The Thousand Noble Musketeers - Game của LINE và Marvelous sẽ có mặt trong tháng 3

Sản phẩm game The Thousand Noble Musketeers được sản xuất và hợp tác giữa LINE và Marvelous sẽ đến tay người trải nghiệm vào tháng 3 năm nay. Đây tiếp tục là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho game thủ trên khắp thế giới về The Thousand Noble Musketeers.
hơn.

The Thousand Noble Musketeers là một sản phẩm game được phát triển cho nền tảng iOS và Android. Đây là một game nhập vai hành động do LINE và Marvelous sáng tạo, thiết kế. The Thousand Noble Musketeers thuộc đề tài manga vô cùng hấp dẫn.

the thousand noble musketeers game cua line va marvelous se co mat trong thang 3

Tải The Thousand Noble Musketeers, game nhập vai hấp dẫn trên mobile

Theo như những gì mà LINE và Marvelous chia sẻ, phần nhân vật trong game được thực hiện bởi Sakura Kinoshita, họa sĩ minh họa của Touken Ranbu, Hazuki Futaba. Các nhân vật bao gồm Taku Yashiro, Shinnosuke Tachibana, Shouta Aoi, Yuki Kaji và Daisuke Namikawa.

the thousand noble musketeers game cua line va marvelous se co mat trong thang 3 2

the thousand noble musketeers game cua line va marvelous se co mat trong thang 3 3

Nội dung cốt truyện trong The Thousand Noble Musketeers đề cập đến một thế giới với sự cai trị tàn bạo của vị vua, chỉ có vua được phép sử dụng vũ khí còn lại thường dân không được phép. Điều này gây nên một sự phẫn nộ người trong sở quốc đó, lâu dần tích lại làm nên những trận nổi dậy quy mô lớn.

the thousand noble musketeers game cua line va marvelous se co mat trong thang 3 4

Download The Thousand Noble Musketeers cho iPhone, Android

Tựa game sẽ ra mắt người chơi vào tháng 3 năm nay. The Thousand Noble Musketeers hiện tại cũng đã mở đăng ký cho người chơi báo danh trước.

http://thuthuat.taimienphi.vn/the-thousand-noble-musketeers-game-cua-line-va-marvelous-se-co-mat-trong-thang-3-31694n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết Tổng hợp các phần mềm Auto Game cho iPhone, Android. Tựa Game Contra hiện nay vẫn được ưa chuộng, Game Contra ban đầu được thiết kế cho nền tảng PC. Tuy nhiên hiện nay bạn có thế chơi Contra, game bắn súng, với nhiều bản làm lại độc đáo.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi The Day Online trên máy tính
Till the Dawn, Waiting - Game nhập vai hấp dẫn sắp có phiên bản cho iOS
Pako 2 - Game chạy trốn cực thú vị sẽ có mặt trong tuần tới
WhatsApp sắp hỗ trợ gọi video trên cả Android, iOS và Windows
HOT: Việt Nam chính thức có mặt trong Đế Chế 2
Từ khoá liên quan:

The Thousand Noble Musketeers - Game của LINE và Marvelous sẽ có mặt trong tháng 3

, the thousand noble musketeers - game cua line va marvelous se co mat trong thang 3,
SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu hàm INT và hàm ngày tháng

  Bài tập về hàm INT và hàm ngày tháng

  Bài tập giới thiệu hàm INT và hàm ngày tháng để tính trong bảng tiền thuê xe, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về công thức và cách sử dụng hàm Vlookup

Tin Mới

 • PUBG Mobile 0.9 có gì mới? Cách cập nhật?

  Phiên bản PUBG Mobile 0.9 beta đã chính thức ra mắt với nhiều nội dung cập nhật thú vị, bạn có thể update ngay phiên bản mới này để cảm nhận không khí mới đầy lôi cuốn mà trò chơi sinh tồn này mang lại. Game cũng có nhiều tính năng mới mở đáng chú ý.

 • Bản cập nhật Rules of Survival 10/10, thêm súng mới DSR-1

  Rules of Survival chuẩn bị bước sang một phiên bản mới vào ngày 10/10 tới đây, nhiều điểm đáng chú ý bạn có thể quan tâm như về vũ khí, việc tối ưu sẽ khiến bất ngờ ở bản Rules Of Survival mới này, game thủ cần chuẩn bị thêm bộ nhớ để tải dữ liệu từ bản cập nhật mới nhất.

 • Bản cập nhật Rules of Survival 26/9, thêm khiên Police cấp 1, 2, 3

  Ngày 26/9 tới đây, game Rules of Survival tiếp tục nâng cấp lên một bản mới, lần này ban quản trị game Rules Of Survival sẽ làm sâu sắc thêm vật dụng Khiên Police với nhiều điểm thú vị hơn, bạn đã sẵn sàng cho những

 • Giải bài tập trang 10 SGK Toán 7 Tập 1

  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về các số hữu tỉ vậy khi thực hiện phép tính cộng trừ số hữu tỉ được tính ra sao các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết bài học ngày hôm nay nhé. Hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 7 với các hướng dẫn giải bài tập trang 10 SGK Toán 7 Tập 1 Cộng, trừ số hữu tỉ chi tiết và rõ ràng chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn học tập.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá