Tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser

Tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser giống như cách tạo bookmark trên các trình duyệt Google Chrome hay trình duyệt web CocCoc ... sẽ giúp bạn ghi nhớ được nhiều website hơn, phân loại thành từng mục riêng và có thể dễ dàng mở ra xem một hoặc tất cả chúng cùng một lúc.

Bài viết sau đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thức tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser.

Bookmark là một trong những tính năng rất quyên thuộc trên mọi loại trình duyệt bao gồm cả Torch Browser. Trong Torch Browser, tính năng bookmark cũng cho phép bạn tạo ra các thư mục riêng chứa các website lưu trữ để có thể truy xuất bất cứu lúc nào bạn muốn.

Cách tạo bookmark cũng rất đơn giản, nếu bạn đã từng tạo bookmark trên chrome thì cũng sẽ đơn giản thôi. Cách tạo bookmark trên Chrome khá đơn giản và trực quan, với Torch Browse cũng vậy. Và ngay bây giờ, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser .

Hướng dẫn tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser

Bạn có thể tải Torch Browser tại đây: Download Torch Browser.

Bước 1: Mở 1 website bất kỳ bằng Torch Browser và ấn vào biểu tượng ngôi sao.

tao bookmark tren trinh duyet torch browser

Bước 2: Sau khi ấn, bạn có thể đổi tên hiển thị theo ý mình và ấn DONE để tạo một bookmark.

cach tao bookmark tren trinh duyet torch browser

Bước 3: Ngoài ra bạn cũng có thể tạo các folder riêng chứa các bookmark theo ý mình.

huong dan tao bookmark tren trinh duyet torch browser

Bước 4: Trong phần tạo bookmark riêng, bạn chọn New Folder và nhập tên cho Folder chưa bookmark mới rồi lưu lại.

tao bookmark trong trinh duyet torch browser

Bước 5: Ngay lập tức bạn sẽ thấy một folder riêng chứa bookmark vừa tạo trên Torch Browser.

cach tao bookmark trong trinh duyet torch browser

Bước 6: Bạn có thể bấm vào thư mực vừa tạo, chọn Bookmark Manager để quản lý bookmark trên trình duyệt Torch Browser.

huong dan tao bookmark tren trinh duyet torch browser

Trong này cho phép bạn nhập, xóa hay sao lưu bất cứ bookmark nào.

cach tao bookmark khi dung trinh duyet torch browser

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser. Nếu sử dụng Cốc Cốc, các bạn tham khảo cách tạo bookmark trên cốc cốc nhé

Ngoài Torch Browser, bạn cũng có thể tham khảo các trình duyệt dưới đây.

Đầu tiên là Google Chrome, một trong những trình duyệt thân thiện và dễ sử dụng nhất hiện nay. Google Chrome hỗ trợ nhiều tiện ích, tính năng và được xem là trình duyệt nhanh nhất.

Tiếp theo là Firefox, trình duyệt Cáo Lửa cũng có một số lượng đông đảo người dùng trên thế giới. Mozilla Firefox hiện đang cải tiến với nhiều tính năng hấp dẫn để cạnh tranh với Google Chrome.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-bookmark-tren-trinh-duyet-torch-browser-7087n.aspx
Cuối cùng là Cốc Cốc, trình duyệt sử dụng bộ mã nguồn mở giống Chrome. CocCoc hướng đến chủ yếu người Việt Nam. Trình duyệt này cũng hỗ trợ tính năng gõ Tiếng Việt và lấy link download trực tiếp.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Chụp nội dung trang web trên trình duyệt Cốc Cốc
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc
Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

cách đặt bookmark

, sao lưu bookmark, tạo bookmark trên trình duyệt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Lướt web tốc độ cao

  Cốc Cốc cho Mac là trình duyệt web với nhiều thiết kế đa năng giúp bạn duyệt web nhanh hơn, ngoài ra tính năng download video, nhạc được tích hợp ngay trên trình duyệt nên bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm phần mềm tải video, tải nhạc mà vẫn tải file với tốc độ cao, bây giờ CocCoc đã được phát triển trên hệ điều hành Mac

Tin Mới

 • Cách dịch trực tiếp trên Chrome

  Chắc hẳn bạn đã biết đến công cụ dịch văn bản trực tuyến mạnh mẽ nhất hiện tại của Google là translate.google.com, đây là trang web tốt nhất cho những người dùng cơ bản với đầy đủ các tính năng cần thiết, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy phiền toái khi cứ phải coppy đoạn văn bản cần dịch qua lại giữa 2 trang thì dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ 1 tiện ích giúp bạn có thể dịch trực tiếp trên Chrome, trình duyệt web tốt nhất hiện nay.

 • Cách xem mật khẩu đã lưu trên Chrome

  Google Chrome cung cấp cho người dùng tính năng lưu mật khẩu khá trực quan và dễ quản lý. Bạn hoàn toàn có thể chủ động xem mật khẩu đã lưu trên Chrome cũng như thêm sửa, xóa những mật khẩu đã lưu này trên chính ngay trình duyệt.

 • Cách tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc

  Làm thế nào để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc tạm thời hay vĩnh viễn? Nếu bạn vẫn chưa biết các thao tác để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc, thì những hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện trong bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề này.

 • Điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân 2019, cao nhất 18 điểm

  Điểm chuẩn của Học viện An ninh nhân dân năm 2018 dao động từ 18,45 - 26,1 điểm tuỳ từng ngành. Năm 2019, hội đồng tuyển sinh Học viện An ninh dân dân đưa thông báo tuyển sinh với khoảng 400 chỉ tiêu dự kiến, nhiều hơn so với chỉ tiêu năm 2018 (235 chỉ tiêu), do đó điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân năm 2019 dự đoán không biến động nhiều so với năm trước và cơ hội trúng tuyển của thí sinh sẽ cao hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá