Cách thay đổi trình soạn thảo mặc định của IE Internet Explorer

Thay đổi trình soạn thảo mặc định của IE Internet Explorer để lựa chọn đâu là công cụ bạn muốn soạn thảo cùng. Chức năng này được tích hợp sẵn trong IE nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng.

Bằng cách thay đổi trình soạn thảo mặc định của IE Internet Explorer, bạn có thể lựa chọn được trình soạn thảo mình quen thuộc. Chẳng hạn nhiều người quen dùng Microsoft Office Word hơn NotePad, như vậy sử dụng Word là trình soạn thảo mặc định sẽ tốt hơn nhiều so với việc sử dụng NotePad.

Cách thay đổi trình soạn thảo mặc định của IE Internet Explorer

Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt IE lên, tiếp đến bạn click chuột vào biểu tượng răng cưa rồi chọn Internet options.

thay doi trinh soan thao mac dinh cua ie

Bước 2: Chuyển đến tab Program, tiếp đến trong mục HTML editor chọn MS Word để hoàn tất.

 thay doi trinh soan thao mac dinh internet explorer

http://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-trinh-soan-thao-mac-dinh-cua-ie-4423n.aspx
Như vậy chỉ với 2 bước cơ bản là bạn đã thay đổi được trình soạn thảo mặc định của IE Internet Explorer. Nếu trình soạn thảo mặc định là MS Word thì bạn không cần phải thay đổi, tuy nhiên nếu là MS Excel hay NotePad thì bạn nên đổi về MS Word cho dễ dùng. Ngoài ra, hãy tham khảo cách tự động lưu văn bản khi đang soạn thảo với Word mà chúng tôi đã cung cấp để tăng thêm kỹ năng cho mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xử lý lỗi "Internet Explorer cannot display the webpage"
Internet Explorer - Khắc phục lỗi chỉ lưu ảnh ở định dạng BMP
Đặt Internet Explorer (IE) làm trình duyệt mặc định
Vô hiệu hóa trình duyệt Internet Explorer trên Windows 7
Internet Explorer 9 - Xử lý lỗi Flash Player trên trình duyệt
Từ khoá liên quan:

thay doi trinh soan thao mac dinh cua ie

, thay doi trinh soan thao mac dinh internet explorer, thay doi khung soan thao ie,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Explorer Collection

  Bộ sưu tập các phiên bản Internet Explorer

  Internet Explorer Collection là phần mềm hỗ trợ người dùng chạy tất cả các phiên bản trình duyệt IE trên máy tính, ngay cả trên những hệ thống cấu hình thấp. Ứng dụng này cho phép người dùng lựa chọn một phiên bàn phù hợ ...

Tin Mới

 • Cách trộn thư trong Word 2016

  Bạn cần in hoặc gửi một loạt mẫu văn bản cố định (giấy mời, thông báo, thư cảm ơn...) cho nhiều người và chưa biết cách xử lý và thực hiện như thế nào thì tham khảo ngay hướng dẫn Trộn thư trong Word được viết trong bài thủ thuật dưới đây.

 • Cách vẽ nét đứt trong Word

  Soạn thảo và làm việc với Word chắc hẳn bạn đã biết cách tạo viền border, vẽ mũi tên, tạo hình vẽ... nhưng bạn lại chưa biết cách vẽ nét đứt trong Word? Thao tác để vẽ nét đứt trong Word có khó không và vào đâu để thực hiện thì không hẳn bạn nào cũng rõ, mời bạn tham khảo chia sẻ dưới đây để biết cách vẽ.

 • Cách vẽ khung trong Word

  Để văn bản trở lên đẹp mắt và trông khoa học hơn thì bạn nên biết cách vẽ khung trong Word giúp việc trình bày, soạn thảo trên Word được nhanh chóng, hiệu quả. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tạo khung trong Word, mời bạn cùng theo dõi.

 • Số điện thoại taxi Bình Dương Mai Linh, VinaSun, Minh Giang, 4 chỗ, 7 chỗ

  Với những ai đang sinh sống, làm việc và học tập tại Bình Dương, nắm bắt được một vài số điện thoại taxi Bình Dương sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể gọi nhanh bất kỳ hãng taxi mà mình mong muốn nhằm phục vụ cho việc di chuyển được thuận tiện hơn. Cụ thể, dưới đây sẽ liệt kê số điện thoại taxi Bình Dương Mai Linh, VinaSun, Minh Giang, 4 chỗ, 7 chỗ là những hãng taxi phổ biến nhất tại khu vực tỉnh Bình Dương.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá