Cách tạo các danh sách liên lạc yêu thích trên Skype

Skype là phần mềm nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí cho người sử dụng máy tính, điện thoại. Nó còn hỗ trợ bạn gọi điện, nhắn tin từ máy tính vào điện thoại. Để thuận tiện hơn bạn có thể tạo các danh sách liên lạc yêu thích trên Skype.

Skype cũng có các sổ địa chỉ, các thông tin liên lạc của các thành viên trong danh bạ. Bạn có thể tạo danh sách liên lạc yêu thích trên Skype cho các thành viên thường xuyên liên lạc nhất để tiện cho quá trình sử dụng.

Hướng dẫn Cách tạo các danh sách liên lạc yêu thích trên Skype

Bước 1: Bạn mở Skype và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn làm như sau

Cách 1: Tại giao diện chương trình, bạn tiến hành phải chuột vào tài khoản muốn thêm vào danh sách yêu thích và nhấn chuột chọn mục Add to Favorites.

Cách 2: Tại mỗi tài khoản bạn nhấn chuột vào biểu tượng ngôi sao để tiến hành thêm một tài khoản vào danh sách yêu thích như hình dưới

Bước 3: Giao diện sau khi thêm tài khoản vào danh sách yêu thích.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-cac-danh-sach-lien-lac-yeu-thich-tren-skype-2495n.aspx
Bây giờ các tài khoản được thêm vào danh sách sẽ hiện thị ở dòng đầu tiên trong mục Favorites bạn có thể nhắn tin hay thực hiện bất kỳ thao tác nào một cách nhanh chóng nhất và không phải mất công tìm kiếm như trước nữa.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hủy kết bạn Skype, xóa nick chat trên Skype
Làm thế nào để loại bỏ quảng cáo phiền toái trên Skype?
Hủy chặn nick trên Skype, bỏ chặn bạn bè trong Skype
Gửi liên lạc, nick skype trong cửa số chat Skype
Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype
Từ khoá liên quan:

tạo danh sách yêu thích trong skype

, tạo danh sách liên lạc yêu thích,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện trên Skype

  Trong Skype của bạn có nhiều đoạn trò chuyện mà bạn không muốn cho người khác đọc được. Bạn muốn gỡ bỏ chúng trong lịch sử trò chuyện nhưng chưa biết cách? Taimienphi.vn sẽ cách xóa tin nhắn trên Skype phiên bản mới để giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của mình.

 • Cách khắc phục khi quên mã bảo mật Zalo, quên mã khóa

  Nhiều bạn đặt mã khóa cho Zalo nhưng sau đó lại không nhớ mật khẩu để nhập mã khóa đăng nhập Zalo. Vậy có cách nào khắc phục khi quên mã bảo mật Zalo, quên mã khóa? Bạn đừng quá lo lắng, hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giải đáp, hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này.

 • Hướng dẫn tắt thông báo trên Skype mới

  Bạn muốn đang có một cuộc nói chuyện quan trọng hay cần tập trung làm việc. Thế nhưng, Skype lại liên tục hiện thông báo làm bạn cảm thấy mất tập trung và khó chịu, hớng dẫn sau sẽ giúp bạn thiết lập để Skype không

 • Tải Camera 360 về điện thoại Android, iPhone để chỉnh sửa, chụp ảnh

  Camera 360 là một trong những ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa và làm đẹp ảnh khá hot trên điện thoại di động Android, iPhone hay Winphone. Cách tải và sử dụng phần mềm Camera 360 này như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá