Cách tạo Hyperlink trong Excel

Tạo Hyperlink trong Excel giúp văn bản của bạn hoàn thiện hơn. Chỉ với 1 click, các bạn đã có thể truy cập liên kết trong bài. Làm theo hướng dẫn sau đây nếu chưa biết cách tạo Hyperlink trong Excel nhé.

Excel là công cụ giúp tạo bảng, tính toán, thống kê ... được Microsoft tích hợp trong bộ công cụ Office. Mới đây nhất thì phiên bản Office 2016 ra đời cập nhật thêm nhiều tiện ích tới người sử dụng. Người dùng có thể chia sẻ dữ liệu từ Excel tới Word hay Power Point dễ dàng hơn bao giờ hết.

huong dan cach tao hyperlink trong phan mem excel

Để học Excel thành thạo, người dùng nên biết cách ẩn công thức trong Excel. Tính năng ẩn công thức trong Excel sẽ giúp bạn giấu đi những công thức bạn đã sử dụng. Hyperlink cũng vậy, đây là cách ẩn liên kết dưới dạng Text trong Excel. Giúp người dùng không bị rối mắt với các đường link trong bài viết mà vẫn có thể click để mở nhanh chóng khi cần.

Tạo Hyperlink trong Excel

Bước 1: Gõ một dòng Text vào ô trống trên Excel. Sau đó click chuột phải chọn Hyperlink.

cach tao hyperlink trong excel

Bước 2: Trong hộp thoại Hyperlink chọn Existing File or Web Page. Nhập nội dung hiển thị trong Text to display và ở mục Address nhập đường link trang web. Sau đó ấn OK.

tao hyperlink trong excel

Bước 3: Hyperlink đã được tạo trong dòng Text của bạn. Click vào Text để mở đường link website.

cach tao hyperlink trong phan mem excel

Ngay lập tức website sẽ được mở ra trên trình duyệt mặc định.

tao hyperlink trong excel

Trên đây là hướng dẫn tạo Hyperlink trong Excel. Đây là cách giúp người dùng ẩn đường link website trên Excel dễ dàng, tạo tính thẩm mỹ cho văn bản.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-hyperlink-trong-excel-7246n.aspx
Các tạo Hyperlink trong Excel cũng gần giống với cách tạo Hyperlink trong Word. Cách tạo Hyperlink trong Word cũng giúp văn bản của bạn được hoàn thiện hơn, đẹp hơn.


Tác giả:Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hỏi về cách gõ độ C, mét vuông, mét khối, bình phương, lũy thừa trong Word và Excel ?
Lỗi hàm Vlookup, sửa lỗi #N/A khi dùng hàm Vlookup trong Excel
Chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub
Hướng dẫn cách chuyển file Word, Excel, PowerPoint thành định dạng PDF bằng Google Docs
Excel là gì? công dụng của Excel trong học tập, làm việc như thế nào?
Từ khoá liên quan:

cách tạo hyperlink trong excel

, tạo hyperlink trong excel, cách dùng hyperlink trong excel,
SOFT LIÊN QUAN
 • Tự học Excel

  Tài liệu tự học Excel 2007, 2010, 2013, 2016

  Muốn giỏi Excel, chắc chắn bạn cần học Excel từ những điều cơ bản tới nâng cao, sau đó tới việc thực hành Excel, thực hành luôn là điều quan trọng nhất với mỗi người, vì chỉ học excel lý thuyết là không đủ. Tài liệu tự học Excel mà Taimienphi.vn chia sẻ sẽ giúp bạn nắm bắt các cách thao tác tạo bảng, vẽ sơ đồ ... cho tới các hàm cơ bản như Sum, IF ... trong bảng tính Excel.

Tin Mới

 • Đổi số âm thành số dương trong Excel

  Dường như việc đổi số âm thành số dương trong Excel bằng tay rất mất thời gian và công sức khi bạn phải thực hiện thao tác xóa dấu âm trên từng dãy số để biến những số này thành số dương? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn

 • Bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao

  Bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn luyện tập từ những bước đầu làm quen cho đến việc thành thạo công cụ tính toán, thống kê Excel tuyệt vời này. Để nắm vững kiến thức sử dụng Excel bạn cần luyện tập thường

 • Sửa lỗi không dùng được phím F4 trong Excel

  Chào các admin của Taimienphi.vn, tôi tên là Duy Thành, một người luôn theo dõi những thủ thuật, kinh nghiệm bổ ích mà Taimienphi.vn đem đến. Hiện nay, tôi có sử dụng bộ công cụ văn phòng Microsoft Office trong đó có Excel để phục vụ công việc cũng như học excel, tuy nhiên tôi đã thử tải và cài lại phần mềm này mà vẫn không thể sử dụng phím F4 để cố định ô, liệu Taimienphi.vn có thể giúp tôi sữa lỗi không dùng được phím F4 trong Excel được không? Xin cảm ơn!

 • Phần mềm kế toán, Top phần mềm hỗ trợ kế toán tốt nhất

  Hiện nay, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá