Cách đổi giao diện, thay theme Microsoft Edge

Microsoft Edge được giới thiệu sau khi người dùng download Windows 10, đã ra mắt khá lâu nhưng dường như trình duyệt này vẫn còn rất nhiều tính năng phải nâng cấp. Như cách đổi giao diện Microsoft Edge vẫn còn rất đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu người sử dụng. Cách đổi giao diện Microsoft Edge ra sao mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Microsoft Edge là trình duyệt mới được cài đặt sẵn trên Windows 10 thay thế cho trình duyệt Internet Explorer cũ kỹ với hiệu năng không thua kém gì các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, cốc cốc,... Microsoft Edge được trang bị sẵn tính năng thay đổi giao diện giúp người dùng có một giao diện vừa ý hơn, ngoài ra cũng dễ nhìn hơn.

Cách đổi giao diệnMicrosoft Edge, thay theme cho Microsoft Edge

Bước 1: Vào cài đặt của Microsoft Edge bằng cách nhấn vào nút hình 3 dấu chấm ngang ở góc trên bên phải màn hình và nhấn vào tùy chọn Settings.

doi giao dien microsoft edge

Cách đổi giao diện Microsoft Edge

Bước 2: Tại đây tìm mục Choose a theme, khi bạn nhấn vào đây sẽ có 2 tùy chọn:

Light: Tùy chọn này đem đến giao diện sáng cho trình duyệt.
Dark: Tùy chọn này đem đến giao diện tối cho trình duyệt.

Hãy nhấn vào tùy chọn giao diện phù hợp với mình, nếu bạn chọn giao diện Dark sẽ có màu tối, dễ nhìn hơn so với giao diện Light dễ gây mỏi mắt.

doi giao dien microsoft edge

Hướng dẫn đổi giao diện Microsoft Edge

http://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-giao-dien-doi-hinh-nen-microsoft-edge-12318n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đổi giao diện Microsoft Edge. Do Microsoft Edge là một trình duyệt mới nên chưa có kho giao diện phong phú. Nhưng gần đây Microsoft Edge đã cho phép cài đặt Extension lên trình duyệt nên chắc chắn sau này trình duyệt sẽ có thêm nhiều giao diện đẹp hơn cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo cách thêm Extension cho Microsoft Edge. Với những ai mới sử dụng Microsoft Edge cũng nên tìm hiểu thêm về các phím tắt của trình duyệt này, các phím tắt Edge sẽ giúp bạn sử dụng trình duyệt nhanh hơn, biết được nhiều tính năng cần thiết hơn khi sử dụng Microsoft Edge. Các phím tắt trên trình duyệt web rất quan trọng không chỉ riêng Microsoft Edge mà ngay cả Google Chrome, Firefox hay tải cốc cốc đều cần thiết.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kích hoạt Save As Trên Microsoft Edge
Sử dụng Microsoft Edge hay Google Chrome trên Windows 10?
Windows 10 cảnh báo người dùng cài đặt Chrome hoặc Firefox
Bật tính năng đọc báo Microsoft Edge trên Windows 10
Thêm Extension cho Microsoft Edge Windows 10
Từ khoá liên quan:

doi giao dien microsoft edge

, thay giao dien microsoft edge, doi theme microsoft edge,
SOFT LIÊN QUAN
 • Edge Blocker

  Chặn trình duyệt Edge trên Windows 10

  Edge Blocker là công cụ giúp người dùng chặn trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 10, đây là trình duyệt ra mắt song hành cùng với Windows 10 của nhà phát hành Microsoft. Ứng dụng này sẽ khóa trình duyệt khi máy tính khởi động, chặn ngay lập tức trên hệ điều hành. Edge Blocker còn giải quyết triệt để tình trạng chạy ngầm làm chậm máy tính của trình duyệt này.

Tin Mới

 • Cách truy cập các trang web bị chặn, vào website bị block

  Có rất nhiều cách truy cập các trang web bị chặn, những website mà mặc định bị block ở Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề trên hãy tham khảo những gợi ý sau đây để biết thêm nhiều cách truy cập các trang web bị

 • Cách cài Opera trên máy tính

  Tiến hành cài Opera trên máy tính giúp bạn có thểm 1 sự lựa chọn nữa trong việc lướt web, nghe nhạc, xem phim, với sự cải tiến không ngừng của mình, trình duyệt Opera ngày càng cho thấy sự phát triển của mình so với các trình duyệt khác như Chrome, Firefox

 • Cách copy văn bản từ web không cho copy, Website khóa chuột phải

  có một số website không cho phép người dùng copy nội dung của họ, tuy nhiên vẫn có cách giúp bạn copy văn bản từ web không cho copy, Website khóa chuột phải. Và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách copy văn bản từ web

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Đáp lại lời xin lỗi, Tập làm văn

  Các em học sinh đã được học bài đáp lại lời chào ở những bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước đó, với phần soạn bài Tập làm văn: Đáp lại lời xin lỗi hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách đáp lại lời xin lỗi để các em không chỉ làm đúng các bài tập trong sách mà các em còn biết ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá