Tắt và xóa lịch sử tìm kiếm Bing Search trên Windows 8/8.1

Bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm trong tính năng Bing Search và cũng có thể là muốn tắt tính năng tự động lưu lại thông tin của tính năng Bing Search được mặc định trong hệ điều hành Windows 8 nhưng không biết phải xử lý thế nào?

Thông thường, sau mỗi lần tìm kiếm bất cứ điều gì bằng tính năng Bing Search trong hệ điều hành Windows 8 thì mặc định Bing Search sẽ lưu lại các thông tin đó và sẽ hiển thị ngay trên màn hình Startscreen. Chính điều này sẽ gây nên sự khó chịu cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề là xóa lịch sử tìm kiếm trong Bing Search và cũng tắt luôn tính năng đó đi khi không cần thiết.

Cách tắt và xóa lịch sử tìm kiếm Bing Search trên Windows 8/8.1

Bước 1: Trên màn hình Startscreen Windows 8, các bạn chọn biểu tượng Bing Search

tat va xoa lich su tim kiem Bing Search tren Windows 8/8.1

Bước 2: Tại giao diện Bing Search, các bạn kích hoạt Windows Charm và chọn phần Settings

Bước 3: Sau khi chọn Setting, các bạn tìm tới tính năng “Search History”

Bước 4: Tại giao diện cài đặt Search History, các bạn di chuyển “Keep Search history” từ nút ON sang nút OFF – đây là cài đặt tắt tính năng tự động lưu lại các thông tin kết quả tìm kiếm trong tính năng tìm kiếm Bing Search

Bước 5: Tiếp theo để xóa lịch sử các thông tin tìm kiếm từ trước tới giờ của bạn bằng tính năng Bing Search trong Windows 8, các bạn click chọn “Clear all” trong mục Clear search history

Như vậy là các bạn đã có thể an tâm sử dụng tính năng Bing Search trong Windows 8 mà không phải lo lắng với vấn đề tự động lưu lại các thông tin tìm kiếm về các lĩnh vực giải trí, khoa học, nghệ thuật ... của bạn khi đó sẻ hiển thị ra màn hình Startscreen nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tắt hẳn tính năng này nếu thật sự không cần thiết sử dụng.

Việc tắt tính năng tự động lưu lại các thông tin tìm kiếm của Bing Search giúp bạn ẩn đi những thông tin tìm kiếm trước đó cũng như làm xấu màn hình Startscreen trở nên thật đơn giản với bài viết này phải không? Ngoài thủ thuật trên, các bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều thủ thuật khác trên taimienphi.vn

http://thuthuat.taimienphi.vn/tat-va-xoa-lich-su-tim-kiem-bing-search-tren-windows-881-1002n.aspx
Xem mật khẩu wifi trên Windows 8 giúp bạn lấy lại mật khẩu trước đây đã lưu khi truy cập vào mạng wifi này, cách xem mật khẩu wifi trên windows 8 đã được Taimienphi thực hiện một cách chi tiết., chúc các bạn thành công!

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc
Gỡ bỏ Search-Gol khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Cách ẩn file và thư mục trên Windows 10 search
Cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại
Khắc phục lỗi không vào được Windows Store trên Windows 8/8.1
Từ khoá liên quan:

vô hiệu hóa lưu lịch sử tìm kiếm Bing search trên win 8

, xóa lịch sử tìm kiếm Bing search trên win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bing Search

  Ứng dụng tìm kiếm thông tin trên di động

  Bing Search là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm nhanh thông tin theo các từ khóa, chủ đề quan tâm trực tiếp từ desktop, mà không cần truy cập các trình duyệt web như Chrome hay Firefox. Thiết kế của Bing Search chưa thực sự tối ưu và hấp dẫn với người dùng, nhưng tính năng tra cứu nhanh, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin của ứng dụng thực sự đáng nể.

Tin Mới

 • Cách dịch trực tiếp trên Chrome

  Chắc hẳn bạn đã biết đến công cụ dịch văn bản trực tuyến mạnh mẽ nhất hiện tại của Google là translate.google.com, đây là trang web tốt nhất cho những người dùng cơ bản với đầy đủ các tính năng cần thiết, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy phiền toái khi cứ phải coppy đoạn văn bản cần dịch qua lại giữa 2 trang thì dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ 1 tiện ích giúp bạn có thể dịch trực tiếp trên Chrome, trình duyệt web tốt nhất hiện nay.

 • Cách xem mật khẩu đã lưu trên Chrome

  Google Chrome cung cấp cho người dùng tính năng lưu mật khẩu khá trực quan và dễ quản lý. Bạn hoàn toàn có thể chủ động xem mật khẩu đã lưu trên Chrome cũng như thêm sửa, xóa những mật khẩu đã lưu này trên chính ngay trình duyệt.

 • Cách tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc

  Làm thế nào để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc tạm thời hay vĩnh viễn? Nếu bạn vẫn chưa biết các thao tác để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc, thì những hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện trong bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề này.

 • Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 2019, cao nhất 23.8 điểm

  Năm 2018, trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng thực hiện tuyển sinh với 10 mã ngành đào tạo, trong đó mức điểm sàn cao nhất là ngành Y khoa với 22, 65 điểm, ngành y tế cộng đồng có điểm sàn thấp nhất với 16 điểm. Năm 2019, chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Kỹ thuật y dược Đà Nẵng là 700, ít hơn 50 chỉ tiêu so với năm 2018, do đó điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng năm 2019 dự đoán sẽ tăng nhẹ, dao động từ 16,5 - 22,5 điểm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá