The Thousand Noble Musketeers - Game của LINE và Marvelous sẽ có mặt trong tháng 3

Sản phẩm game The Thousand Noble Musketeers được sản xuất và hợp tác giữa LINE và Marvelous sẽ đến tay người trải nghiệm vào tháng 3 năm nay. Đây tiếp tục là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho game thủ trên khắp thế giới về The Thousand Noble Musketeers.
hơn.

Bài viết liên quan


The Thousand Noble Musketeers là một sản phẩm game được phát triển cho nền tảng iOS và Android. Đây là một game nhập vai hành động do LINE và Marvelous sáng tạo, thiết kế. The Thousand Noble Musketeers thuộc đề tài manga vô cùng hấp dẫn.

the thousand noble musketeers game cua line va marvelous se co mat trong thang 3

Tải The Thousand Noble Musketeers, game nhập vai hấp dẫn trên mobile

Theo như những gì mà LINE và Marvelous chia sẻ, phần nhân vật trong game được thực hiện bởi Sakura Kinoshita, họa sĩ minh họa của Touken Ranbu, Hazuki Futaba. Các nhân vật bao gồm Taku Yashiro, Shinnosuke Tachibana, Shouta Aoi, Yuki Kaji và Daisuke Namikawa.

the thousand noble musketeers game cua line va marvelous se co mat trong thang 3 2

the thousand noble musketeers game cua line va marvelous se co mat trong thang 3 3

Nội dung cốt truyện trong The Thousand Noble Musketeers đề cập đến một thế giới với sự cai trị tàn bạo của vị vua, chỉ có vua được phép sử dụng vũ khí còn lại thường dân không được phép. Điều này gây nên một sự phẫn nộ người trong sở quốc đó, lâu dần tích lại làm nên những trận nổi dậy quy mô lớn.

the thousand noble musketeers game cua line va marvelous se co mat trong thang 3 4

Download The Thousand Noble Musketeers cho iPhone, Android

Tựa game sẽ ra mắt người chơi vào tháng 3 năm nay. The Thousand Noble Musketeers hiện tại cũng đã mở đăng ký cho người chơi báo danh trước.

http://thuthuat.taimienphi.vn/the-thousand-noble-musketeers-game-cua-line-va-marvelous-se-co-mat-trong-thang-3-31694n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết Tổng hợp các phần mềm Auto Game cho iPhone, Android. Tựa Game Contra hiện nay vẫn được ưa chuộng, Game Contra ban đầu được thiết kế cho nền tảng PC. Tuy nhiên hiện nay bạn có thế chơi Contra, game bắn súng, với nhiều bản làm lại độc đáo.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi The Day Online trên máy tính
Till the Dawn, Waiting - Game nhập vai hấp dẫn sắp có phiên bản cho iOS
Pako 2 - Game chạy trốn cực thú vị sẽ có mặt trong tuần tới
WhatsApp sắp hỗ trợ gọi video trên cả Android, iOS và Windows
HOT: Việt Nam chính thức có mặt trong Đế Chế 2
Từ khoá liên quan:

The Thousand Noble Musketeers - Game của LINE và Marvelous sẽ có mặt trong tháng 3

, the thousand noble musketeers - game cua line va marvelous se co mat trong thang 3,
SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu hàm INT và hàm ngày tháng

    Bài tập về hàm INT và hàm ngày tháng

    Bài tập giới thiệu hàm INT và hàm ngày tháng để tính trong bảng tiền thuê xe, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về công thức và cách sử dụng hàm Vlookup

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá