Tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine

Tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng download Cheat Engine giúp người dùng có thể duyệt web nhanh hơn, chơi webgame cũng như thực hiện nhiều tác vụ trên trình duyệt Firefox thuận tiện hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tăng tốc độ duyệt web trên Firefox hoặc các trình duyệt khác như Google Chrome, tải CocCoc hoặc Opera mà không can thiệp quá sâu vào kết nối mạng như NetSpeeder hoặc Internet Cell Boost, bạn có thể sử dụng Cheat Engine để tăng tốc độ duyệt web trên Firefox nhé.

tang toc duyet web tren firefox bang cheat engine

Tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sử dụng phiên bản Cheat Engine 6.4 , đây là phiên bản hiện đang được sử dụng nhiều nhất, nếu muốn bạn đọc cũng có thể tham khảo phiên bản Cheat Engine 6.5 hoặc Cheat Engine 6.6 mới nhất nhé. Trong phiên bản Cheat Engine 6.5 không có nhiều sự thay đổi về giao diện nhưng bù lại có bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Bước 1: Cài Cheat Engine 6.4 hoặc 6.5 trên máy tính. Trong hướng dẫn tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine, Taimienphi.vn cài Cheat Engine để hướng dẫn bạn đọc.

Sau đó, bạn nhấn vào nút Scan ở góc trái trên cùng màn hình.

tang toc duyet web tren firefox bang cheat engine

Bước 2: Sau khi bắt đầu Scan, bạn sẽ nhận được một danh sách hiển thị các tiến trình hoặc ứng dụng đang hoạt động trên máy tính.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn cách hiển thị theo Process list (tiến trình đang chạy) hoặc Windows List (ứng dụng Windows hệ thống đang chạy).

Tuy nhiên để tìm kiếm trình duyệt Firefox và tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine, bạn nên lựa chọn cách hiển thị Process List nhé.

Bước 3: Lựa chọn tiến trình Firefox và nhấn Open để bắt đầu tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine.

tang toc internet bang cheat engine

Bước 4: Sau khi chọn tiến trình Firefox, bạn click chọn mục Enable Speedhack để bắt đầu tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine nhé.

huong dan tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine

Taimienphi.vn khuyên bạn chỉ nên đặt giới hạn tốc độ từ 0-50 tại mục Speed . Do nếu đặt giá trị Speed quá cao, ví dụ 100. Trình duyệt Firefox sẽ xảy ra tình trạng không thể xử lý kịp dẫn tới hiện tượng crash và không thể kết nối.

Nhấn Apply để tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine nhé.

tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine

Bước 6: Để hủy tăng tốc độ duyệt web trên Firefox và khôi phục về tốc độ bình thường, bạn bỏ click chọn mục Enable Speedhack hoặc đặt giá trị về 0 nhé.

huong dan tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine

Công cụ Cheat Engine hiện nay hỗ trợ gần như toàn bộ trình duyệt web tốt nhất hiện nay như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox hoặc Opera. Có lẽ vì vậy, bạn không chỉ có thể tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine mà còn có thể ứng dụng để tăng tốc duyệt web trên Google Chrome, Opera hoặc Cốc Cốc nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tang-toc-do-duyet-web-tren-firefox-bang-cheat-engine-12613n.aspx
Tăng tốc chơi game là một trong những tính năng quan trọng nhất của Cheat Engine, cùng với đó, tăng tốc Internet là một thủ thuật phụ trợ rất hữu ích cho người dùng. Nếu muốn kiểm tra tốc độ mạng hiện tại và so sánh với tốc độ duyệt web trên Firefox, bạn có thể tìm các trang web hoặc phần mềm hỗ trợ kiểm tra tốc độ mạng đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đó nhé


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Cheat Engine giúp thay đổi thông số game
Cheat Engine ra mắt phiên bản 6.5.1
Dùng Cheat Engine thay đổi thông số game Plants vs. Zombie
Gỡ Cheat Engine, xóa Cheat Engine khỏi máy tính
Cài Cheat Engine, phần mềm thay đổi thông số trong game offline
Từ khoá liên quan:

tang toc duyet web tren firefox bang cheat engine

, tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine, tang toc internet bang cheat engine,
SOFT LIÊN QUAN
 • Cheat Engine

  Thay đổi thông số game, cheat game

  Cheat Engine tuy là phần mềm hoạt động với mục đích khá "tiêu cực" là hack game, cheat game nhưng vẫn được rất nhiều game thủ sử dụng nhằm làm tăng cơ hội chiến thắng các đối thủ. Ngoài các tính năng chính là thay đổi cá ...

Tin Mới

 • Không đổi được mật khẩu Wifi SCTV, cách khắc phục?

  Bạn không đổi được mật khẩu Wifi SCTV mà mình đang sử dụng và khá băn khoăn về cách thực hiện như thế nào khi mà hiện nay có khá nhiều trang hướng dẫn nhưng không đem lại cho bạn kết quả khả quan. Mời bạn đọc cùng theo

 • Cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft

  Trong Minecraft người chơi cần săn bắt các loài động vật như chó, lợn, ngựa về để nuôi. Ngoài ra các bạn còn có thể cưỡi các loài động vật mình đã thuần phục để dạo chơi trong thế giới Minecraft. Bài viết sau

 • Hướng dẫn cập nhật Driver cho Windows 10

  Windows 10 có khả năng nhận diện khá nhiều driver nhưng chỉ ở một mức nhất định, để đảm bảo luôn luôn cập nhật Driver cho Windows 10 mới nhất bạn cần phải có một cách khác là sử dụng phần mềm thứ ba. Hướng dẫn sau đây

 • Đăng nhập ioe, login ioe học tiếng Anh, toán

  Bạn đã đăng ký IOE nhưng lại không biết sử dụng IOE thế nào? Ngoài việc đăng nhập IOE ra bạn sẽ phải bắt đầu từ đâu để học tiếng Anh, Toán. Tất cả


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá