Cách tạo các danh sách liên lạc yêu thích trên Skype

Skype là phần mềm nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí cho người sử dụng máy tính, điện thoại. Nó còn hỗ trợ bạn gọi điện, nhắn tin từ máy tính vào điện thoại. Để thuận tiện hơn bạn có thể tạo các danh sách liên lạc yêu thích trên Skype.

Skype cũng có các sổ địa chỉ, các thông tin liên lạc của các thành viên trong danh bạ. Bạn có thể tạo danh sách liên lạc yêu thích trên Skype cho các thành viên thường xuyên liên lạc nhất để tiện cho quá trình sử dụng.

Hướng dẫn Cách tạo các danh sách liên lạc yêu thích trên Skype

Bước 1: Bạn mở Skype và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn làm như sau

Cách 1: Tại giao diện chương trình, bạn tiến hành phải chuột vào tài khoản muốn thêm vào danh sách yêu thích và nhấn chuột chọn mục Add to Favorites.

Cách 2: Tại mỗi tài khoản bạn nhấn chuột vào biểu tượng ngôi sao để tiến hành thêm một tài khoản vào danh sách yêu thích như hình dưới

Bước 3: Giao diện sau khi thêm tài khoản vào danh sách yêu thích.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-cac-danh-sach-lien-lac-yeu-thich-tren-skype-2495n.aspx
Bây giờ các tài khoản được thêm vào danh sách sẽ hiện thị ở dòng đầu tiên trong mục Favorites bạn có thể nhắn tin hay thực hiện bất kỳ thao tác nào một cách nhanh chóng nhất và không phải mất công tìm kiếm như trước nữa.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hủy kết bạn Skype, xóa nick chat trên Skype
Hủy chặn nick trên Skype, bỏ chặn bạn bè trong Skype
Làm thế nào để loại bỏ quảng cáo phiền toái trên Skype?
Gửi liên lạc, nick skype trong cửa số chat Skype
Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype
Từ khoá liên quan:

tạo danh sách yêu thích trong skype

, tạo danh sách liên lạc yêu thích,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá