vista

  Bạn là người yêu thích tựa game Audition vì có thể hòa mình vào thế giới thời trang, âm nhạc với những vũ điệu cháy bỏng sau khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng. Tuy nhiên, khi chơi bạn lại không biết làm thế nào để gõ được tiếng Việt có dấu với các bạn nhảy. Hãy tham khảo cách gõ tiếng việt trong Audition bằng Unikey vista trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội 2019, cao nhất 25.5 điểm

  Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Văn hoá Hà Nội vừa công bố mức điểm chuẩn năm 2019 cho các mã ngành. Theo đó, Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội năm 2019 cao nhất thuộc về ngành Thông tin - Thư viện, ngành Gia đình học - Quản trị dịch vụ gia đình, ngành Bảo tàng học với 25,50 điểm. Điểm chuẩn của các ngành đào tạo khác dao động từ 21,20 đến 25,50 điểm. Điểm chuẩn của Đại học Văn hoá Hà Nội năm 2019 được Taimienphi.vn đăng tải chi tiết, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá