Thay màn hình iPhone 5 ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt

Thật bất ngờ khi có khá nhiều độc giả của Taimienphi.vn hỏi chúng tôi về việc thay màn hình iPhone 5 ở đâu, Taimienphi.vn cũng đã tìm hiểu và tổng hợp cho bạn những địa điểm uy tín và đáng tin cậy.

Bài viết liên quan


Tuy iPhone 5 là một sản phẩm đã ra mắt từ lâu nhưng số lượng máy tiêu thụ ở Việt Nam là rất lớn, có rất nhiều người sử dụng iPhone chính vì thế số lượng người yêu cầu vè iPhone 5 là rất nhiều. Ví dụ như các cách sửa lỗi iPhone 5, cách check imei iPhone 5 hoặc ngay cả các vấn đề về thay màn hình iPhone 5 ở đâu cũng là một trong nhứng vấn đề mà các độc giả của Taimienphi.vn thắc mắc, nếu như bạn đã biết cách check imei iPhone thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi nên thay màn hình iPhone 5 ở đâu

thay man hinh iphone 5 o dau gia re chat luong tot

Nếu bạng đang sử dụng iPhone, và cần biết các thông tin cần thiết về chiếc điện thoại này bao gồm cả việc thay màn hình iPhone 5 ở đâu thì bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết nhất.

Thay màn hình iPhone 5 ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt

Màn hình iPhone 5 nguồn gốc từ đâu ?

thay man hinh iphone 5 o dau gia re chat luong tot 2

Trước khi tìm hiểu về thay màn hình iPhone 5 ở đâu chúng ta cần phải biết nguồn gốc màn hình iPhone có từ những đâu. Hiện nay nguồn gốc màn hình iPhone có ở rất nhiều nơi và chủ yếu đến từ Trung Quốc. Còn nếu bạn muốn có màn hình chính hãng thì chỉ có thể ở các nơi bảo hành của Apple để họ gửi về tận xưởng sản xuất. Nhưng không có nghĩa là bạn sẽ không có được màn hình tốt khi có rất nhiều đối tác gia công của Apple tuồn hàng ra ngoài và bạn có thể thay thế. Tuy nhiên điều đó đi kèm rủi ro khi bạn gặp phải màn hình có chất lượng kém.

Thay màn hình iPhone ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt

thay man hinh iphone 5 o dau gia re chat luong tot 3

Để đảm bảo chất lượng màn hình iPhone 5 khi thay thế tốt nhất chúng tôi khuyên các bạn hãy tìm một cửa hàng uy tín và chất lượng tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng hay Thành phố Hồ Chí Minh và cũng chính là bạn mua hàng được đánh giá uy tín. Với việc phát triển như ngày nay thì việc tìm thông tin của một của hàng uy tín là không hề khó.Vví dụ như Mobile City, Fastcare,v..v... Hoặc bạn cũng có thể mang thiết bị của mình đến các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam như FPT, Thegioididong hay trung tâm bảo hành Apple Việt Nam. Giá màn hình iPhone 5 chất lượng thường dao động từ 700 nhìn đến hơn 1 triệu đồng tùy các cửa hàng. Bạn hãy chọn phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình và lưu ý không được tham đồ rẻ bởi rất dễ đó là hàng chất lượng kém.

Lưu ý thêm khi thay màn hình iPhone 5.

- Nên tham khảo trên mạng trước về độ uy tín của các cửa hàng.
- Không tham đồ rẻ của các cửa hàng, khi thay phải có yêu cầu rõ về thời hạn bảo hành.
- Khi đi thay cần yêu cầu nhân viên kỹ thuật thay tại chỗ cho bạn để lấy ngay và yêu cầu giấy bảo hành đầy đủ.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý bạn cần phải biết nếu muốn thay màn hình iPhone 5 ở địa điểm có giá rẻ mà chất lượng tốt. Trong trường hợp iPhone của bạn có vấn đề về nút nguồn, trước khi đi sửa nên tham khảo thêm các sửa lỗi iPhone hỏng nút nguồn mà chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn.

Tương tự với iPhone 5, nếu bạn đang đang dùng iPhone 5S mà bị vỡ màn hình, bạn cũng nên tham khảo một số trung tâm uy tín cũng như giá thành thay màn hình iPhone 5S để mang đi sửa nhé, việc thay màn hình iPhone 5S giúp bạn sử dụng điện thoại tốt hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/thay-man-hinh-iphone-5-o-dau-gia-re-dam-bao-23583n.aspx
iPhone 7 Plus là dòng iPhone cao cấp nhất hiện nay, việc thay màn hình iPhone 7 Plus sẽ có một chút đắn đo vì giá thành thay màn hình iPhone 7 Plus khá cao, tuy nhiên, trường hợp không còn nhìn thấy giao diện màn hình, bạn nên thay màn hình iPhone 7 Plus càng sớm càng tốt.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay màn hình iPhone 5s ở đâu chuẩn chính hãng
Thay màn hình iPhone 6s Plus ở đâu chính hãng, giá rẻ
Thay màn hình iPhone bị vỡ ở đâu?
Top cửa hàng thay màn hình cảm ứng iphone chuyên nghiệp nhất
Thay màn hình iPad bị vỡ ở đâu?
Từ khoá liên quan:

thay man hinh iphone 5 gia re

, thay man hinh iphone 5, uy tin dia chi thay man hinh iphone 5 ha noi,
SOFT LIÊN QUAN
 • MonitorTest

  Theo dõi chất lượng desktop

  MonitorTest là ứng dụng cho phép bạn theo dõi chất lượng, hiệu suất làm việc của màn hình máy tính. Chương trình cung cấp 35 màn hình thử nghiệm khác nhau giúp bạn lựa chọn màn hình với màu sắc thích hợp nhất để sử dụng ...

Tin Mới

 • Đăng nhập ID Apple

  Để bảo vệ an toàn cũng như quyền lợi của bạn mỗi khi sử dụng những thiết bị của Apple như iPhone, iPad thì bạn cần đăng nhập ID Apple trên thiết bị đó. Việc kết nối với tài khoản ID Apple sẽ giúp bạn quản lý thông tin,

 • Cách khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home

  Tính năng Touch ID trên iPhone, iPad cho phép người dùng khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home. Có thể nói đây là tính năng tuyệt vời mà Apple hỗ trợ trên iPhone, khi mà các dòng iPhone trước đây

 • Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữx

  Mới đây có một thủ thuật cho phép người dùng đổi hình nền bàn phím iPhone thông qua úng dụng Laban Key. Với thủ thuật này, bạn không chỉ đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ mà còn có thể sử dụng chính hình ảnh của mình làm hình nền bàn phím iPhone. Làm theo hướng dẫn sau đây để đổi hình nền bàn phím iPhone trên điện thoại của bạn.

 • Ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android

  Ẩn nick Facebook Messenger trên Android giúp bạn để chế độ offline với các người dùng Facebook khác trên điện thoại Android của mình nếu không muốn người khác làm phiền. Để biết cách thiết lập này bạn có thể thực hiện theo các thao tác dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá