Cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS

Cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS là bước khởi đầu để tạo hàng loạt hồ sơ cho học sinh trong lớp, khối hoặc toàn trường. Đăng nhập SMAS và làm theo hướng dẫn sau đây để thêm mới học sinh trong SMAS.

Bài viết liên quan


Trong khi SMAS của Viettel là phần mềm hỗ trợ quản lý học sinh, thì School Management System cũng có tính năng tương tự, nhưng lại chuyên về quản lý sinh viên hệ đại học, cao đẳng. School Management System đưa ra các báo cáo về từng học kỳ, từng năm để gửi báo cáo lên cấp lãnh đạo nhà trường, từ đó thống kê được tình hình học tập của sinh viên và số lượng sinh viên đang đi học trong trường.
them ho so hoc sinh trong smas

Giống như việc nhập điểm SMAS người dùng có thể chủ động thêm mới hồ sơ học sinh sau khi đăng nhập SMAS trên máy tính, thầy cô muốn thêm mới hồ sơ học sinh phải làm các bước sau đây.

Cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

http://thuthuat.taimienphi.vn/them-moi-ho-so-hoc-sinh-smas-5764n.aspx
Bước 1: Đăng nhập SMAS

Trước tiên bạn đọc cần đăng nhập SMAS trên PC hay thiết bị di động của mình, hiện ứng dụng đã cung cấp cho nền tảng android.

Bước 2: Nhập thông tin học sinh

- Nhấp vào Thêm mới. Hệ thống của SMAS sẽ hiển thị màn hình thêm mới hồ sơ học sinh.

- Ở phần Thông tin chung. Giáo viên có thể điền các thông tin của học sinh như: Họ tên, lớp, giới tính, năm sinh, quê quán... làm căn cứ để xác nhận và tìm kiếm học sinh sau này.

them ho so hoc sinh trong smas

- Phần Thông tin cá nhân là các tùy chỉnh như: Dân tộc, tôn giáo, Số điện thoại, ...

them ho so hoc sinh trong smas

- Tại phần Thông tin gia đình. Nhập họ tên, năm sinh, nghề nghiệp của phụ huynh học sinh để tiện liên hệ.

them ho so hoc sinh trong smas

Sử dụng cách thêm học sinh mới trong đăng nhập SMAS, các thầy cô giáo đã có cho mình danh sách các học sinh trong lớp, các thông tin cụ thể và có thể liên hệ bất cứ khi nào. Đây cũng mới chỉ là bước mở đầu khi sử dụng SMAS. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể xuất file Excel SMAS để lưu trữ hoặc tính toán các dữ liệu của học sinh.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập SMAS hệ thống quản lý nhà trường
Tổng kết điểm và xếp loại học sinh theo lớp, khối trong SMAS
Cập nhật học sinh cá biệt, thôi học, miễn giảm trong SMAS
Chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh trong SMAS
Xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS
Từ khoá liên quan:

thêm hồ sơ trong smas

, thêm học sinh trong smas, thêm thông tin học sinh trong smas,
SOFT LIÊN QUAN
 • Sơ yếu lý lịch học sinh

  Mẫu và cách viết sơ yếu lý lịch học sinh

  Sơ yếu lý lịch học sinh cung cấp cho người dùng mẫu sơ yếu lý lịch học sinh chuẩn nhất để bạn có thể viết một bản sơ yếu lý lịch học sinh cho con em của mình, với các hướng dẫn chi tiết thông qua bài viết sau người dùng có thể dễ dàng viết và tạo một bản sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh.

Tin Mới

 • Lời chúc đầu tuần vui vẻ, ý nghĩa

  Để bắt đầu một tuần mới hào hứng, năng động bạn sẽ cần đến những lời chúc đầu tuần vui vẻ, ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè của mình. Khi gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất, cả người chúc lẫn người được chúc

 • Cách viết ngày tháng trong tiếng Anh

  Cách viết ngày tháng trong tiếng Anh là nội dung kiến thức mà các bạn cần phải nắm được trong khi học tiếng Anh vì đây không phải là kiến thức được sử dụng trong các đề thi, bài tập của bạn mà còn được sử dụng rất nhiều

 • Tổng hợp cách vẽ đồ thị trên máy tính, laptop

  Vẽ đồ thị trên máy tính sẽ giúp cho người dùng dễ dàng vẽ nhưng biểu đồ, đồ thị hàm số dễ dàng trên máy tính hơn với những công cụ tuyệt vời như Graph, Excel, Graph Plotter,...Trong bài viết tổng hợp cách vẽ đồ thị trên

 • Chụp ảnh màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm và có phần mềm

  Trên máy tính đều hỗ trợ các công cụ chụp ảnh màn hình có sẵn như Paint hay Snipping Tools. Với các công cụ này, bạn dễ dàng lưu lại những hình ảnh khi hướng dẫn một bài thủ thuật nào đó hoặc lưu lại ảnh trong một video clip ý nghĩa ... Ngoài ra, để cách chụp màn hình máy tính, laptop đa dạng hơn, các bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ Bandicam hay Camtasia Studio ...


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá