Tăng âm lượng loa bằng Sound Booster

Tăng âm lượng loa bằng Sound Booster giúp bạn nghe âm thanh rõ hơn và chất lượng hơn so với thông thường. Nếu chưa sử dụng Sound Booster thì bạn hãy nhanh cài đặt và tiến hành tăng âm lượng lên thôi nào.

Bài viết liên quan


Sound Booster hỗ trợ bạn điều chỉnh, tăng âm lượng loa của các chương trình, ứng dụng trên máy tính: Trình phát nhạc, game, trình duyệt web, ... Bạn có thể tùy chỉnh âm lượng Volume phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

tang am luong loa bang sound booster

Tăng âm lượng loa bằng Sound Booster

Bước 1 : Tải vài cài đặt Sound Booster trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Sound Booster

Sau khi tải về thì chạy file exe dưới quyền Run as administrator và tiến hành cài đặt đặt bình thường. Cài xong xuất hiện biểu tượng của phần mềm trên thanh Taskbar.

Bước 2 Để tăng âm lượng bạn Click vào biểu tượng của Sound Booster để điều chỉnh Volume bằng cách trỏ chuột vào thanh trượt và kéo lên để tăng âm thanh – kéo xuống để giảm âm thanh.

Bước 3 Để tùy chọn phần mềm Sound Booster bạn bấm chuột phải lên biều tượng và bấm chọn vào Options để điều chỉnh .

Bước 4 Một bảng Preferences xuất hiện thì có các tùy chọn cho bạn lựa chọn như lựa chọn ngôn ngữ Interface Languge, tăng âm lên bằng phím tắt Increase volume hotkeys, giảm âm lượng bằng phím tắt Decrease volume hotkeys.

Bước 5 Nếu bạn không muốn xuất hiện biểu tượng trên task thì bạn có thể kéo vào dấu mũi tên trên Task .

Bước 6 Nếu không thấy biểu tượng xuất hiện trên Task thì bạn bấm vào Task chọn Properties để hiện thị biểu tượng phần mềm dưới thanh Taskbar để sử dụng.

Bạn vào bảng Task and Start Menu Propenties --> chọn Customize…

Bạn check vào Always show all icon and notifications on the taskbar để hiện tất cả lên Task --> bấm OK.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tang-am-luong-loa-voi-sound-booster-2027n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tăng giảm âm lượng loa to hơn mức mặc định bằng phần mềm Sound Booster. Đây được xem là một trong những  phương pháp để cải thiện mức độ âm thanh của máy tính. Ngoài ra, khi chơi game, để có tốc độ chơi tốt hơn, bạn cũng nên tham khảo cách tăng tốc chơi game bằng Game Booster để đạt kết quả cao hơn.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.3★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi Sound Booster và cách khắc phục khi sử dụng
Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop
Cách sửa loa laptop bị rè, khắc phục loa bị rè
Sửa lỗi laptop bị mất tiếng, mất âm thanh không nghe được
Hướng dẫn vào phòng chat Zalo trên Android
Từ khoá liên quan:

tăng âm lượng loa

, tăng âm lượng volume, bật loa to,
SOFT LIÊN QUAN
 • Sound Booster

  Khuếch đại âm thanh cho PC

  Sound Booster cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với ý thích của bạn. Phần mềm Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh lên đến 500% so với giá trị gốc, rất hữu ích khi bạn giải trí nghe nhạc, xem phim.

Tin Mới

 • Cách ẩn hiện thanh Taskbar trên máy tính Windows

  Nếu màn hình máy tính của bạn khá nhỏ thì việc làm ẩn đi thanh Taskbar sẽ giúp bạn có một không gian làm việc lớn hơn. Và bản thân Windows luôn cho phép bạn có thể tự động tắt thanh Taskbar này đi khi không sử dụng tới.

 • Khắc phục lỗi không lưu được file Hosts trên Windows XP/7/8/10

  Sẽ có nhiều người cần chỉnh sửa file hosts để có thể truy cập Facebook hay chặn một số website nào đó. Tuy nhiên, file hosts là một tệp tin hệ thống nên đôi khi sẽ gặp khó khăn, lỗi khi lưu file hosts. Để có thể chỉnh

 • Truy cập nhanh đường dẫn trong Registry

  Thông thường để vào Registry người dùng cần sử dụng lệnh CMD để truy cập, sau đó tìm từng phần để vào đường dẫn Registry. Tuy nhiên có một thủ thuật khác giúp chúng ta truy cập nhanh đường dẫn trong Registry chỉ trong vài giây, các bạn hãy xem nhé.

 • Khôi phục ảnh đã xóa trong ứng dụng Photos trên Mac OS

  Nếu là người dùng Mac và nếu có lỡ tay xóa mất ảnh hoặc video nào đó trong ứng dụng Photos. Thật không may nếu đó là những ảnh quan trọng, tuy nhiên


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá