Tắt âm thanh trên Skype, tắt âm từng cuộc trò chuyện

Làm thế nào để tắt âm thanh trên Skype hoặc ít nhất là giảm âm lượng cho từng cuộc trò truyện trên Skype để tránh làm ảnh hướng đến bạn. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tắt âm thanh trên Skype cũng như tắt âm từng cuộc trò chuyện mà bạn đang trò truyện trên ứng dụng Skype.

Skype là một trong những phần mềm mà giới văn phòng sử dụng rất nhiều hiện nay để phục vụ cho công việc của mình. Cũng chính vì vậy mà Skype có rất nhiều tính năng hữu ích bao gồm cách tắt âm thanh trên Skype mà trong bài viết này Taimienphi.vn muốn hướng dẫn các bạn. Giúp người sử dụng Skype có thể chủ động hơn về âm thanh cho từng cuộc trò truyện với bạn bè, đồng nghiệp của mình.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen

Cách tắt âm thanh trên Skype, tắt âm từng cuộc trò truyện

Để giúp bạn đọc có được hướng dẫn chuẩn xác nhất Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng phiên bản Skype mới nhất. Download Skype tại đây.

Bước 1: Đầu tiên hãy mở Skype của bạn, trên giao diện Skype của bạn hãy nhấn vào phần ba chấm như trong hình.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen 2

Bước 2: Một menu hiện lên và tại đây người dùng chỉ cần nhấn vào phần Settings để tiến hành thiết lập sâu hơn trong Skype.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen 3

Bước 3: Trong phần Setting - cài đặt của Skype hãy nhìn vào phần Audio & Video và kéo xuống dưới bạn sẽ thấy có mục Speakers, đây chính là mục giúp bạn tắt âm thanh trên Skype.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen 4

Âm lượng được chia theo thứ tự nhỏ nhất là 0 (tương đương tắt âm thanh trên Skype) và to nhất là 10. Tùy theo âm lượng mà bạn muốn lựa chọn còn nếu là tắt âm thanh trên Skype như tiêu đề bài viết thì bạn cứ để nó về mức 0.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen 5

Bước 4: Còn nếu bạn muốn tắt âm thanh trên Skype trên từng cuộc trò truyện thì chỉ cần vào mục chat với một ai đó trên Skype.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen 6

Bước 5: Sau đó tiến hành gọi điện free cho người mà bạn đang có ý định tắt âm thanh trên Skype.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen 7

Bước 6: Tại đây bạn có thể đợi họ nhân cuộc gọi và tắt âm thanh trên Skype hoặc tắt trước đó hoàn toàn tùy ý với biểu tượng hình micro. Cách thức tắt tương tự như trong phần Setting là nhấn vào để Mute hoặc tùy chỉnh từ 0 đến 10.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen 8

Trên thực tế thì cách tắt âm thanh trên Skype cho từng cuộc trò truyện cũng là cách tắt âm tổng thể luôn. Hiện tại Skype chưa có tính năng cho phép tắt riêng lẻ từng cuộc một. Tuy vậy điều này vẫn không làm ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình sử dụng Skype. Trường hợp không có âm thanh khi gọi video trên Skype, bạn tham khảo cách sửa lỗi không có âm thanh trên Skype tại đây.

Trong quá trình sử dụng Skype trên Windows 10 nếu như bạn gặp lỗi khiến Skype đơ hoặc gặp phải một vài lỗi có liên quan đến chat hay trò truyện thì tốt hơn hết bạn nên reset lại Skype của mình, nếu như chưa biết cách để Reset Skype trên Windows 10 hãy tham khảo hướng dẫn ngay tại đây nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tat-am-thanh-tren-skype-tat-am-tung-cuoc-tro-chuyen-39868n.aspx
Và để sử dụng Skype thành thạo hơn người dùng đừng quên tham khảo các phím tắt Skype. Mặc dù Skype không có nhiều phím tắt cần phải ghi nhớ như các phần mềm khác nhưng chính vì nó không có nhiều nên việc nhớ các phím tắt Skype sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm này dễ dàng hơn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm
Tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview
(Giveaway) Tải ngay bản quyền SuperTintin Skype Recorder, ghi âm cuộc gọi Skype ngày 30/6
Thiết lập các phím tắt khi sử dụng Skype
Skype - Cách gửi file ảnh, nhạc và Video
Từ khoá liên quan:

tat am thanh tren Skype

, tat am tung cuoc tro chuyen tren Skype, tat tieng tren skype,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá