Đăng ký AdSense, tạo tài khoản Google AdSense

Có một số cách khác nhau để đăng ký AdSense như đăng ký trên điện thoại, đăng ký trên nền web hay còn gọi là trên máy tính... trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tài khoản Google AdSense một cách chi tiết nhất kèm theo hình ảnh để những người mới có thể thuận lợi hơn khi thực hiện.

Bài viết liên quan


Google adsense là 1 công cụ không còn xa lạ gì với dân kiếm tiền online, đây là công cụ kiếm tiền quảng cáo hàng đầu của Google. Adsense là dịch vụ quảng cáo trực tuyến phổ biến nhờ nội dung phù hợp, tương thích cao với các website so với cách quảng cáo truyền thống qua banner, adsense có nhiều cách để giúp bạn kiếm tiền và một trong số đó chính là Youtube, người dùng mới có thể tham khảo thêm hướng dẫn đăng ký Gmail bởi Gmail cũng chính là tài khoản Google được sử dụng cho cả Youtube và các ứng dụng, dịch vụ khác của hãng.

Loại tài khoản Adsense: Adsense hosted và Adsense content, 

Với adsense hosted giống như Youtube, bạn sẽ chạy trên hệ thống của Google, và tỉ lệ chia sẻ là 51/49 tức bạn nhận 51% doanh thu chia sẻ

Với adsense content: Bạn tự xây dựng website và đặt mã, tối ưu mã..., tỉ lệ chia sẻ là là 68/32, bạn nhận 68% doanh thu. 

Adsense có các loại: Adsense for Content, Adsense for Video, Adsense for search, thông thường mọi người hay đăng ký Adsense content.

Đăng ký adsense thường có các bước. 

Bước 1: Bạn đăng ký Google xác nhận qua mail và chờ duyệt, nếu duyệt thành công bạn sẽ được phép lấy mã và đặt vào website. 

Bước 2: Nếu bạn thành công bước 1, thì sau một thời gian đủ ngưỡng thanh toán Google sẽ gửi mã PIN để bạn xác nhận địa chỉ thanh toán, thường ngưỡng thanh toán là 100$. 

Nhiều người gặp khó khăn trong việc đăng ký adsense và họ thường quên mất những lưu ý rất đơn giản của Google, chính vì vậy khó khăn để Google chấp nhận. Để có thể đăng ký tài khoản Adsense content bạn cần có một website tự xây dựng có nội dung tốt (nội dung hữu ích với người dùng, không phải nội dung copy...), số lượng bài viết thông thường phải từ 50 bài viết trở lên. Ngoài ra nữa yếu tố giao diện của website cũng phải chau chuốt, ít nhất dễ dàng truy cập và hợp mắt người dùng.

Nếu bạn đang có một website có nội dung tốt và lượng truy cập lớn nhưng chưa có tài khoản Adsense, hãy liên hệ với Taimienphi.vn để được hỗ trợ, email: info@xmedia.vn.

 

dang ky adsense

Hướng dẫn tạo tài khoản, đăng ký AdSense trên máy tính

Dịch vụ xem video trực tuyến miễn phí lớn nhất hiện nay. Mặc dù không hỗ trợ cho phép tải video về nhưng các bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm tải video trên youtube như Youtube Downloader HD hay IDM, theo chúng tôi bạn có thể sử dụng cả IDM hay Youtube Downloader HD đều được bởi lẽ cả 2 đều rất tốt.

Bước 1: Tại trình duyệt CocCoc hoặc các trình duyệt web khác, các bạn truy cập Google Adsense Tại đây và bấm vào Signup now để bắt đầu tạo mới tài khoản Adsense cho riêng mình.

dang ky google adsense
Tạo tài khoản Google AdSense trên máy tính

Bước 2: Click vào Create account nếu chưa có tài khoản.

tao tai khoan adsense
Cách đăng ký Google AdSense

Bước 3: Điền đẩy đủ các thông, mật khẩu, địa chỉ email sau đó bấm Next Step.

dang ky adsense
Hướng dẫn tạo tài khoản Google AdSense

Bước 4: Bấm vào Verify để điền thông tin đăng nhập email của bạn, sau đó kích hoạt.

dang ky adsense nhu the nao
Hướng dẫn đăng ký AdSense

Bước 5: Sau khi kích hoạt thành công, bấm tiếp vào Continue to Google AdSense.

dang ky adsense
Cách tạo tài khoản Google AdSense

Bước 6: Điền thông tin website nếu bạn có hoặc bấm vào I don’t have a website yet. Bấm Continue.

dang ky adsense
Hướng dẫn tạo tài khoản Google AdSense trực tiếp

Bước 7: Điền thông tin đầy đủ và chính xác sau đó click vào Submit my application.

dang ky google adsense
Cách đăng ký AdSense mới nhất

Bước 8: Bạn kích hoạt lần nữa qua số điện thoại, sau khi kích hoạt xong là chúng ta đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản google AdSense rồi đó.

tao tai khoan adsense
Đăng ký AdSense kiếm tiền Youtube

Vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn xong cách đăng ký Adsense trên máy tính rồi đó. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Ngoài ra bạn đọc có thể tải trình duyệt Google Chrome để thay thế trình duyệt mình đang sử dụng; hiện Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-tai-khoan-dang-ky-google-adsense-5396n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo Album trên Google Photos, làm album ảnh trực tuyến
Tải Google Map bằng Apple ID Việt Nam
Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn
Hướng dẫn sử dụng Google Photos trên Win 10, quản lý ảnh trên Windows 10
Cách chuyển dữ liệu từ Google Docs sang Google Drive
Từ khoá liên quan:

Đăng ký AdSense

, tạo tài khoản Google AdSense, mở tài khoản AdSense,
SOFT LIÊN QUAN
 • Backup and Sync

  Sao và đồng bộ dữ liệu lên Google Drive và Google Photos

  Backup and Sync ứng dụng được phát triển bởi Google nhằm hỗ trợ người dùng trong việc sao lưu và đồng bộ dữ liệu trên PC . Tải Backup and Sync cho máy tính của mình, bạn có thể đồng bộ hóa bất cứ thứ gì, bao gồm cả ảnh, ...

Tin Mới

 • Sự khác nhau giữa Command Prompt và Windows PowerShell

  2 lệnh phổ biến nhất là Command Prompt và PowerShell. Nhìn bề ngoài thì 2 lệnh này khá là giống nhau nhưng thực tế thì không phải thế. Giữa Command Prompt và PowerShell có nhiều điểm khác nhau.

 • Top Web rút gọn link kiếm tiền tốt nhất

  Có nhiều hình thức để bạn có thể kiếm tiền online, một trong những hình thức kiếm tiền online tốt nhất là sử dụng web rút gọn link đem lại cho bạn một khoản thu nhập kha khá nếu có nhiều lượt click. Dưới đây là Top web

 • Top 10 phần mềm chat tốt nhất

  Top 10 phần mềm chat tốt nhất là danh sách bao gồm 10 phần mềm chat trực tuyến gồm có Zalo, Viber,...có đông người sử dụng nhất và tốt nhất. Bạn hãy tham khảo danh sách và chọn cho mình một phần mềm chat phù hợp nhất nhé.

 • Excel - Hàm COUNTIFS, Hàm thống kê có điều kiện, ví dụ và cách dùng

  Trong số những hàm cơ bản của Excel thì hàm COUNTIFS, hàm thống kê có điều kiện là một trong những hàm bạn phải sử dụng rất nhiều. Hàm COUNTIFS dùng


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá