Tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox, tăng cường bảo mật tài khoản Dropbox

Các dịch vụ lưu trữ đám mây ngày nay không chỉ trú trọng đến chất lượng dịch vụ mà ngay cả sự bảo mật dữ liệu cho khách hàng cũng rất quan trọng. Dropbox cũng sở hữu một tính năng bảo mật cao cấp là tạo bảo mật 2 lớp. Với việc tạo bảo mật hai lớp Dropbox sẽ giúp bạn tăng cường bảo mật tài khoản Dropbox.

Một trong những vấn đề của việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến là bảo mật Do vậy bạn nên tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn tránh sự cố xảy ra khiến bạn mất công đăng ký Dropbox thêm một lần nữa, thay vì đăng ký Dropbox khi tài khoản xảy ra sự cố thì tạo sao chúng ta không tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox với thực hiện như sau:

Tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox, tăng cường bảo mật tài khoản Dropbox

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Dropbox của bạn, nhấn chuột vào mũi tên bên cạnh tên tài khoản của bạn và vào Setting.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 2: Trong Setting, chọn Security rồi nhấn (click to enable).

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 3:Nhấn Get started.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 4: Nhập mật khẩu của bạn rồi nhấn Next.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 5:Tại đây Dropbox cho bạn 2 lựa chọn là Use text messages(bảo mật qua tin nhắn) và Use a mobile app(bảo mật qua ứng dụng điện thoại). Bạn chọn Use text messages rồi nhấn Next.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 6:Nhập số điện thoại của bạn rồi nhấn Next.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 7: Dropbox sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận. Nhập mã rồi nhấn Next.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 8: Nhập một số điện thoại khác để phòng trường hợp bạn mất số cũ. Bạn cũng có thể bỏ qua rồi nhấn Next.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 9:Bây giờ bạn có thể nhận mã thông qua số điện thoại vừa cung cấp. Ngoài ra, Dropbox cấp cho bạn 10 code khác để nhập khi cả hai số điện thoại kia đều không hoạt động. Bạn nên ghi chúng lại và cất kỹ để phòng khi có sự cố. Sau đó bạn nhấn Enable two-step verification.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Bước 10:Nhấn Done để hoàn thành.

tao bao mat 2 lop cho dropbox

Như vậy bạn Tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox thành công. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Mới đây Dropbox đã cho phép cài trực tiếp trên Windows 10, với những ai đang sử dụng Windows 10 tốt hơn hãy cài Dropbox để được hỗ trợ nhiều tính năng tối ưu nhất. Ngoài ra việc cài Dropbox trên Windows 10 cũng phần nào tăng cường bảo mật thay vì sử dụng trên các trình duyệt web như trước nữa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-bao-mat-hai-lop-cho-dropbox-13467n.aspx
Trong một số thắc mắc bạn đọc gửi về, có vài trường hợp vì có nói sợ bị lấy mất dữ liệu nên đã xóa và hiện tại không biết lấy lại thế nào. Tất nhiên việc khôi phục dữ liệu đã xóa trên Dropbox là hoàn toàn có thể vì đây là tính năng được hỗ trợ, tham khảo các khôi phục dữ liệu đã xóa  trên Dropbox và làm theo nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng dung lượng tài khoản Dropbox
Hướng dẫn tạo tài khoản Dropbox, lưu trữ file trực tuyến
Cách đổi mật khẩu ATM MBBank
Cách bảo mật 2 lớp cho Facebook
Đổi mật khẩu Hotmail, thay pass tài khoản Hotmail
Từ khoá liên quan:

tao bao mat hai lop cho dropbox

, kich hoat bao mat hai lop dropbox, them bao mat hai lop dropbox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Duo Mobile

  Ứng dụng bảo mật, tạo xác thực 2 lớp cho di động

  Duo Mobile là ứng dụng hữu hỗ trợ việc bảo mật các tài khoản trên di động một cách hiệu quả, Duo Mobile mang tới cho người dùng tính năng xác thực 2 lớp để làm cho thông tin đăng nhập trở nên an toàn hơn.
 • XPassGen Hỗ trợ tạo mới mật khẩu cho tài khoản
 • Google Authenticator Bảo mật tài khoản Google trên Android
 • Sticky Password Bảo mật tài khoản, mật khẩu
 • Virtru Bảo mật, mã hóa Email
 • Authy Tạo mã xác minh 2 bước trên thiết bị di động

Tin Mới

 • Ngăn các cuộc tấn công chiếm đoạt tài khoản Google

  Các cuộc tấn công Bot và lừa đảo (phishing) có thể gây tổn hại, thậm chí là chiếm đoạt tài khoản G Suite của người dùng. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách để ngăn các cuộc tấn công chiếm đoạt tài khoản Google.

 • Sử dụng Autofilter trong VBA (Phần 2)

  Trong bài viết sử dụng Autofilter trong VBA (Phần 1) Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về Autofilter, công thức Autofilter như thế nào, ... . Trong bài viết Sử dụng Autofilter trong VBA (Phần 2) dưới đây Taimienphi.vn

 • Phân tích quan niệm sống "vội vàng" của Xuân Diệu

  Bài thơ "Vội vàng" thể hiện tình yêu cuộc đời đến cháy bỏng của Xuân Diệu, thế nhưng càng yêu đời bao nhiêu người thi sĩ lại càng thấp thỏm, lo sợ trước những bước đi của thời gian bấy nhiêu. Để lưu giữ lại những nét đẹp của "thời tươi", nhà thơ Xuân Diệu đã chủ trương sống vội, sống tận độ, sống hết mình để sự sống ấy trôi qua không vô nghĩa. Các bạn hãy cùng chúng tôi phân tích quan niệm sống "vội vàng" của Xuân Diệu để có cảm nhận chân thực nhất về quan niệm sống ấy nhé!

 • Cách tra cứu điểm thi THPT, thi vào lớp 10 theo số báo danh, họ và tên

  Điểm thi THPT Quốc Gia 2019 sắp bắt đầu, Kỳ thi vào lớp 10 đã có kết quả chính thức, hiện tại các thí sinh có thể tra cứu, xem điểm thi THPT, điểm thi vào lớp 10 các trường trên toàn quốc bằng số báo danh hoặc họ và tên thí sinh. Cùng xem cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm thi vào lớp 10 này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá