Tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox, tăng cường bảo mật tài khoản Dropbox

Các dịch vụ lưu trữ đám mây ngày nay không chỉ trú trọng đến chất lượng dịch vụ mà ngay cả sự bảo mật dữ liệu cho khách hàng cũng rất quan trọng. Dropbox cũng sở hữu một tính năng bảo mật cao cấp là tạo bảo mật 2 lớp. Với việc tạo bảo mật hai lớp Dropbox sẽ giúp bạn tăng cường bảo mật tài khoản Dropbox.

Một trong những vấn đề của việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến là bảo mật Do vậy bạn nên tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn tránh sự cố xảy ra khiến bạn mất công đăng ký Dropbox thêm một lần nữa, thay vì đăng ký Dropbox khi tài khoản xảy ra sự cố thì tạo sao chúng ta không tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox với thực hiện như sau:

Tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox, tăng cường bảo mật tài khoản Dropbox

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Dropbox của bạn, nhấn chuột vào mũi tên bên cạnh tên tài khoản của bạn và vào Setting.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 2: Trong Setting, chọn Security rồi nhấn (click to enable).

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 3:Nhấn Get started.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 4: Nhập mật khẩu của bạn rồi nhấn Next.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 5:Tại đây Dropbox cho bạn 2 lựa chọn là Use text messages(bảo mật qua tin nhắn) và Use a mobile app(bảo mật qua ứng dụng điện thoại). Bạn chọn Use text messages rồi nhấn Next.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 6:Nhập số điện thoại của bạn rồi nhấn Next.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 7: Dropbox sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận. Nhập mã rồi nhấn Next.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 8: Nhập một số điện thoại khác để phòng trường hợp bạn mất số cũ. Bạn cũng có thể bỏ qua rồi nhấn Next.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 9:Bây giờ bạn có thể nhận mã thông qua số điện thoại vừa cung cấp. Ngoài ra, Dropbox cấp cho bạn 10 code khác để nhập khi cả hai số điện thoại kia đều không hoạt động. Bạn nên ghi chúng lại và cất kỹ để phòng khi có sự cố. Sau đó bạn nhấn Enable two-step verification.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 10:Nhấn Done để hoàn thành.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Như vậy bạn Tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox thành công. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Mới đây Dropbox đã cho phép cài trực tiếp trên Windows 10, với những ai đang sử dụng Windows 10 tốt hơn hãy cài Dropbox để được hỗ trợ nhiều tính năng tối ưu nhất. Ngoài ra việc cài Dropbox trên Windows 10 cũng phần nào tăng cường bảo mật thay vì sử dụng trên các trình duyệt web như trước nữa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-bao-mat-hai-lop-cho-dropbox-13467n.aspx
Trong một số thắc mắc bạn đọc gửi về, có vài trường hợp vì có nói sợ bị lấy mất dữ liệu nên đã xóa và hiện tại không biết lấy lại thế nào. Tất nhiên việc khôi phục dữ liệu đã xóa trên Dropbox là hoàn toàn có thể vì đây là tính năng được hỗ trợ, tham khảo các khôi phục dữ liệu đã xóa  trên Dropbox và làm theo nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng dung lượng tài khoản Dropbox
Hướng dẫn tạo tài khoản Dropbox, lưu trữ file trực tuyến
Cách đổi mật khẩu ATM MBBank
Cách bảo mật 2 lớp cho Facebook
Đổi mật khẩu Hotmail, thay pass tài khoản Hotmail
Từ khoá liên quan:

tao bao mat hai lop cho dropbox

, kich hoat bao mat hai lop dropbox, them bao mat hai lop dropbox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Duo Mobile

  Ứng dụng bảo mật, tạo xác thực 2 lớp cho di động

  Duo Mobile là ứng dụng hữu hỗ trợ việc bảo mật các tài khoản trên di động một cách hiệu quả, Duo Mobile mang tới cho người dùng tính năng xác thực 2 lớp để làm cho thông tin đăng nhập trở nên an toàn hơn.
 • XPassGen Hỗ trợ tạo mới mật khẩu cho tài khoản
 • Google Authenticator Bảo mật tài khoản Google trên Android
 • Sticky Password Bảo mật tài khoản, mật khẩu
 • Virtru Bảo mật, mã hóa Email
 • Authy Tạo mã xác minh 2 bước trên thiết bị di động

Tin Mới

 • Giải Bài 2 Trang 48 SGK Toán 4 luyện tập

  Giải bài 2 trang 48 SGK toán 4 luyện tập , Tuổi chị và tuổi em cộng lại được 36. Em kém chị 8 tuổi. Hỏi chị bao nhiêu tuổi, em bao nhiêu

 • Thẻ ATM VPbank bị nuốt

  Thẻ ATM VPbank bị nuốt do nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó bao gồm nhập sai mã pin nhiều lần hay lỗi kỹ thuật. Vậy khi thẻ ATM bị nuốt, người dùng cần xử lý như thế nào? Cách lấy lại thẻ ATM VPbank bị nuốt có khó không?

 • Mẹo chơi This War of Mine dành cho người mới

  Bài viết sau đây sẽ nêu ra một số mẹo chơi This War of Mine dành cho người mới, tựa game này đang được cho nhận miễn phí trên Epic Games Store. This War of Mine là một game sinh tồn được phát triển bởi 11 bit studios,

 • Suy nghĩ của em về tình cảm gia đình

  Tình cảm gia đình là thứ tình cảm thiêng liêng, cao đẹp nhất trong cuộc sống con người, gia đình cũng là nguồn thi hứng bất tận cho các nhà văn, nhà thơ. Bài văn mẫu suy nghĩ của em về tình cảm gia đình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tình cảm gia đình, đồng thời định hướng về nội dung cũng như phương pháp viết bài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá