Cách đổi độ dài password truy cập Teamviewer

Việc thay đổi độ dài ký tự password tài khoản đăng nhập TeamViewer sẽ giúp bạn bảo mật hơn trong quá trình kết nối, có điều bạn cần phải thực hiện các bước dưới đây để hoàn tất thiết lập.

Hiện phiên bản mới nhất của TeamViewer đang để mật khẩu mặc định là 6 ký tự, tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn thay đổi độ dài ký tự password lên 8 hoặc 10 ký tự của phần mềm Teamviewer thì bạn tham khảo tiếp nội dung phía dưới.

Cách thay đổi độ dài kí tự password của phần mềm TeamViewer

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của TeamViewer

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Extras > Options.

thay doi do dai ky tu password teamviewer

Bước 2: Ở thẻ Security bạn để ý phần Password strength. Lúc này chọn 4 ký tự, 6 ký tự, 8 ký tự, hay 10 ký tự đều phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

thay doi do dai mat khau teamviewer

Bước 3: Về lại cửa sổ chính và nhập mật khẩu mới với tùy chọn Create new random password.

 tang giam do dai password teamviewer

http://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-do-dai-password-truy-cap-teamviewer-4392n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách thay đổi độ dài ký tự password của phần mềm Teamviewer. Bạn có thể chọn mật khẩu 6, 8 ký tự nếu muốn bảo mật, hoặc 4 ký tự nếu muốn nhanh gọn. Sau 5 lần nhập sai Teamviewer sẽ khóa, và bạn không thể kết nối được. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn đổi mật khẩu Teamviewer, nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy mật khẩu Teamviewer cho người khác truy cập
Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied
Cách tạo mật khẩu cố định trên Teamviewer
TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"
Sửa lỗi Teamviewer màn hình đen
Từ khoá liên quan:

thay doi do dai ky tu password teamviewer

, thay doi do dai mat khau teamviewer, tang giam do dai password teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Portable

  Tiện ích kết nối máy tính

  TeamViewer Portable là phiên bản di động của phần mềm truy cập và điều khiển máy tính từ xa, giúp bạn truy cập vào bất cứ máy tính nào của bạn bè hay người quen ở mọi khoảng cách để giúp họ một số công việc nào đó, sử dụng Teamviewer Portable, bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa các máy tính một cách nhanh chóng.

Tin Mới

 • Mẹo sử dụng TeamViewer hiệu quả

  TeamViewer được xem là giải pháp thay thế LogMeIn và là phần mềm điều khiển và kết nối máy tính từ xa tốt nhất hiện nay, nếu mới làm quen với TeamViewer, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo sử dụng Team Viewer hiệu quả.

 • Tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer được không?

  Ultraviewer cho phép người dùng tạo mật khẩu cố định để kết nối nhanh chóng với máy tính của người khác mà không cần sử dụng mật khẩu ngẫu nhiên. Mặc dù tính năng tạo mật khẩu cố định được Ultraviewer đặt ngay ở giao diện làm việc dễ nhận thấy, nhưng lại ít người biết cách kích hoạt và sử dụng.

 • Cách khóa màn hình và tắt máy tính từ xa bằng Unified Remote

  Nhắc đến điều khiển máy tính từ xa không thể nào không nói đến TeamViewer nhưng chúng ta vẫn còn lựa chọn khác là khóa màn hình và tắt máy tính từ xa bằng Unified Remote. Một phần mềm, ứng dụng có rất nhiều điểm tương đồng cũng như những tính năng vượt trội đáng để bạn sử dụng.

 • Điểm chuẩn Đại Học Y Khoa Vinh 2019, cao nhất 23.55 điểm

  Trường Đại học Y Khoa đã vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường hệ đào tạo chính quy tập trung, theo Điểm chuẩn Đại Học Y Khoa Vinh 2019 xác định mức trúng tuyển vào trường cao nhất năm nay là 21 điểm thuộc về chuyên ngành Y khoa, một số ngành lấy điểm chuẩn thấp hơn từ 18 điểm như ngành Y học dự phòng, điều dưỡng, Kĩ thuật xét nghiệm Y học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá