Cách tạo Hyperlink trong Excel

Tạo Hyperlink trong Excel giúp văn bản của bạn hoàn thiện hơn. Chỉ với 1 click, các bạn đã có thể truy cập liên kết trong bài. Làm theo hướng dẫn sau đây nếu chưa biết cách tạo Hyperlink trong Excel nhé.

Excel là công cụ giúp tạo bảng, tính toán, thống kê ... được Microsoft tích hợp trong bộ công cụ Office. Mới đây nhất thì phiên bản Office 2016 ra đời cập nhật thêm nhiều tiện ích tới người sử dụng. Người dùng có thể chia sẻ dữ liệu từ Excel tới Word hay Power Point dễ dàng hơn bao giờ hết.

huong dan cach tao hyperlink trong phan mem excel

Để học Excel thành thạo, người dùng nên biết cách ẩn công thức trong Excel. Tính năng ẩn công thức trong Excel sẽ giúp bạn giấu đi những công thức bạn đã sử dụng. Hyperlink cũng vậy, đây là cách ẩn liên kết dưới dạng Text trong Excel. Giúp người dùng không bị rối mắt với các đường link trong bài viết mà vẫn có thể click để mở nhanh chóng khi cần.

Tạo Hyperlink trong Excel

Bước 1: Gõ một dòng Text vào ô trống trên Excel. Sau đó click chuột phải chọn Hyperlink.

cach tao hyperlink trong excel

Bước 2: Trong hộp thoại Hyperlink chọn Existing File or Web Page. Nhập nội dung hiển thị trong Text to display và ở mục Address nhập đường link trang web. Sau đó ấn OK.

tao hyperlink trong excel

Bước 3: Hyperlink đã được tạo trong dòng Text của bạn. Click vào Text để mở đường link website.

cach tao hyperlink trong phan mem excel

Ngay lập tức website sẽ được mở ra trên trình duyệt mặc định.

tao hyperlink trong excel

Trên đây là hướng dẫn tạo Hyperlink trong Excel. Đây là cách giúp người dùng ẩn đường link website trên Excel dễ dàng, tạo tính thẩm mỹ cho văn bản.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-hyperlink-trong-excel-7246n.aspx
Các tạo Hyperlink trong Excel cũng gần giống với cách tạo Hyperlink trong Word. Cách tạo Hyperlink trong Word cũng giúp văn bản của bạn được hoàn thiện hơn, đẹp hơn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn gõ m2 m3 trong word, excel, powerpoint
Hỏi về cách gõ độ C, mét vuông, mét khối, bình phương, lũy thừa trong Word và Excel ?
Lỗi hàm Vlookup, sửa lỗi #N/A khi dùng hàm Vlookup trong Excel
Chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub
Hướng dẫn cách chuyển file Word, Excel, PowerPoint thành định dạng PDF bằng Google Docs
Từ khoá liên quan:

cách tạo hyperlink trong excel

, tạo hyperlink trong excel, cách dùng hyperlink trong excel,
SOFT LIÊN QUAN
 • Tự học Excel

  Tài liệu tự học Excel 2007, 2010, 2013, 2016

  Muốn giỏi Excel, chắc chắn bạn cần học Excel từ những điều cơ bản tới nâng cao, sau đó tới việc thực hành Excel, thực hành luôn là điều quan trọng nhất với mỗi người, vì chỉ học excel lý thuyết là không đủ. Tài liệu tự học Excel mà Taimienphi.vn chia sẻ sẽ giúp bạn nắm bắt các cách thao tác tạo bảng, vẽ sơ đồ ... cho tới các hàm cơ bản như Sum, IF ... trong bảng tính Excel.

Tin Mới

 • 11 phím tắt Excel giúp nâng cao hiệu suất làm việc của bạn

  Bạn có chắc mình đã biết hết phím tắt Excel? Ngay cả người dùng Excel thường xuyên có thể cũng không biết đến các phím tắt này. Dưới đây là 11 phím tắt Excel giúp nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.

 • Cách sử dụng Excel Online, trực tuyến trên máy tính

  Excel Online nằm trong bộ Microsoft Office Online được hỗ trợ trực tuyến trên Internet. Người dùng có thể sử dụng Excel Online, trực tuyến trên máy tính mà không cần bất cứ thao tác cài đặt. Các file soạn thảo, bảng tính khi sử dụng Excel Online, trực tuyến trên máy tính đều được lưu trữ trên OneDrive.

 • Cách viết ghi chú mũi tên trong Excel

  Cách viết ghi chú mũi tên trong Excel hay cách viết chữ trên mũi tên trong Excel là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được từ rất nhiều bạn độc giả. Vậy cách viết ghi chú mũi tên trong Excel như thế nào? Mời các bạn tham

 • Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng UC Browser, bắt wifi trên UC Browser

  Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng cách UC Browser là một trong những tính năng đáng chú ý của trình duyệt UC Browser. Thông thường để phát wifi bạn cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ hoặc phát trực tiếp trên hệ thống Windows 7 trở lên. Nhưng khi tải UC Browser Browser thì việc đó hoàn toàn đơn giản, tham khảo cách làm dưới đây để biết thêm chi tiết


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá