Cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS

Cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS là bước khởi đầu để tạo hàng loạt hồ sơ cho học sinh trong lớp, khối hoặc toàn trường. Đăng nhập SMAS và làm theo hướng dẫn sau đây để thêm mới học sinh trong SMAS.

Trong khi SMAS của Viettel là phần mềm hỗ trợ quản lý học sinh, thì School Management System cũng có tính năng tương tự, nhưng lại chuyên về quản lý sinh viên hệ đại học, cao đẳng. School Management System đưa ra các báo cáo về từng học kỳ, từng năm để gửi báo cáo lên cấp lãnh đạo nhà trường, từ đó thống kê được tình hình học tập của sinh viên và số lượng sinh viên đang đi học trong trường.
them ho so hoc sinh trong smas

Giống như việc nhập điểm SMAS người dùng có thể chủ động thêm mới hồ sơ học sinh sau khi đăng nhập SMAS trên máy tính, thầy cô muốn thêm mới hồ sơ học sinh phải làm các bước sau đây.

Cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

http://thuthuat.taimienphi.vn/them-moi-ho-so-hoc-sinh-smas-5764n.aspx
Bước 1: Đăng nhập SMAS

Trước tiên bạn đọc cần đăng nhập SMAS trên PC hay thiết bị di động của mình, hiện ứng dụng đã cung cấp cho nền tảng android.

Bước 2: Nhập thông tin học sinh

- Nhấp vào Thêm mới. Hệ thống của SMAS sẽ hiển thị màn hình thêm mới hồ sơ học sinh.

- Ở phần Thông tin chung. Giáo viên có thể điền các thông tin của học sinh như: Họ tên, lớp, giới tính, năm sinh, quê quán... làm căn cứ để xác nhận và tìm kiếm học sinh sau này.

them ho so hoc sinh trong smas

- Phần Thông tin cá nhân là các tùy chỉnh như: Dân tộc, tôn giáo, Số điện thoại, ...

them ho so hoc sinh trong smas

- Tại phần Thông tin gia đình. Nhập họ tên, năm sinh, nghề nghiệp của phụ huynh học sinh để tiện liên hệ.

them ho so hoc sinh trong smas

Sử dụng cách thêm học sinh mới trong đăng nhập SMAS, các thầy cô giáo đã có cho mình danh sách các học sinh trong lớp, các thông tin cụ thể và có thể liên hệ bất cứ khi nào. Đây cũng mới chỉ là bước mở đầu khi sử dụng SMAS. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể xuất file Excel SMAS để lưu trữ hoặc tính toán các dữ liệu của học sinh.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập SMAS hệ thống quản lý nhà trường
Tổng kết điểm và xếp loại học sinh theo lớp, khối trong SMAS
Cập nhật học sinh cá biệt, thôi học, miễn giảm trong SMAS
Chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh trong SMAS
Sắp xếp số thứ tự học sinh trong SMAS
Từ khoá liên quan:

thêm hồ sơ trong smas

, thêm học sinh trong smas, thêm thông tin học sinh trong smas,
SOFT LIÊN QUAN
 • Sơ yếu lý lịch học sinh

  Mẫu và cách viết sơ yếu lý lịch học sinh

  Sơ yếu lý lịch học sinh cung cấp cho người dùng mẫu sơ yếu lý lịch học sinh chuẩn nhất để bạn có thể viết một bản sơ yếu lý lịch học sinh cho con em của mình, với các hướng dẫn chi tiết thông qua bài viết sau người dùng có thể dễ dàng viết và tạo một bản sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh.

Tin Mới

 • Học phí trường Đại học Lạc Hồng 2016 là bao nhiêu?

  Là một trường nổi tiếng sở hữu được nhiều bạn sinh viên giỏi, có thế mạnh về công nghệ, kỹ thuật, trường Đại học Lạc Hồng là một ngôi trường nằm trong sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh đến thời điểm hiện tại, tuy nhiên, các bạn cần nắm được chi tiết mức học phí Đại học Lạc Hồng 2016 để có thể xem xét việc lựa chọn trường của mình.

 • Học phí trường Đại học Văn Lang 2016

  Khi chọn trường Đại học, Cao đẳng để theo học, nhiều bạn thí sinh không những căn cứ vào sở thích, đam mê của mình mà còn căn cứ học phí của các trường để có được một sự lựa chọn phù hợp, vì vậy, thông tin về học phí Đại học Văn Lang 2016 sẽ hữu ích dành cho các bạn, giúp các bạn có thêm một sự gợi ý phù hợp.

 • Học phí Đại học Đà Lạt 2016 - 2017

  Trường Đại học Đà Lạt luôn thu hút rất đông thí sinh nộp hồ sơ để được xét tuyển vào trường bởi cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến, đào tạo chuyên sâu, bài bản, vì vậy, các bạn cũng nên tham khảo trước mức học phí Đại học Đà Lạt 2016 - 2017 để có thể quyết định có nên hay không nên lựa chọn trường để theo học.

 • Xem mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc, quản lý mật khẩu bị quên

  Xem mật khẩu lưu trên trình duyệt không phải tính năng quá xa lạ. Đặc biệt với những người sử dụng tải CocCoc, Google Chrome, hay Firefox thì lại càng quen thuộc hơn. Hãy tham khảo cách quản lý mật khẩu trên trình duyệt Cốc Cốc mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để biết thêm chi tiết.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá