Thay đổi trình duyệt mặc định trên Windows 10 Mobile

Nếu không muốn sử dụng trình duyệt mặc định trên Windows 10 Mobile, bạn có thể đổi sang trình duyệt Monument Browser để dùng. Thực hiện thủ thuật đổi trình duyệt mặc định trên Windows 10 Mobile sau đây, bạn sẽ mở các website dưới trình duyệt khác.

Với cách sửa Registry trên Windows 10 Mobile, người dùng sẽ thay đổi trình duyệt mặc định trên Windows 10 Mobile dễ dàng. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chuyển trình duyệt mặc định sang Monument Browser. Bạn sẽ không phải mở website bằng trình duyệt mặc định MS Edge của Micorsoft nữa, thay vào đó sẽ là Monument Browser. Làm theo hướng dẫn sau đây để đổi trình duyệt mặc định trên Windows 10 Mobile.

Thay đổi trình duyệt mặc định trên Windows 10 Mobile

Bước 1: Trên trình duyệt Monument Browser, mở This Device -> Applications.

Tìm đến Family Name copy đoạn mã.

Ví dụ : 54034Myrcello.Orions_ma0ktqe6vmpke

thay doi trinh duyet mac dinh windows 10 mobile

Bước 2: Trở về màn hình chính của ứng dụng. Chọn vào Registry Browser.

Truy cập tiếp các thư mục này:

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\DefaultApplications

Tìm đến hai file httphttps.

thay doi trinh duyet mac dinh windows 10 mobile

Bước 3: Mở file http dán đoạn mã đã copy ở Family Name vào  Registry Value Data. Cuối cùng ấn vào Write.

Tương tự, bạn mở file https dán đoạn mã đã copy ở Family Name vào  Registry Value Data. Cuối cùng ấn vào Write.

thay doi trinh duyet mac dinh windows 10 mobile

Bước 4: Khởi động lại điện thoại.

Vậy là xong, bạn đã thay đổi trình duyệt mặc định trên Windows 10 Mobile thành công.

Nếu cảm thấy không phù hợp với Windows Phone 10, bạn hãy hạ cấp xuống ngay phiên bản 8.1 . Thủ thuật hạ cấp Windows Phone 10 xuống Windows Phone 8.1 giờ đây đã không còn khó khăn với người dùng nữa. Bạn chỉ cần chuẩn bị laptop và sử dụng phần mềm hỗ trợ để hạ cấp được Windows Phone 10.

http://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-trinh-duyet-mac-dinh-tren-windows-10-mobile-13586n.aspx
Ứng dụng giúp hạ cấp Windows Phone mà chúng tôi nói đến chính là Windows Device Recovery Tool. Có thể nói Windows Device Recovery Tool là giải pháp hữu ích cho người dùng Windows Phone muốn hạ cấp phiên bản. Bởi lẽ khi nâng cấp lên phiên bản Windows Phone cao hơn, rất có thể nhiều điện thoại cấu hình thấp sẽ không tương thích, hoặc hoạt động chậm, gây ức chế với người dùng.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi hình nền máy tính win 10, thay ảnh màn hình destop, laptop Windows 10
Đổi trình đọc PDF mặc định trên Windows 10
7 tính năng Wi-Fi trên Windows 10 mà bạn chưa biết
Xem ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer cũ
Đặt Project Spartan là trình duyệt mặc định trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

thay doi trinh duyet mac dinh tren windows 10 mobile

, doi trinh duyet web mac dinh winphone, thay doi trinh duyet mac dinh winphone 10,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại

  My Viettel là một trong những ứng dụng hỗ trợ đắc lực nhất cho tất cả các thuê bao đang sử dụng nhà mạng Viettel hiện nay, cách sử dụng My Viettel đơn giản, hiệu quả lại hoàn toàn miễn phí, khách hàng sử dụng My Viettel sẽ giảm bớt rất nhiều thời gian nếu thao tác trên ứng dụng này.

 • Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel

  Chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel là cách đơn giản nhất mà người sử dụng nhà mạng viettel nên sử dụng, cách sử dụng My Viettel rất đơn giản và người dùng chỉ cần vài thao tác đã có thể chuyển đổi 11 số về 10 số

 • Cách sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay

  Tình trạng iPhone 7 bị mất sóng xảy ra sau khi bạn tắt chế độ Máy bay (Airplane Mode) trên thiết bị. Đây là một lỗi rất khó chịu khiến iPhone trở nên vô dụng khi không nhận SIM, không có 3G và wifi. Tuy nhiên để khắc phục lỗi này lại không khó chút nào, hãy theo dõi bài viết sau để biết cách Sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay.

 • Soạn văn lớp 12 - Rừng xà nu

  Phần văn xuôi hiện đại trong chương trình Soạn văn lớp 12 các em sẽ được học rất nhiều văn bản hay và giá trị, truyện ngắn Rừng xà nu cũng là một tác phẩm giá trị như vậy, các em cùng theo dõi bài soạn của chúng tôi để hiểu rõ hơn về nội dung và ý nghĩa tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá