Thêm bạn bè trong Gas Garena bằng QR Code

Thêm bạn bè trong Gas Garena bằng QR Code là biện pháp an toàn nhất, nhanh nhát trong trường hợp bạn bè đang ở xung quanh bạn, bạn sẽ không cần phải gõ bất cứ một thông tin nào mà vẫn có thể tìm được bạn bè của bạn một cách chính xác tuyệt đối. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về các thêm bạn bè trong Gas Garena thông qua QR Code nhé.

Gas không chỉ là phần mềm hỗ trợ người sử dụng  nhận các phần thưởng trong game như Liên Minh Huyền Thoại hay Chiến Dịch Huyền Thoại thông qua phương thức quay gas. Đặc biệt là game Liên Minh Huyền Thoại khi mà bạn nhận được rất nhiều vật phẩm hữu ích cho game này, ngoài ra gas một phần mềm cho phép bạn giao lưu, kết bạn bè xung quanh. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng của một phần mềm chat vì thế ngoài việc quay gas ra, bạn hoàn toàn có thể thêm bạn bè, kết bạn bè trong Gas.

thêm bạn bè trong gas garena

Thêm bạn bè trong Gas Garena có rất nhiều phương pháp khác nhau,  một trong những phương pháp đó là sử dụng mã QR Code, một loại mã bảo mật an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trước khi đi vào bài viết, có thể bạn chưa biết ngoài thêm bạn ra bạn cũng có thể xóa bạn bè, thêm vào blacklist cực kỳ dễ dàng trong Gas, tham khảo bài viết cách xóa bạn bè trong gas và dùng nó khi cần thiết nhé.

Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm bạn bè trong Gas Garena bằng QR code nhé

Hướng dẫn thêm bạn bè trong Gas Garena bằng QR Code

Trước tiên, nếu bạn sở hữu SmartPhone có thể tải Gas Garena tại đây:

Tải phiên bản Gas Garena dành cho iPhone: Gas cho iPhone
Tải phiên bản Gas Garena dành cho Android: Download Gas

Bước 1: Mở Gas trên thiết bị của bạn và lựa chọn phần Chat.

thêm bạn bè trong gas garena

Bước 2: Trong phần chat bấm vào dấu + sau đó chọn Quets mã QR nhé, ngay lập tức bạn sẽ được chuyển sang chế độ Camera, còn để lấy mã QR ở đâu bạn bấm vào QR Code của tôi.

thêm bạn bè trong gas garena

Bước 3: Thiết bị sẽ nhận diện rất nhanh, và tên người sử dụng sẽ hiện ra. Bạn ấn tiếp vào thêm người dùng, đợi họ xác nhận là thành công nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/them-ban-be-trong-gas-garena-bang-qr-code-7623n.aspx
Chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản bạn đã thêm chính xác người muốn kết bạn thông qua mã QR code rồi đấy, thật quá đơn giản phải không nào. Với thủ thuật trên bạn sẽ không cần phải gõ phím để tìm những người bạn của mình nữa. Ngoài việc sử dụng Gas trên các thiết bị di động ra bạn cũng sử dụng Gas trên máy tính đấy, tham khảo và làm theo hướng dẫn trên Taimienphi.vn nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa bạn bè trong Gas Garena
Dự đoán CKTG LMHT, chung kết thế giới mùa 5 trên Gas Garena
Cài gas garena cho iphone 7, sử dụng gas trên ip 7
Dự đoán CKTG LMHT trên Gas bằng Droid4X
Phím tắt Liên Minh Huyền Thoại, Short Key Game LOL
Từ khoá liên quan:

thêm bạn bè trong gas garena bằng qr code

, cách thêm bạn bè trong gas garena, add bạn bè trong gas garena,
SOFT LIÊN QUAN
 • Gas

  Vòng quay may mắn LMHT,CDHT,CCHT

  Ứng dụng Gas hỗ trợ VÒNG QUAY MAY MẮN và nhận những vật phẩm có giá trị trong game Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại, FiFa Online 3. Gas hỗ trợ trên điện thoại iPhone và các thiết bị Android, người dùng máy tính cũng có thể sử dụng Garena thông qua phần mềm giả lập Android là BlueStacks.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Java khi chơi Minecraft

  Minecraft chơi trên Windows gặp rất nhiều lỗi liên quan đến việc Crash game hay dừng game đột ngột do Java. Và để giúp người chơi Minecraft loại bỏ các vấn đề chơi thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa các lỗi Java khi chơi Minecraft.

 • Cách cài game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính

  Là tựa game lâu đời nhưng vẫn có sức hút nhất hiện nay, với những ai muốn tham gia game Liên Minh Huyền Thoại ngoài việc đăng ký game ra bạn cần phải biết cách cài game Liên Minh Huyền Thoại để có thể chơi trên máy tính

 • Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC, nên chơi phiên bản game nào hơn?

  Nếu đang tự hỏi giữa Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC có sự khác nhau như thế nào và nên chọn phiên bản game nào để chơi? Trong bài viết dưới đây, Tải miễn phí sẽ liệt kê một số ưu và khuyết điểm của từng phiên

 • Lãi suất Ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN

  VietComBank là một trong những ngân hàng lớn nghiều người gửi tiết kiệm tại đây, VCB có nhiều hạn mức kỳ hạn gửi tiết kiệm hoặc vay vốn VCB sẽ có mức Lãi suất ngân hàng khác biệt để khách hàng tiện so sánh và đối chiếu với nhu cầu và chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn, hãy tham khảo bảng lãi xuất ngân hàng Vietcombank dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá