Vô hiệu hóa, tắt chế độ bảo mật 2 lớp trên Gmail

Gmail cung cấp chế độ bảo mật 2 lớp để người dùng có thể yên tâm hơn, dữ liệu được bảo mật hơn khi sử dụng dịch vụ của mình. Tuy nhiên có nhiều người dùng lại cảm thấy rất mất thời gian nếu mỗi lần đăng nhập lại phải qua lớp bảo mật thứ 2. Vì vậy, cách vô hiệu hoá, tắt chế độ bảo mật 2 lớp trên Gmail dưới đây sẽ giúp bạn tắt chúng.

Bài viết liên quan


Nếu như ở bài trước bạn đã biết cách kích hoạt bảo mật 2 lớp cho Gmail để bảo mật tuyệt đối tài khoản Gmail của mình. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy không cần thiết nữa thì có thể vô hiệu hóa chế độ bảo mật 2 lớp trên Gmail.

Hướng dẫn vô hiệu hóa chế độ bảo mật 2 lớp trên Gmail

Bước 1: Đăng nhập Gmail, truy cập tài khoản gmail của bạn, nhấn vào nút có biểu tượng bánh răng cưa bên phải và chọn Settings

Bước 2: Trong cửa sổ Settings hiện ra, chuyển sang tab Accounts and Import và chọn Change pasword recovery options

Bước 3: Click vào 2-Step Verification settings trong cửa sổ tiếp theo

Bước 4: Click vào Turn off như hình dưới để tắt chế độ bảo vệ 2 lớp cho Gmail

Bước 5: Click vào Turn off trong cửa sổ tiếp theo

Và chế độ bảo mật 2 lớp cho Gmail đã bị vô hiệu hóa

http://thuthuat.taimienphi.vn/tat-che-do-bao-mat-2-lop-tren-gmail-2667n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt chế độ bảo mật 2 lớp trên Gmail, từ giờ bạn có thể truy cập Gmail như trước và không cần nhập mã bảo vệ 2 lần. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách gửi "mật thư" trong Gmail , thay đổi giao diện mới cho Gmail, ....


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vô hiệu hóa Keychain trên Mac
Vô hiệu hóa tính năng Protected View trong Office 2013
Bật tắt sleep trong Win 10, chế độ nghỉ trên Windows 10
Tắt, vô hiệu hóa chức năng tự động chạy của ổ đĩa
Kích hoạt, vô hiệu hóa Picture-in-Picture trên Android Oreo
Từ khoá liên quan:

tắt chế độ bảo mật 2 lớp gmail

, vô hiệu hóa chế độ bảo mật 2 lớp trên gmail, xóa bỏ bảo mật 2 lớp trên gmail,
SOFT LIÊN QUAN
 • AntiTrack for Windows 10

  Vô hiệu hóa tính năng theo dõi trên win 10

  AntiTrack for Windows 10 là công cụ hỗ trợ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng bằng cách vô hiệu hóa một số tính năng theo dõi trên hệ điều hành Windows 10, chẳng hạn như Telemetry, chia sẻ dữ liệu viết tay, ứng dụng và truy cập kết nối không dây.

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng ký Gmail 2018 trên giao diện mới

  Phiên bản Gmail 2018 có một chút giao diện thay đổi để hiện đại và hợp thời hơn, do đó với những ai đăng ký Gmail 2018 trên giao diện mới sẽ có một chút thay đổi so với phiên bản cũ. Để giúp cho những ai đang có nhu cầu đăng ký tài khoản Gmail mới dễ dàng hơn hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho các bạn cách đăng ký Gmail 2018.

 • Cách cập nhật Gmail mới và trở về giao diện Gmail cũ

  Sáng nay Google vừa phát hành bản cập nhật Gmail lớn nhất với một loạt các tính năng mới. Nhiều người dùng muốn trải nghiệm những tính năng mới nhưng chưa biết cập nhật Gmail như thế nào.

 • Cách tạo Email ảo đơn giản

  Có rất nhiều dich vụ giúp người sử dụng tạo Email ảo đơn giản và nhanh chóng và cũng đầy đủ các tính năng cơ bản của một hòm thư cơ bản. Với cách tạo Email ảo trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 5 dịch vụ tạo Email ảo HOT nhất hiện nay.

 • Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội 2018, cao nhất 22,05 điểm

  Mã ngành 7380107 Ngành luật kinh tế với tổ hợp xét tuyển khối D01 là ngành có điểm chuẩn xét tuyển cao nhất với số điểm là 22.05 điểm. Ngành luật thuộc mã ngành 7380101 thuộc tổ hợp môn A01 là ngành lấy điểm chuẩn thấp nhất là 18 điểm. 18 ngành còn lại trong điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội 2018 được thông báo thì đều có điểm trúng tuyển từ 18.35 tới 22 điểm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá