Tăng tốc internet bằng cFosSpeed

Mạng chậm, lag, ping cao, lúc vào được lúc không hay là load một trang web rất lâu đều là những thứ khiến bạn bực mình. Nhưng kể cả khi bạn bực mình thì mạng vẫn chậm như vậy, lúc đó chúng ta sẽ nghĩ ngay là làm thế nào để tăng tốc internet của mình lên, tăng tốc bằng cái gì hay là chúng ta đợi mạng ổn định lại từ đầu. Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tăng tốc internet bằng cFosSpeed hoàn toàn chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Tăng tốc internet bằng cFosSpeed hoàn toàn đáng tin cậy, thao tác đơn giản nhưng cũng rất đầy đủ tính năng không thua kém Auslogic Internet Optimizer hoặc tăng tốc Internet bằng Cell Boost mà Taimienphi.vn đã từng giới thiệu đến các bạn .

cFosSpeed được trang bị công nghệ Traffic Shaping cho phép bạn điều khiển lưu lượng, giảm độ trwx cũng như ưu tiên tốc độ mạng cho các tác vụ, chương trình tùy thích. Rất thích hợp với những game thủ chơi game cần giảm ping, và nếu bạn là một game thủ cũng đừng quên sử dụng GameBooster tôi ưu hóa tốc độ chơi game nhé.

Tăng tốc internet bằng cFosSpeed

Bước 1: Tải phần mềm cFosSpeed và cài đặt. Phần mềm hỗ trợ tiếng Việt nên tốt nhất bạn cứ chuyển qua tiếng Việt cho dễ sử dụng.

tang toc internet bằng cfossped

Bước 2: Đồng ý với các điều khoản rồi ấn Next đến khi chương trình chạy xong.

tang toc internet bằng cfossped

Bước 3: Click vào biểu tượng cFosSpeed ở thanh taskbarTùychọn >CàiĐặt.

tang toc internet bằng cfossped

Bước 4: Ở mục giao thức máy con, bạn chọn FTP Command và đẩy lên mức cao nhất.

tang toc internet bằng cfossped

Bước 5: Ở mục giao thức máy chủ, bạn chọn FTP Command và cũng đẩy lên mức cao nhất.

tang toc internet bằng cfossped

Bước 6: Mục này tùy chọn và tùy theo nhu cầu của các bạn, các bạn cho thể chỉnh sửa hay xóa bớt các chương trình trong máy bạn. Ngoài ra nếu không có trong list có thể Thêm chương trình và tùy chọn mức độ ưu tiên.

Bước 7: Click lại vào biểu tượng cFosSpeed ở thanh taskbarTối ưu Băng thông >Giám ping và >Bật Tối ưu Băng thông.

Bước 8: Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ phát wifi ( áp dụng cho laptop ), Các bạn có thể vào phần Điểm Truy cập Wi-fi vào tạo wifi .

tang toc internet bằng cfossped

http://thuthuat.taimienphi.vn/tang-toc-internet-bang-cfossped-5426n.aspx
Vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn xong cách tăng tốc internet bằng cFosSpeed, bạn hãy nhớ luôn luôn ưu tiên những gì bạn cho là cần nhất để sử dụng hiệu quả nhất cFosSpeed. Ngoài ra bạn đọc nên tham khảo thêm cách tăng tốc độ máy tính để có được sự trải nghiệm tối ưu nhất nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng tốc Internet, vào mạng nhanh hơn
Tăng tốc IDM, nâng cao tốc độ download của Internet Download Manager, hỗ trợ tải file
Cách tăng tốc độ download file của IDM gấp đôi
Cách tăng tốc internet bằng Cheat Engine, duyệt web nhanh hơn
Tăng tốc Firefox bằng Fasterfox
Từ khoá liên quan:

tang toc internet bang cfossped

, cach tang toc internet bang cfossped, cách tăng tốc internet bằng cfossped,
SOFT LIÊN QUAN
 • cFosSpeed

  Cải thiện tốc độ kết nối internet

  cFosSpeed với tính năng Traffic Shaping độc đáo giúp bạn có thể tăng tốc độ Internet của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể giảm hẳn được tình trạng giật, lag khi chơi game online hoặc thực hiện các cuộc gọi VoiP. Với cFo ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn

  Trên các phiên bản Office 2013/2016, Microsoft đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới. Tuy nhiên để sử dụng các tính năng này buộc người dùng phải đăng nhập Office 2013/2016. Trong nhiều trường hợp nếu không tìm thấy

 • Cách đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu

  Với cách đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu bằng ứng dụng Microsoft Authenticator mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu sau đây sẽ biết thêm một cách sử dụng tài khoản, mật khẩu cá nhân an toàn hơn thông qua

 • Sự khác nhau giữa Notepad và WordPad trong Windows

  Nếu đã được đào tạo bài bản về Microsoft Word, có lẽ bạn chưa bao giờ "động" đến các chương trình soạn thảo khác trên Windows như Notepad và WordPad. Cả Notepad và WordPad đều được chính Microsoft phát triển, và được tích hợp trên các phiên bản Windows, tuy nhiên Notepad và WordPad chỉ hỗ trợ chứ không thể so sánh với Word được. Để hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa Notepad và WorPad trong Windows, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách ứng tiền Viettel 100.000, cú pháp ứng tiền như thế nào?

  Là một tiện ích được thiết kế dành riêng cho các thuê bao trả trước, dịch vụ ứng tiền Viettel sẽ là một “cứu cánh” hữu ích cho khách hàng trong những trường hợp hết tiền đột xuất nhưng chưa có thời gian hoặc điều kiện để nạp thẻ ngay được. Chính vì thế, với cách ứng tiền Viettel 100.000 đồng dưới đây sẽ làm các bạn thỏa mãn với số tiền ứng được.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá