Vô hiệu hóa, tắt chế độ bảo mật 2 lớp trên Gmail

Gmail cung cấp chế độ bảo mật 2 lớp để người dùng có thể yên tâm hơn, dữ liệu được bảo mật hơn khi sử dụng dịch vụ của mình. Tuy nhiên có nhiều người dùng lại cảm thấy rất mất thời gian nếu mỗi lần đăng nhập lại phải qua lớp bảo mật thứ 2. Vì vậy, cách vô hiệu hoá, tắt chế độ bảo mật 2 lớp trên Gmail dưới đây sẽ giúp bạn tắt chúng.

Nếu như ở bài trước bạn đã biết cách kích hoạt bảo mật 2 lớp cho Gmail để bảo mật tuyệt đối tài khoản Gmail của mình. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy không cần thiết nữa thì có thể vô hiệu hóa chế độ bảo mật 2 lớp trên Gmail.

Hướng dẫn vô hiệu hóa chế độ bảo mật 2 lớp trên Gmail

Bước 1: Đăng nhập Gmail, truy cập tài khoản gmail của bạn, nhấn vào nút có biểu tượng bánh răng cưa bên phải và chọn Settings

Bước 2: Trong cửa sổ Settings hiện ra, chuyển sang tab Accounts and Import và chọn Change pasword recovery options

Bước 3: Click vào 2-Step Verification settings trong cửa sổ tiếp theo

Bước 4: Click vào Turn off như hình dưới để tắt chế độ bảo vệ 2 lớp cho Gmail

Bước 5: Click vào Turn off trong cửa sổ tiếp theo

Và chế độ bảo mật 2 lớp cho Gmail đã bị vô hiệu hóa

http://thuthuat.taimienphi.vn/tat-che-do-bao-mat-2-lop-tren-gmail-2667n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt chế độ bảo mật 2 lớp trên Gmail, từ giờ bạn có thể truy cập Gmail như trước và không cần nhập mã bảo vệ 2 lần. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách gửi "mật thư" trong Gmail , thay đổi giao diện mới cho Gmail, ....


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vô hiệu hóa Keychain trên Mac
Bật tắt sleep trong Win 10, chế độ nghỉ trên Windows 10
Cách vô hiệu hóa tính năng Protected View trong Office 2013
Tắt, vô hiệu hóa chức năng tự động chạy của ổ đĩa
Xác minh 2 bước trên gmail bằng Google Prompt
Từ khoá liên quan:

tắt chế độ bảo mật 2 lớp gmail

, vô hiệu hóa chế độ bảo mật 2 lớp trên gmail, xóa bỏ bảo mật 2 lớp trên gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • AntiTrack for Windows 10

  Vô hiệu hóa tính năng theo dõi trên win 10

  AntiTrack for Windows 10 là công cụ hỗ trợ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng bằng cách vô hiệu hóa một số tính năng theo dõi trên hệ điều hành Windows 10, chẳng hạn như Telemetry, chia sẻ dữ liệu viết tay, ứng dụng và truy cập kết nối không dây.

Tin Mới

 • Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome

  Một số Email gửi đến Gmail của bạn có thể bị theo dõi, tuy nhiên người dùng không thể phát hiện được theo cách thông thường. Để ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome, phát hiện những Email bị theo dõi để xóa các bạn cần làm theo cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome.

 • Cách xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox

  Gmail là một trong những tài khoản quan trọng nhất với mỗi người. Dù là Gmail trong công việc, học tập, hay sử dụng với mục đích riêng tư thì cũng không nên để người khác biết mật khẩu. Nếu đã đăng nhập Gmail trên Firefox, bạn nên xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox để bảo vệ tài khoản Gmail của mình.

 • Cách xóa Spam mail tự động trên Gmail, xóa thư spam

  Bạn có quá nhiều thư spam trong hộp thư Gmail của mình, bạn mất thời gian khi phải click để xóa từng mail một? đừng lo, với bài viết hướng dẫn xóa spam mail hay xóa thư spam tự động dưới đây sẽ giúp bạn quản lý cũng như

 • Bản Lĩnh Nhóc Tỳ

  Bản Lĩnh Nhóc Tỳ là một chương trình truyền hình mới dành cho các bé thiếu nhi, các bạn thiếu nhi được trải qua những thử thách và những câu hỏi trắc nghiệm thú vị và những câu trả lời hài hước, độc đáo nhưng đầy ý nghĩa, các bạn cùng đón xem chương trình Bản Lĩnh Nhóc Tỳ được phát sóng lúc 10h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 hay xem tại Taimienphi.vn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá