Firefox - Tạo từ khóa trang đánh dấu

Tính năng đánh dấu trang của Firefox giúp bạn giảm lãng phí thời gian và công sức tìm kiếm lại. Với mỗi Url được đánh dấu bạn cần nhập từ khóa cho các trang được đánh dấu để thuận tiện cho những lần sử dụng sau.

Việc tạo từ khóa cho trang đánh dấu sẽ giúp bạn duyệt web nhanh hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc gõ từ khóa là sẽ xuất hiện ngay trang web mà không cần phải mở Bookmarks (trang đánh dấu). Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm này nhé.

HƯỚNG DẪN TẠO TỪ KHÓA TRANG ĐÁNH DẤU TRÊN FIREFOX

Bước 1: Mở Bookmarks trên trình duyệt Firefox

tao tu khoa trang danh dau tren firefox

Click chuột phải vào một trang web bất kỳ được đánh dấu trong Bookmark rồi chọn Properties.

Bước 2: Vào mục Keyword (từ khóa) và đánh vào từ khóa mà bạn muốn. Rồi chọn Save để lưu lại.

Bây giờ, bạn hãy gõ vào từ khóa mà bạn vừa sử dụng cho trang mình vừa đánh dấu để xem nó tiện hơn thế nào nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-tu-khoa-trang-danh-dau-tren-firefox-932n.aspx
Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo từ khóa cho trang đánh dấu trên trình duyệt Firefox, việc làm này thuận tiện cho quá trình lướt web trên internet. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thủ thuật Đưa trang web vào danh sách ưa thích, Thay đổi trang chủ của trình duyệt, ... để sử dụng trình duyệt Firefox hiệu quả hơn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Truy cập Web nhanh bằng từ khóa
Chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox, sao lưu bookmark từ Chrome sang Firefox
Firefox 62 tinh chỉnh giao diện người dùng, bảo mật tốt hơn
Sửa lỗi tiếng Pháp trên Firefox, tải Firefox bị tiếng Pháp
Firefox 42, duyệt web không bị theo dõi
Từ khoá liên quan:

tạo từ khóa trang đánh dấu trên firefox

, nhập từ khóa trang đánh dấu trên firefox, tạo từ khóa cho trang đánh dấu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome

  Tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Google Chrome là bước sao lưu quan trọng và cần thiết đề phòng những sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome đơn giản và nhanh chóng theo từng bước trong nội dung bài viết dưới đây.

 • Các cách vào Cốc Cốc Setting, cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

  Để tinh chỉnh trình duyệt, tối đa khả năng làm việc của trình duyệt Cốc Cốc thì bạn cần vào phần Cài Đặt, nghe thật đơn giản phải không? Nhưng liệu bạn đã biết cách nào để làm điều này nhanh chóng nhất? Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách vào Coc Coc Setting để tham khảo trong bài viết dưới đây!

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Cốc Cốc bản mới

  Bạn muốn đảm bảo sự riêng tư, bí mật, bạn không muốn người khác sử dụng máy có thể kiểm tra được lịch sử duyệt web của mình, để có thể xóa lịch sử Cốc Cốc bản mới khi duyệt web, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Học phí Đại học Bách khoa Hà Nội 2019 - 2020

  Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là một trường Đại học lâu năm và được đánh giá là ngôi trường đào tạo sinh viên chất lượng hàng đầu hiện nay, vì vậy, các bạn hãy cùng tham khảo mức học phí ĐH Bách Khoa Hà Nội 2019 - 2020 để cân nhắc việc chọn trường của mình được chính xác hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá