Tạo thiệp 20/10, làm thiệp chúc mừng 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam

Mẹo Tạo thiệp 20/10 online là cách nhanh nhất giúp bạn có thể tự tạo ra một tấm thiệp mừng 20 tháng 10 ý nghĩa, dễ thương dành cho các mẹ, các vợ, các chị, cô dì trong gia đình cũng như các bạn gái của mình, nếu không có thời gian, bạn cũng có thể tải Thiệp 20/10 để gửi tặng mà không mất nhiều thời gian.

Bài viết liên quan


Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, bạn không chỉ dành tặng lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa cho phái đẹp mà có thể tự tay tạo thiệp 20/10 trực tuyến nhanh và đơn giản gửi đến những người thân của mình.

tao thiep 20 10

Tạo thiệp 20/10, làm thiệp chúc mừng 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam

Tạo thiệp 20/10 trực tuyến với trang http://pic.yome.vn (Nếu không có thời gian tạo thiệp 20/10, các bạn tải Thiệp 20/10)

Bước 1: Bạn truy cập vào Tại Đây để tạo thiệp 20/10 trực tuyến. Lựa chọn 1 mẫu thiệp cho mình trong mục Chọn ảnh nền (Bạn cũn có thể tải Hình nền 20/10 để trang trí cho màn hình máy tính của mình)

tao thiep chuc mung 20 10

Bước 2: Viết lời chúc trong mục Viết lời chúc của bạn, sau đó nhấn Tạo ảnh

tao thiep 20 10 truc tuyen

Bước 3: Tấm thiệp chúc mừng 20/10 của bạn đã được tạo xong, bạn có thể tải về máy tính (Lưu ảnh) hoặc chia sẻ lên mạng xã hội Facebook (Share Facebook)

tao thiep 20 10 truc tuyen

Và đây là kết quả, bạn đã tạo được tấm thiệp chúc mừng 20/10 nhanh chóng và đơn giản

tao thiep 20/10

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo thiệp chúc mừng 20/10 trực tuyến với các thao tác khá đơn giản, bạn có thể tự tay làm những tấm thiệp ý nghĩa dành tặng những người thân của mình. Ngoài ra, nếu bạn khéo tay một chút có thể tự làm thiệp handmade chúc mừng 20/10 độc đáo và ý nghĩa.

Ngoài thiệp thì những món quà công nghệ 20/10 với xu hướng hiện nay cũng sẽ là những bất ngờ mà bạn có thể dành tặng cho các những người thân yêu của mình, cùng xem món quà công nghệ 20/10 nào tốt nhất và ý nghĩa nhất để bạn dành tặng cho một nửa của mình nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-thiep-2010-truc-tuyen-2693n.aspx
Nếu bạn cũng là fan của Facebook, hãy nhanh tay tải ngay bộ ảnh bìa facebook 20/10 đẹp để trang hoàng của trang facebook của mình ngay trong hôm nay, bộ ảnh bìa facebook 20/10 gồm nhiều hình ảnh đẹp và nhiều chủ đề khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tự tạo thiệp 8/3 đẹp, đơn giản bằng Paint/Paint.net
Tạo thiệp giáng sinh trên Word đơn giản, nhanh chóng
Tạo thiệp 8/3 tặng "1 nửa thế giới" với Picture Collage Maker
Tạo thiệp chúc mừng cực đẹp bằng Picture Collage Maker, mừng năm mới, sinh nhật
Lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh, câu chúc 20/10 hay, ý nghĩa bằng Tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

tạo thiệp 20/10 trực tuyến

, tạo thiệp 20/10 online , làm thiệp chúc mừng 20/10,
SOFT LIÊN QUAN
 • Thiệp 20/10

  Thiệp 20 tháng 10 chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

  Thiệp 20/10 tuy không có ý nghĩa nhiều về giá trị vật chất nhưng lại mang giá trị tinh thần vô vùng to lớn. Tấm thiệp 20 10 mang những lời chúc 20/10 cũng như nhiều điều muốn nói khác của các đấng mày râu dành tặng cho những người phụ nữ thân thương của mình.

Tin Mới

 • Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn

  Để có thể điều chỉnh kích thước một bức ảnh, các bạn có thể sử dụng một trong top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn được giới thiệu ngay sau đầy để điều chỉnh một bức ảnh có kích thước như mong muốn của mình. Các phần mềm cắt ảnh như Affinity Photo, Affinity Designer .. có điểm chung là dễ dàng cài đặt, sử dụng, giúp các bạn có thể thực hiện thao tác cắt các bức ảnh chỉ với những thao tác đơn giản, nhanh chóng.

 • Tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer

  Việc tách vật thể ra khỏi nền vốn rất khó, ngay cả khi sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu những chưa chắc người dùng đã có thể tách ảnh ra khỏi nền được như ý muốn. Vì vậy, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn

 • Hướng dẫn sử dụng Photoshop CC cho người mới

  Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, được khá nhiều người dùng Windows yêu thích. Trải qua thời gian, Adobe tiếp tục tục phát triển thêm các công cụ mới và hữu ích cho các tín đồ Photoshop, và đó là lý do Adobe Photoshop CC ra đời. Trong bài viết đưới dây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu hướng dẫn sử dụng Photoshop CC cho người mới làm quen với Photoshop.

 • Kiểm tra số điện thoại Mobifone, xem số điện thoại Mobifone

  Dù bạn mới sở hữu hay đã sở hữu SIM Mobifone, bạn cũng nên tìm hiểu một số cách kiểm tra số điện thoại Mobifone hữu ích để tiện tư vấn cho bạn bè và


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá