Thắt đáy lưng ong là gì?

Thời xưa các cụ thường quan niệm vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ là người có tướng eo thắt đáy lưng ong. Vậy thắt đáy lưng ong là gì? Để đi tìm câu trả lời, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

that day lung ong la gi

Tìm hiểu về dáng thắt đáy lưng ong của người phụ nữ xưa và nay

 

Thắt đáy lưng ong là gì?

Theo Nhân tướng học, phụ nữ có tướng eo thắt đáy lưng ong là người đảm đang, biết chăm lo cho chồng con. Người phụ nữ nào mà có tướng eo này thường về bên nhà chồng luôn được yêu thương chiều chuộng.

Phụ nữ có tướng eo tốt là eo không quá cao, không quá thấp. Những người có eo quá cao thì cuộc đời hay vất vả, còn eo quá thấp thì cuộc sống nghèo khó. Tướng eo tốt là cân đối, đầy đặn, thêm vào đó mông tròn, lúc ngồi nhìn từ phía trước thấy eo bằng phẳng, còn nhìn từ phía sau thì eo vuông vức, đây được xem là quý tướng.

that day lung ong phu nu phuong tay

Người phụ nữ Phương tay có dáng thắt đáy lưng ong thường đi thi hoa hậu

Những người có eo quá to thường là tướng không tốt. Trong nhân tướng học và ý học cho rằng phụ nữ có eo càng to, tỷ lệ nghịch tuổi thọ càng giảm, dễ mắc các bệnh về tim mạch, dễ thoái hóa cột sống và dễ mắc bệnh tiểu đường.

Người phụ nữ có vòng eo càng nhỏ càng tốt, người có vòng eo thon nhỏ nhưng bằng phẳng, đầy đặn thường là người đảm đang, khéo léo, khỏe mạnh, nhẫn nại. Đây là tướng eo thắt đáy lưng ong.

Tuy nhiên đàn ông mà thân hình eo nhỏ, có tướng eo thắt đáy lưng ong thì được xem là tướng cực xấu, thường gặp khó khăn, bất hạnh trong công việc, sự nghiệp, tiền bạc, cuộc sống gia đình.

Hiện nay có rất nhiều bài thơ thắt đáy lưng ong hay mà các bạn có thể sưu tầm như Bài thơ Những người thắt đáy lưng ong mở đầu bằng câu thơ hỡi cô thắt đáy lưng ong ...

that day lung ong la gi

Nhiều người hiện nay thắc mắc không hiểu Miễn dịch là gì? Sự khác nhau của miễn dịch tự nhiên và miễn dịch nhân tạo như thế nào, các bạn còn chưa hiểu rõ Miễn dịch như thế nào có thể tham khảo bài viết trên Taimienphi để hiểu thêm.

http://thuthuat.taimienphi.vn/that-day-lung-ong-la-gi-37386n.aspx

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

C&B nghĩa là gì ? vai trò của chuyên viên C&B
HAPPY ENDING là gì? trái nghĩa với nó là từ nào?
AKA nghĩa là gì ? viết tắt của từ nào?
Hướng dẫn nhận vé lên Sao Hoả, vé lưu niệm Mars 2020
Demo là gì? Demo ảnh cưới, kỷ yếu, sản phẩm nghĩa là thế nào?
Từ khoá liên quan:

that day lung ong la gi

, than hinh that day lung ong la gi, phu nu that day lung ong la gi,

SOFT LIÊN QUAN
 • 1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp

  Hỏi đáp kiến thức tổng hợp tự nhiên - xã hội

  1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp tập hợp 20 file word gồm những câu hỏi và trả lời ngắn gọn về tất cả các lĩnh vực như tự nhiên, xã hội, địa lý, lịch sử, sinh học, hóa học... Các câu hỏi đều là những kiến thức cần thiết, ...

Tin Mới

 • Super WiFi là gì?

  Để tìm hiểu công nghệ Super WiFi là gì? Taimienphi.vn mời các bạn tham khảo nội dung trong bài để nắm được khái niệm Super WiFi cũng như các tính năng và tác dụng mà nó mang lại so với các sóng WiFi mà bạn đang dùng tại nơi làm việc, học tập và sinh sống hiện nay.

 • Miracast trên điện thoại là gì? kết nối smartphone với tivi

  Miracast là một chuẩn kết nối không dây trên điện thoại thông minh, được thiết kế để chiếu màn hình của một smartphone hay máy tính bảng, PC lên màn hình thiết bị có kích thước lớn hơn như TV hay máy chiếu mà không cần sử dụng đến cáp HDMI, Miracast ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại ngày nay.

 • Đoạn RAP của Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh nghĩa là gì?

  Xuất hiện 20s, cùng đoạn rap 10s trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, Rapper Snoop Dogg đã có màn trình diễn khá ấn tượng và cũng gây nhiều trang cãi. Đoạn rap của Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh có nghĩa là gì? Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm lời giải nhé.

 • Thuyết minh về tác hại của thuốc lá với con người

  Hút thuốc lá có thể ảnh hưởng vô cùng nặng nề đối với sức khỏe của người sử dụng và những người vô tình hít phải khói thuốc. Bài văn mẫu thuyết minh về tác hại của thuốc lá đối với con người sẽ chỉ ra những tác hại khôn lường của thuốc lá đối với bản thân người sử dụng và những người xung quanh. Để có bài thuyết minh về tác hại của thuốc lá chi tiết, ấn tượng nhất các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá