Tạo hiệu ứng ảnh dải Ngân hà trên điện thoại, cách chỉnh sửa hình ảnh Milky way độc đáo

Bạn có yêu thích những tấm ảnh dải ngân hà đầy sao? Bài viết sau đây sẽ là chìa khóa để đưa bạn tới cách tạo hiệu ứng dải ngân hà trên điện thoại một cách dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản sau đây.

Bài viết liên quan


Cũng như khi bạn chụp ảnh phong cảnh, chụp Milky Way cần xem xét thời điểm và điều kiện thuận lợi để cho ra những bức ảnh tốt nhất. Điều kiện để quan sát và chụp dai ngân hà là vào những buổi tối trời trong, không trăng không mây, khu vực quan sát không bị ánh sáng đèn đô thị hắt lên.

tao hieu ung dai ngan ha tren dien thoai

Tạo hiệu ứng ảnh dải Ngân hà trên điện thoại

Việc chụp dải ngân hà như vậy sẽ rất tốn kém và đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật chụp ảnh cao. Tuy nhiên, Taimienphi đã có cách để giúp bạn tạo ra một bức ảnh tuyệt đẹp với hiệu ứng đầy sao mà không cần phải đi chụp cũng như sử dụng tới phần mềm Photoshop. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tạo hiệu ứng ảnh dải ngân hà trên điện thoại độc đáo cho mình nhé.

Tạo hiệu ứng ảnh dải Ngân hà trên điện thoại, cách chỉnh sửa hình ảnh Milky way độc đáo

Bước 1: Để tạo hiệu ứng ảnh dải Ngân hà trên điện thoại, trước tiên các bạn cần tải và đặt ứng dụng Mix by 360 về thiết bị của mình.

Download MIX by Camera360 cho Android

Download MIX by Camera360 cho iPhone

tao hieu ung dai ngan ha

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt xong ứng dụng về thiết bị, các bạn tiến hành mở ứng dụng. Bước đầu ứng dụng sẽ yêu cầu truy cập vào Ảnh và gửi thông báo cho bạn, các bạn chỉ cần xác nhận như hình dưới đây.

tao hieu ung dai ngan ha tren android

Bước 3: Trượt từ trái qua phải để bỏ qua phần giới thiệu ứng dụng, nhấn Start để bắt đầu sử dụng.

tao hieu ung dai ngan ha tren iphone

Bước 4: Tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn có thể lựa chọn sẵn những ảnh đang hiển thị hoặc nhấp vào mục All Photos để lựa chọn tới mục lưu trữ ảnh khác.

chinh sua anh bang milky way

Bước 5: Sau khi đã lựa chọn được ảnh ưng ý, các bạn tìm tới phần Filter (bộ lọc). Tại đây các bạn trượt tới cuối hàng để tìm bộ lọc Magic Sky. Để có hiệu ứng dải ngân hà, các bạn lựa chọn bộ lọc có mã M212 .

chinh sua hinh anh milky way doc dao

Bước 6: Khi đã lựa chọn và tạo xong hiệu ứng ảnh dải ngân hà trên điện thoại, để lưu lại các bạn chọn Save ở góc trên bên phải. Cũng tại đây các bạn có thể chia sẻ tấm ảnh thú vị này với bạn bè qua mạng xã hội Facebook, Twitter hay Instagram.

cach tao hieu ung anh dai ngan ha tren dien thoại

Trên đây là bài viết giới thiệu cũng như hướng dẫn cách tạo hiệu ứng dải ngân hà trên điện thoại khá là độc đáo mà Taimienphi muốn gửi tới những bạn thích chỉnh sửa hình ảnh.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-hieu-ung-anh-dai-ngan-ha-tren-dien-thoai-22102n.aspx
Cũng trên các smartphone, các bạn sẽ biến mình thành những nhân vật cổ trang tài sắc vẹn toàn theo thời xưa của Trung quốc bằng việc sử dụng ứng dụng Pitu và chụp ảnh cổ trang bằng Pitu trên điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, iPad ... sau đó, bạn có thể chia sẻ những tấm ảnh cổ trang này khi chỉnh sửa bằng ứng dụng Pitu xong lên Facebook


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tách nền ảnh bằng Picsart trên điện thoại
Chỉnh sửa, lồng ghép vào khung, thêm hiệu ứng ảnh với Photoshine trên máy tính
Snagit - Tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh
Chỉnh sửa ảnh đẹp như mơ với FastStone Image Viewer
Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh 2017
Từ khoá liên quan:

Tạo hiệu ứng ảnh dải Ngân hà trên điện thoại

, Tạo hiệu ứng ảnh dải Ngân hà, Milky way,
SOFT LIÊN QUAN
 • PhotoScenery

  Chỉnh sửa hình ảnh độc đáo

  PhotoScenery là một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng hàng loạt các khung hình, hiệu ứng và màu sắc với đa dạng các tùy chọn làm cho bức ảnh của bạn trở nên huyền ảo và sống động hơn

Tin Mới

 • Cách tạo ảnh nền trong suốt bằng Paint.NET

  Để chỉnh sửa ảnh thì Paint.NET là một phần mềm tốt nhưng ít người biết đến. Đặc biệt là tạo ảnh nền trong suốt với Paint.NET sẽ cho bạn kết quả ứng ý chỉ với vài thao tác cơ bản, hãy thử sử dụng Paint.NET để xem so với Photoshop có gì đặc biệt hơn nhé.

 • Không cần Photoshop, thử viết chữ lên ảnh với 5 phần mềm sau

  Như trước đây khi tiến hành chỉnh sửa ảnh hay có nhu cầu viết chữ lên ảnh người dùng luôn nghĩ đến ngay phần mềm Photoshop để ứng dụng bởi đây là phần mềm có nhiều tính năng cũng như sử dụng khá tiện lợi. Tuy nhiên với phần mềm này không phải ai cũng cài đặt và dễ dàng ứng dụng được vì thế hiện nay có rất nhiều những phần mềm chỉnh sửa ảnh sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn, không cần Photoshop, bạn có thể viết chữ lên ảnh dễ dàng

 • Chụp ảnh màn hình Win 7, 8, 10 bằng Snipping Tool

  Chụp màn hình bằng Snipping Tool, công cụ có sẵn trên Windows 10, 8, 7 hiện nay là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn chụp hình ảnh trên màn hình máy tính. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn kích hoạt Snipping Tool

 • Cách kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook

  Kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook cách an toàn và đơn giản để bạn có thể giữ an toàn trang Facebook cá nhân của mình cũng như các thông tin nhạy cảm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá