Tạo user Windows 10, lập tài khoản Win 10 không cần email Microsoft

Lê Thị Thuỷ

Windows 10 cũng giống như những phiên bản trước đó người dùng có thể tạo những tài khoản khác nhau để sử dụng nhằm mục đích bảo mật dữ liệu, bảo vệ máy tính khi sử dụng... thế nhưng không phải lúc nào việc tạo tài khoản Windows nói chung là Windows 10 nói riêng cũng dễ dàng. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn tạo user Windows 10 không cần tài khoản Microsoft nhanh chóng và an toàn.

tao user windows 10

Sau khi ra mắt Windows 10 được đánh giá khá cao về giao diện cũng như các tính năng cải tiến, tính năng được bổ trợ mới, trong đó khả năng bảo mật của nó cũng được tăng nên đáng kể, người dùng có thể download Windows 10 trên Taimienphi.vn với 2 phiên bản 32 bit và 64 bit để sử dụng.

Cũng giống như Windows 8, 8.1 phiên bản Window 10 sẽ được cập nhập từ những phiên bản thấp hơn nếu người dùng để mặc định, tuy nhiên trong hầu hết các máy tính hiện nay chế độ này đã được tắt bỏ để đảm bảo máy tính không update Windows khi đang làm việc, giảm thiểu tối đa những bất tiện cho người dùng. Để sử dụng Windows 10 bạn có thể cài Windows 10 sau khi đã tiến hành download trên Taimienphi.vn.

Tạo user Windows 10, lập tài khoản Win 10 không cần email Microsoft

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Microsoft giúp người dùng đăng nhập vào các thiết bị yêu cầu tài khoản Microsoft, tuy nhiên nếu bạn chưa kịp tạo tài khoản Microsoft bạn vẫn có thể tạo tài khoản Windows 10, mở user người dùng không cần tài khoản Microsoft theo các bước dưới đây:

Người dùng nên tạo tài khoản Microsoft, tài khoản Hotmail... để thuận tiện sử dụng về sau này, nếu chưa biết cách tạo tài khoản Hotmail bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Hotmail trên Taimienphi.vn

1. Mở Computer Management

Bên cạnh việc cung cấp thông tin về phần cứng và phần mềm máy tính đang được sử dụng Computer Management còn có khả năng tạo tài khoản Win 10 cho người dùng.

- Từ menu Start (1) người dùng chọn Computer Management (2)

tao tai khoan windows 10
Tạo tài khoản Windows 10, mở user người dùng từ Computer Management

- Sau khi mở thành công Computer Management bạn:

+ Chọn Local Users and Groups (1) chọn tiếp Users (2)
+ Click chuột phải chọn New User (3)

tao tai khoan windows 10

Tạo tài khoản win 10, tạo user win 10

2. Nhập thông tin tài khoản

Tại đây bạn điền đày đủ thông tin tài khoản bao gồm Tên tài khoản - User name (1); Mật khẩu - Password (2) sau đó bấm Create (3) để tạo tài khoản win 10.

tao tai khoan windows 10

Cách tạo tài khoản win 10, đăng ký tài khoản win 10

 Chú ý
Trong mục cài đặt lựa chọn password người dùng nên chọn Password never expires như vậy sau này bạn vẫn có thể thay đổi password được đồng thời bạn sẽ phải thay đổi chúng khi đã sử dụng một thời gian nhất định, giúp tăng tính bảo mật khi sử dụng.

Qua đây bạn đã có thể tạo được tài khoản Windows 10 để sử dụng, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách làm khác thực hiện lệnh "userpasswords2" tuy nhiên nó phức tạp hơn so với cách mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây. Lợi ích của việc tạo tài khoản win 10 có lẽ không còn bàn cãi khi người dùng có thể sử dụng tài khoản win 10 mới tạo để thiết lập đăng nhập win 10 hoặc kích hoạt các dịch vụ đi kèm win 10 như Photos, Camera, Groove Music,...Như vậy việc tạo tài khoản win 10 nhìn chung rất quan trọng nếu như người dùng muốn học cách sử dụng Windows 10 một cách tối ưu nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-tai-khoan-windows-10-mo-user-nguoi-dung-khong-can-tai-khoan-micros-4752n.aspx
Taimienphi.vn chúc bạn thực hiện thành công !Bài viết liên quan

Cách đồng bộ hóa Start Menu giữa tất cả tài khoản Windows 10
Đăng ký Instagram trên Win 10, tạo tài khoản Instagram trong Windows 10
Thay đổi tài khoản email chính Microsoft trên Windows 10
Cách đổi Avatar, hình đại diện Win 10
Cách khóa màn hình Windows 10, Log Off, Switch User
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan windows 10

, tạo tài khoản Windows 10, mở user windows 10,


SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary là phiên bản hệ điều hành win 10 được cải tiến với nhiều tính năng thú vị cùng hàng loạt các thay đổi so với Windows 10 bản gốc mang đến cho người dùng nhiều ngạc nhiên thú vị. Phiên bản này có sự ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá