Tăng tốc internet bằng cFosSpeed

Mạng chậm, lag, ping cao, lúc vào được lúc không hay là load một trang web rất lâu đều là những thứ khiến bạn bực mình. Nhưng kể cả khi bạn bực mình thì mạng vẫn chậm như vậy, lúc đó chúng ta sẽ nghĩ ngay là làm thế nào để tăng tốc internet của mình lên, tăng tốc bằng cái gì hay là chúng ta đợi mạng ổn định lại từ đầu. Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tăng tốc internet bằng cFosSpeed hoàn toàn chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Tăng tốc internet bằng cFosSpeed hoàn toàn đáng tin cậy, thao tác đơn giản nhưng cũng rất đầy đủ tính năng không thua kém Auslogic Internet Optimizer hoặc tăng tốc Internet bằng Cell Boost mà Taimienphi.vn đã từng giới thiệu đến các bạn .

cFosSpeed được trang bị công nghệ Traffic Shaping cho phép bạn điều khiển lưu lượng, giảm độ trwx cũng như ưu tiên tốc độ mạng cho các tác vụ, chương trình tùy thích. Rất thích hợp với những game thủ chơi game cần giảm ping, và nếu bạn là một game thủ cũng đừng quên sử dụng GameBooster tôi ưu hóa tốc độ chơi game nhé.

Tăng tốc internet bằng cFosSpeed

Bước 1: Tải phần mềm cFosSpeed và cài đặt. Phần mềm hỗ trợ tiếng Việt nên tốt nhất bạn cứ chuyển qua tiếng Việt cho dễ sử dụng.

tang toc internet bằng cfossped

Bước 2: Đồng ý với các điều khoản rồi ấn Next đến khi chương trình chạy xong.

tang toc internet bằng cfossped

Bước 3: Click vào biểu tượng cFosSpeed ở thanh taskbarTùychọn >CàiĐặt.

tang toc internet bằng cfossped

Bước 4: Ở mục giao thức máy con, bạn chọn FTP Command và đẩy lên mức cao nhất.

tang toc internet bằng cfossped

Bước 5: Ở mục giao thức máy chủ, bạn chọn FTP Command và cũng đẩy lên mức cao nhất.

tang toc internet bằng cfossped

Bước 6: Mục này tùy chọn và tùy theo nhu cầu của các bạn, các bạn cho thể chỉnh sửa hay xóa bớt các chương trình trong máy bạn. Ngoài ra nếu không có trong list có thể Thêm chương trình và tùy chọn mức độ ưu tiên.

Bước 7: Click lại vào biểu tượng cFosSpeed ở thanh taskbarTối ưu Băng thông >Giám ping và >Bật Tối ưu Băng thông.

Bước 8: Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ phát wifi ( áp dụng cho laptop ), Các bạn có thể vào phần Điểm Truy cập Wi-fi vào tạo wifi .

tang toc internet bằng cfossped

http://thuthuat.taimienphi.vn/tang-toc-internet-bang-cfossped-5426n.aspx
Vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn xong cách tăng tốc internet bằng cFosSpeed, bạn hãy nhớ luôn luôn ưu tiên những gì bạn cho là cần nhất để sử dụng hiệu quả nhất cFosSpeed. Ngoài ra bạn đọc nên tham khảo thêm cách tăng tốc độ máy tính để có được sự trải nghiệm tối ưu nhất nhé.


Tác giả:Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng tốc Internet, vào mạng nhanh hơn
Tăng tốc IDM, nâng cao tốc độ download của Internet Download Manager, hỗ trợ tải file
Cách tăng tốc độ download file của IDM gấp đôi
Cách tăng tốc internet bằng Cheat Engine, duyệt web nhanh hơn
Tăng tốc Firefox bằng Fasterfox
Từ khoá liên quan:

tang toc internet bang cfossped

, cach tang toc internet bang cfossped, cách tăng tốc internet bằng cfossped,
SOFT LIÊN QUAN
 • cFosSpeed

  Cải thiện tốc độ kết nối internet

  cFosSpeed với tính năng Traffic Shaping độc đáo giúp bạn có thể tăng tốc độ Internet của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể giảm hẳn được tình trạng giật, lag khi chơi game online hoặc thực hiện các cuộc gọi VoiP. Với cFo ...

Tin Mới

 • Không vào được kê khai thuế qua mạng, iHTKK

  Dạo gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của độc giả về việc không vào được kê khai thuế qua mạng, iHTKK. Như bạn đã biết, trang web này là trang web kê khai thuê của Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính nên rất ít khi xảy ra trục trặc. Vì vậy, để biết được lý do tại sao lại không thể kết nối iHTKK thì hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm nguyên nhân nhé.

 • Tổng hợp lỗi khi kê khai thuế qua mạng

  Tổng hợp lỗi khi kê khai thuế qua mạng trên iHTKK sẽ giúp bạn giải quyết những lỗi, trục trặc gặp phải trong quá trình kê khai thuế tại nhà, đảm bảo quá trình diễn ra tốt đẹp.

 • Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng

  Việc kê khai thuế qua mạng bằng cách phần mềm HTKK giúp cho người dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý giá cũng như công sức. Tuy nhiên khi đang sử dụng HTKK mà gặp lỗi Application blocked by Java Security khiến bạn không thể kê khai thì bạn cần làm thế nào để tiếp tục công việc của mình? Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng.

 • Chuyển PDF sang Word, đổi PDF sang văn bản Word không lỗi font 100%

  Bạn muốn chuyển PDF sang Word để copy dữ liệu thay vì phải ngồi gõ lại văn bản đó mất thời gian? Bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến hoặc phần mềm, tuy nhiên không phải dịch vụ trực tuyến hoặc phần mềm nào cũng hỗ trợ chuyển đổi đẩy đủ văn bản PDF sang Word cũng như việc không bị lỗi font chữ sau khi chuyển. Với các ứng dụng và phần mềm hỗ trợ đổi file PDF sang Word mà Taimienphi chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn chuyển PDF sang văn bản Word không lỗi phông 100%


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá