Tắt thông báo Zalo, off chuông tin nhắn đến trên Zalo

Để tránh sự phiền nhiễu xảy ra trong quá trình làm việc thì tắt thông báo Zalo chính là giải pháp tốt nhất bạn nên áp dụng ngay, mặc dù việc tắt thông báo Zalo cũng sẽ khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng của bạn bè.

Bài viết liên quan


Chat và nhắn tin trên Zalo luôn là một sở thích và niềm vui đối với người dùng mỗi khi đăng nhập Zalo tuy nhiên cũng như Messenger hoặc Viber hoặc Skype, nếu kết bạn nhầm phải những người bạn chuyên spam tin nhắn thì chắc chắn bạn sẽ thấy rất khó chịu mỗi lần đăng nhập Zalo trên điện thoại hoặc máy tính. Rất may, Zalo có hỗ trợ người dùng tính năng tắt thông báo chat Zalo để chặn những tin nhắn phiền thức làm phiền.

tat thong bao chat zalo

Cách dùng Zalo thông minh là hãy biết tắt thông báo chat zalo, off chuông tin nhắn đến trên Zalo đúng lúc, đúng thời điểm và đúng người bạn nhé. Bạn Tải Zalo và cài đặt.

Tắt thông báo chat Zalo, off chuông tin nhắn đến trên Zalo

1. Tắt thông báo Zalo trên PC, laptop

Trên PC, laptop cũng hỗ trợ phần mềm Zalo nên nếu bạn sử dụng Zalo trên máy tính cũng nên chú ý cách tắt thông báo Zalo đi nhé. Nếu không các tin nhắn dạng pop up sẽ liên tục hiện lên và làm phiền đến công việc của bạn.

Bước 1: Để tắt thông báo Zalo trên PC đầu tiên chúng ta mở Zalo lên, trong giao diện Zalo nhấn vào biểu tượng cài đặt – Settings ở góc trái của phần mềm.

tat thong bao chat zalo

Bước 2: Một bảng Menu con hiện lên lựa chọn phần tủy chỉnh, tại đây sẽ cho chúng ta tủy chỉnh thiết lập Zalo trong đó có tắt thông báo Zalo trên PC.

tat thong bao chat zalo

Bước 3: Trong phần tủy chỉnh ngay đầu tiên là mục Chung, hãy nhấn vào đó và bỏ dấu tích trong phần thống báo bao gồm âm báoPopup báo tin nhắnmới đi nhé.

tat thong bao chat zalo

Sau đó nhấn vài Lưu để lưu lại mọi thiết lập, như vậy chúng ta đã hoàn tất tắt thông báo Zalo trên PC rồi đó.

2. Tắt thông báo Zalo trên iPhone

Bước 1: Trong giao diện chính của phần mềm Zalo, nhấn chọn Danh bạ chọn một người bất kỳ muốn tắt thông báo chat Zalo với họ.

Hoặc bạn cũng có thể chọn trực tiếp từ mục Tin nhắn, nơi bạn đang chat và nhắn tin Zalo với họ.

Trong giao diện trò chuyện, bạn nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch để mở menu cài đặt cuộc trò chuyện.

tat thong bao chat zalo

Bước 3: Trong mục Nhận thông báo, gạt nút chuyển từ phải qua trái để vô hiệu hóa và tắt thông báo chat Zalo trên iPhone nhé.

tat thong bao tren zalo

3. Tắt thông báo chat Zalo trên Android

Bước 1: Trong giao diện Zalo cho Android, bạn nhấp chọn biểu tượng hình người (Danh bạ) người dùng trên Android.

Hoặc bạn cũng có thể nhấn chọn người muốn tắt thông báo chat Zalo thông qua mục tin nhắn.

tat thong bao zalo

Bước 2: Trong giao diên chat và trò chuyện Zalo cho Android, bạn click chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang > Click gạt chuyển nút Nhận thông báo (Bật)  từ phải qua trái.

tat thong bao chat tren zalo

Bước 3: Một thông báo hiện lên yêu cầu xác nhận tắt thông báo chat, off chuông tin nhắn đến trên Zalo với rất nhiều tùy chọn thời gian bao gồm: 1 giờ, 4 giờ, đến 8 giờ sáng và Cho đến khi được mở lại.

tat thong bao nhan tin zalo

Tùy theo nhu cầu muốn tắt thông báo chat Zalo trên Android như thế nào, bạn hãy tự chọn nhé. Đáng tiếc trên Zalo cho Android, bạn không có nút Hủy như khi Tắt thông báo chat Zalo trên iPhone, và bạn chỉ cần nhấp ra ngoài thông báo để tắt thông báo là được. Đó là cách dùng Zalo đúng cách để có được những cuộc trò chuyện vui vẻ đúng nghĩa bạn nhé. Với những ứng dụng khác như download Viber, Messenger hoặc Skype bạn cũng hãy tự tìm cho mình một cách dùng thông minh nhé.

Đăng ký Zalo trên máy tính hoặc điện thoại để có được một tài khoản Zalo chat và nhắn tin với bạn bè là việc đầu tiên cần phải thực hiện trước khi bạn có thể kết bạn trên Zalo và tìm kiếm đối tượng trò chuyện và nhắn tin yêu thích. Nhưng ngay cả khi đã đăng ký Zalo và đăng nhập Zalo thành công và kết bạn Zalo người quen thì bạn vẫn gặp phải trường hợp bị spam thông báo từ một số người bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tat-thong-bao-chat-zalo-off-chuong-tin-nhan-den-tren-zalo-11325n.aspx
Có rất nhiều người đã gửi thắc mắc về cách làm sao để không nhận thông báo Zalo nữa nhưng vẫn giữ kết bạn với người dùng đó. Taimienphi.vn cũng đã có bài trả lời chi tiết về cách tắt thông báo chat Zalo ở trên, bạn đọc có thể đọc và tìm hiểu chi tiết ở trên nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn zalo bị xóa
Xem lại tin nhắn Zalo cũ trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone
Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo
Cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính
Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo
Từ khoá liên quan:

tat thong bao chat zalo

, tat thong bao tren zalo, tat thong bao zalo,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Những cách tìm và kết bạn trên Zalo dễ dàng nhất

  Ứng dụng Zalo hỗ trợ nhắn tin, gọi điện miễn phí trên cả iOS lẫn Android. Sử dụng Zalo, bạn có rất nhiều cách tìm và kết bạn trên Zalo để làm quen. Không cần sử dụng số điện thoại, bạn vẫn có nhiều cách tìm và kết bạn trên Zalo dễ dàng sau đây.

 • Cách đổi tên zalo kí tự đặc biệt

  Có thể nói trong các ứng dụng nhắn tin miễn phí thì Zalo là ứng dụng chăm chỉ cập nhật các tính năng mới nhất. Hiện nay người dùng Zalo còn được hỗ trợ thêm tính năng đổi tên Zalo kí tự đặc biệt để tạo sự độc đáo cho

 • Cách tìm bạn trên Zalo cho Windows

  Sẽ có nhiều người cần cài đặt Zalo cho Windows để trực tiếp sử dụng phần mềm này trên máy tính cho thuận tiện hoặc không thể sử dụng Zalo trên di động. Tuy nhiên giao diện của Zalo trên Windows đã được thay đổi hoàn

 • Cách tăng tốc Windows 10 đạt hiệu suất tối đa khi hoạt động

  Hệ điều hành Windows 10 mang lại nhiều tính năng mạnh mẽ và cũng rất phù hợp cho những thiết bị cấu hình yếu, cải thiện đáng kể tốc độ xử lý cũng như


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá