Tắt âm thanh trên Skype, tắt âm từng cuộc trò chuyện

Làm thế nào để tắt âm thanh trên Skype hoặc ít nhất là giảm âm lượng cho từng cuộc trò truyện trên Skype để tránh làm ảnh hướng đến bạn. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tắt âm thanh trên Skype cũng như tắt âm từng cuộc trò chuyện mà bạn đang trò truyện trên ứng dụng Skype.

Skype là một trong những phần mềm mà giới văn phòng sử dụng rất nhiều hiện nay để phục vụ cho công việc của mình. Cũng chính vì vậy mà Skype có rất nhiều tính năng hữu ích bao gồm cách tắt âm thanh trên Skype mà trong bài viết này Taimienphi.vn muốn hướng dẫn các bạn. Giúp người sử dụng Skype có thể chủ động hơn về âm thanh cho từng cuộc trò truyện với bạn bè, đồng nghiệp của mình.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen

Cách tắt âm thanh trên Skype, tắt âm từng cuộc trò truyện

Để giúp bạn đọc có được hướng dẫn chuẩn xác nhất Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng phiên bản Skype mới nhất. Download Skype tại đây.

Bước 1: Đầu tiên hãy mở Skype của bạn, trên giao diện Skype của bạn hãy nhấn vào phần ba chấm như trong hình.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen 2

Bước 2: Một menu hiện lên và tại đây người dùng chỉ cần nhấn vào phần Settings để tiến hành thiết lập sâu hơn trong Skype.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen 3

Bước 3: Trong phần Setting - cài đặt của Skype hãy nhìn vào phần Audio & Video và kéo xuống dưới bạn sẽ thấy có mục Speakers, đây chính là mục giúp bạn tắt âm thanh trên Skype.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen 4

Âm lượng được chia theo thứ tự nhỏ nhất là 0 (tương đương tắt âm thanh trên Skype) và to nhất là 10. Tùy theo âm lượng mà bạn muốn lựa chọn còn nếu là tắt âm thanh trên Skype như tiêu đề bài viết thì bạn cứ để nó về mức 0.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen 5

Bước 4: Còn nếu bạn muốn tắt âm thanh trên Skype trên từng cuộc trò truyện thì chỉ cần vào mục chat với một ai đó trên Skype.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen 6

Bước 5: Sau đó tiến hành gọi điện free cho người mà bạn đang có ý định tắt âm thanh trên Skype.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen 7

Bước 6: Tại đây bạn có thể đợi họ nhân cuộc gọi và tắt âm thanh trên Skype hoặc tắt trước đó hoàn toàn tùy ý với biểu tượng hình micro. Cách thức tắt tương tự như trong phần Setting là nhấn vào để Mute hoặc tùy chỉnh từ 0 đến 10.

tat am thanh tren skype tat am tung cuoc tro chuyen 8

Trên thực tế thì cách tắt âm thanh trên Skype cho từng cuộc trò truyện cũng là cách tắt âm tổng thể luôn. Hiện tại Skype chưa có tính năng cho phép tắt riêng lẻ từng cuộc một. Tuy vậy điều này vẫn không làm ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình sử dụng Skype. Trường hợp không có âm thanh khi gọi video trên Skype, bạn tham khảo cách sửa lỗi không có âm thanh trên Skype tại đây.

Trong quá trình sử dụng Skype trên Windows 10 nếu như bạn gặp lỗi khiến Skype đơ hoặc gặp phải một vài lỗi có liên quan đến chat hay trò truyện thì tốt hơn hết bạn nên reset lại Skype của mình, nếu như chưa biết cách để Reset Skype trên Windows 10 hãy tham khảo hướng dẫn ngay tại đây nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tat-am-thanh-tren-skype-tat-am-tung-cuoc-tro-chuyen-39868n.aspx
Và để sử dụng Skype thành thạo hơn người dùng đừng quên tham khảo các phím tắt Skype. Mặc dù Skype không có nhiều phím tắt cần phải ghi nhớ như các phần mềm khác nhưng chính vì nó không có nhiều nên việc nhớ các phím tắt Skype sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm này dễ dàng hơn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm
Tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview
(Giveaway) Tải ngay bản quyền SuperTintin Skype Recorder, ghi âm cuộc gọi Skype ngày 30/6
Hướng dẫn tắt thông báo trên Skype mới
Thiết lập các phím tắt khi sử dụng Skype
Từ khoá liên quan:

tat am thanh tren Skype

, tat am tung cuoc tro chuyen tren Skype, tat tieng tren skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Skype trên iPhone

  Để tạo tài khoản skype trên iPhone không khó, bạn chỉ cần có một chiếc iPhone với hệ điều hành iOS và được kết nối mạng wifi hoặc sử dụng 3G là bạn đã có thể nhanh chóng tự tạo tài khoản Skype trên điện thoại rồi. Nếu còn chưa rõ cách thực hiện, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype

  Tính năng chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype được hứa hẹn là một tính năng hoàn hảo để kết nối họp nhóm, thuyết trình từ xa mà không cần sử dụng máy tính. Bên cạnh khả năng hỗ trợ tốt trong công việc, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chia sẻ màn hình này để kết nối với bạn bè, người thân.

 • Cách đăng nhập Skype mới 2019

  Việc đăng nhập Skype để chat, nhắn tin, gọi điện đã không còn xa lạ đối với nhiều người sử dụng Internet ở Việt Nam. Đây là ứng dụng phổ biến, thông dụng với dân văn phòng, sinh viên, IT... vì tính tiện lợi cũng như tính năng linh hoạt mà nó mang lại, ngoài việc Skype đăng nhập sử dụng trên máy tính thì ứng dụng còn hỗ trợ bạn đăng nhập dùng trên điện thoại, trên trình duyệt web.

 • Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM 2019, cao nhất 24.5 điểm

  Năm 2018, xét trong danh sách Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM ngành lấy điểm cao nhất là Luật kinh tế với 26.5 điểm (khối C00), thấp nhất là ngành Luật với 18 điểm (khối A01). Điểm chuẩn dự đoán năm 2019 của trường sẽ không thay đổi quá nhiều.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá