Tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine

Tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng download Cheat Engine giúp người dùng có thể duyệt web nhanh hơn, chơi webgame cũng như thực hiện nhiều tác vụ trên trình duyệt Firefox thuận tiện hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tăng tốc độ duyệt web trên Firefox hoặc các trình duyệt khác như Google Chrome, tải CocCoc hoặc Opera mà không can thiệp quá sâu vào kết nối mạng như NetSpeeder hoặc Internet Cell Boost, bạn có thể sử dụng Cheat Engine để tăng tốc độ duyệt web trên Firefox nhé.

tang toc duyet web tren firefox bang cheat engine

Tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sử dụng phiên bản Cheat Engine 6.4 , đây là phiên bản hiện đang được sử dụng nhiều nhất, nếu muốn bạn đọc cũng có thể tham khảo phiên bản Cheat Engine 6.5 hoặc Cheat Engine 6.6 mới nhất nhé. Trong phiên bản Cheat Engine 6.5 không có nhiều sự thay đổi về giao diện nhưng bù lại có bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Bước 1: Cài Cheat Engine 6.4 hoặc 6.5 trên máy tính. Trong hướng dẫn tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine, Taimienphi.vn cài Cheat Engine để hướng dẫn bạn đọc.

Sau đó, bạn nhấn vào nút Scan ở góc trái trên cùng màn hình.

tang toc duyet web tren firefox bang cheat engine

Bước 2: Sau khi bắt đầu Scan, bạn sẽ nhận được một danh sách hiển thị các tiến trình hoặc ứng dụng đang hoạt động trên máy tính.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn cách hiển thị theo Process list (tiến trình đang chạy) hoặc Windows List (ứng dụng Windows hệ thống đang chạy).

Tuy nhiên để tìm kiếm trình duyệt Firefox và tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine, bạn nên lựa chọn cách hiển thị Process List nhé.

Bước 3: Lựa chọn tiến trình Firefox và nhấn Open để bắt đầu tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine.

tang toc internet bang cheat engine

Bước 4: Sau khi chọn tiến trình Firefox, bạn click chọn mục Enable Speedhack để bắt đầu tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine nhé.

huong dan tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine

Taimienphi.vn khuyên bạn chỉ nên đặt giới hạn tốc độ từ 0-50 tại mục Speed . Do nếu đặt giá trị Speed quá cao, ví dụ 100. Trình duyệt Firefox sẽ xảy ra tình trạng không thể xử lý kịp dẫn tới hiện tượng crash và không thể kết nối.

Nhấn Apply để tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine nhé.

tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine

Bước 6: Để hủy tăng tốc độ duyệt web trên Firefox và khôi phục về tốc độ bình thường, bạn bỏ click chọn mục Enable Speedhack hoặc đặt giá trị về 0 nhé.

huong dan tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine

Công cụ Cheat Engine hiện nay hỗ trợ gần như toàn bộ trình duyệt web tốt nhất hiện nay như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox hoặc Opera. Có lẽ vì vậy, bạn không chỉ có thể tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine mà còn có thể ứng dụng để tăng tốc duyệt web trên Google Chrome, Opera hoặc Cốc Cốc nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tang-toc-do-duyet-web-tren-firefox-bang-cheat-engine-12613n.aspx
Tăng tốc chơi game là một trong những tính năng quan trọng nhất của Cheat Engine, cùng với đó, tăng tốc Internet là một thủ thuật phụ trợ rất hữu ích cho người dùng. Nếu muốn kiểm tra tốc độ mạng hiện tại và so sánh với tốc độ duyệt web trên Firefox, bạn có thể tìm các trang web hoặc phần mềm hỗ trợ kiểm tra tốc độ mạng đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đó nhé


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dùng Cheat Engine thay đổi thông số game Plants vs. Zombie
Gỡ Cheat Engine, xóa Cheat Engine khỏi máy tính
Cài Cheat Engine, phần mềm thay đổi thông số trong game offline
Tăng tốc chơi game Đế chế bằng Game Booster
Tổng hợp các phần mềm thay đổi thông số game giống Cheat Engine
Từ khoá liên quan:

tang toc duyet web tren firefox bang cheat engine

, tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine, tang toc internet bang cheat engine,
SOFT LIÊN QUAN
 • Cheat Engine

  Thay đổi thông số game, cheat game

  Cheat Engine cho phép người dùng thay đổi dễ dàng các thông số của các game offline như các chỉ số máu HP, điểm số, tiền xu, kim cương, lượt quay... mang đến cơ hội chiến thắng lớn hơn cho các game thủ. Đặc biệt Cheat Engine còn giúp tăng tốc độ chơi game đáng kể để bạn vượt xa các đối thủ trong các game đòi hỏi về tốc độ mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM máy tính hay các công việc khác của bạn.

Tin Mới

 • Sửa lỗi không vào được mạng internet bằng lệnh CMD

  Thông báo lỗi trang web không hiển thị được, hay còn được biết với tiếng Anh là “The page cannot be displayed" khiến người dùng không thể truy cập Internet. Khi kết nối mạng bị hỏng, bạn cần lập tức sửa lỗi không vào được mạng internet bằng lệnh CMD sau đó khởi động lại máy tính.

 • Cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest

  Speedtest là website uy tín cho phép bạn đo tốc độ mạng Internet của mình một cách hiệu quả, tuy nhiên các thông số hiển thị cho bạn thường là các đơn vị được sử dụng theo ngôn ngữ quốc tế, vì vậy bạn nên thiết lập để chuyển sang đơn vị thường được sử dụng tại Việt Nam, cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest như thế nào? Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Speedtest, đo tốc độ mạng internet

  Speedtest là một trong những tiện ích giúp kiểm tra, đo tốc độ mạng phổ biến được đông đảo người dùng sử dụng. Người dùng chỉ việc truy cập website Speedtest là có thể biết được tốc độ mạng Internet mình đang dùng. Tuy

 • Đăng ký Uber, tạo tài khoản Uber, dịch vụ gọi xe taxi giá rẻ

  Cách đăng ký Uber, tạo tài khoản Uber để đi xe Taxi giá rẻ là xu hướng hàng đầu hiện nay. Nếu chưa biết cách đăng ký Uber, bạn hãy tham khảo nội dung hướng dẫn đăng ký uber ngay cho mình để gọi xe giá rẻ và vi vu trên đường nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá