Chèn hiệu ứng vào webcam bằng WebCamMax

WebCamMax là một phần mềm ứng dụng dùng chèn hiệu ứng cho Webcam, giúp cho video webcam của bạn trở nên sinh động hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn hiệu ứng vào webcam bằng WebCamMax. Cùng theo dõi nhé.

Bài viết liên quan


Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chèn hiệu ứng độc đáo vào webcam. Phải kể tới một số phần mềm hot như ManyCam hay CyberLink YouCam. Trong đó, ManyCam cung cấp các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, danh sách nhạc, văn bản trên video, vẽ trên video ... giúp bạn có được một video webcam độc đáo và mang phong cách của mình.

Với Webcam các bạn có thể sử dụng các phần mềm để ghi lại hình ảnh của mình như Webcam 7 hoặc WebcamXP... Nhưng với WebCamMax ngoài việc ghi lại video của mình ra chúng còn cho phép bạn chèn thêm các hiệu ứng vô cùng sinh động và bắt mắt, hãy tham khảo cách sử dụng qua bài viết sau của chúng tôi nhé.
them hieu ung cho Webcam

WebCamMax - Cách thêm hiệu ứng cho Webcam

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của WebCamMax

Bước 1: Khởi động WebCamMax lên. Giao diện của chương trình rất đơn giản, gồm 2 phần chính. Phần hiển thị hình ảnh Webcam của bạn và một phần là những hình ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh để bạn có thể chèn vào Webcam của mình.
tao hieu ung cho webcam
Bước 2: Tại giao diện bên phải, bạn có thể lựa chọn các hình ảnh mà bạn muốn chèn vào Webcam
chen hieu ung dep cho webcam
Và kiểm tra kết quả nhé.
chen hieu ung vao webcam bang webcammax

http://thuthuat.taimienphi.vn/them-hieu-ung-cho-webcam-webcammax-3452n.aspx
Như vậy với WebCamMax bạn có thể dễ dàng chèn thêm các hình ảnh vào Webcam của mình để rồi từ đó gửi cho bạn bà. Ngoài ra, nếu các bạn không muốn sử dụng các hiệu ứng đó nữa, các bạn dễ dàng xóa hiệu ứng đã chọn trên WebCamMax để thay bằng các hiệu ứng khác đẹp hơn và sinh động hơn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chèn hiệu ứng vào ảnh trong PicsArt
Snagit - Tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh
Quay phim màn hình bằng CyberLink Youcam
Chèn hiệu ứng Sway, thêm hiệu ứng vào slide sway
Cách tạo hiệu ứng chữ nổi bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

chèn hiệu ứng cho webcam

, thêm hiệu ứng cho webcam, chèn hiệu ứng vào webcam,
SOFT LIÊN QUAN
 • WebcamMax Effects Package

  Gói hiệu ứng cho WebcamMax

  WebcamMax Effects Package cung cấp đến bạn gói hiệu ứng sinh động sử dụng trên Webcam khi bạn chat với bạn bè thông qua phần mềm WebcamMax. Đây là gói hiệu ứng với nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, làm cho ...
 • WebCamMax Hiệu ứng sinh động vui nhộn cho webcam

Tin Mới

 • Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính, laptop

  Chụp ảnh màn hình máy tính, laptop là một chức năng không thể thiếu đối với người dùng máy tính, nhất là đối với những người còn có nhu cầu chỉnh sửa ảnh chụp màn hình để biên tập nội dung như người viết báo công nghệ hay đơn giản là để hướng dẫn, chia sẻ các nội dung với hình ảnh trên màn hình máy tính. Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn một số phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính tốt nhất hiện tại như Faststone Capture, SnagIt ...

 • 10 công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất cho máy tính

  Nếu bạn chỉ sử dụng công cụ chụp màn hình máy tính mặc định mà không biết đến 10 công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất sau đây thì quả thật lãng phí. Với 10 công cụ chụp ảnh màn hình được cho là tốt nhất cho máy tính, tích

 • Chụp màn hình win 10, cách chụp ảnh desktop Windows 10

  Chụp màn hình win 10 là cách để bạn có thể lưu lại chi tiết thao tác hay hình ảnh khoảnh khắc mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè. Tuy nhiên thực hiện trên Windows 10 phải làm như thế nào thì cách chụp màn hình win 10, cách

 • Cách ghost Windows 10, 8.1, 7 từ ổ cứng HDD, không cần đĩa, usb

  Với cách ghost Windows 10, 8.1, 7 từ ổ cứng HDD sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có một hệ điều hành mới mà không cần bất cứ thiết bị ngoại vi nào như ổ đĩa hay USB. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách ghots Windows cực kỳ tiện lợi trong bài viết dưới đây nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá