Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

Một cặp loa máy tính thì chỉ có mấy W thôi không làm cho bạn "đủ phê" được, vậy thì có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính hay không khi mà giới hạn phần cứng nó chỉ có thể. Tất nhiên là có rồi và với công cụ Taimienphi.vn sử dụng trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy cách tăng âm lượng loa máy tính là như thế nào.

Âm lượng loa, Volume trên máy tính không đáp ứng được nhu cầu công việc và bạn muốn tăng âm lượng loa cho máy tính lên mức tối đa. Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn vẫn có thể thực hiện tăng âm lượng loa cho máy tính với các bước hướng dẫn dưới đây.

tang am luong loa may tinh
Tăng âm lượng loa máy tính

Tăng âm lượng loa máy tính bằng Sound Booster
Sound Booster là phần mềm tốt nhất giúp bạn tăng âm lượng loa máy tính ngay cả khi bị giới hạn bởi phần cứng, Sound Booster có thể tăng âm tối đa 500% theo nhu cầu sử dụng người dùng.
- Tải Sound Booster cho máy tính tại đây.
Bước 1: Sau khi tải Sound Booster về máy tính xong chúng ta tiến hành click đúp vào và cài đặt, nhớ chọn ngôn ngữ là tiếng Anh.
tang am luong loa may tinh
Bước 2: Màn hình chào mừng Sound Booster hiện ra, chúng ta chỉ cần nhấn vào Next để tiếp tục.
tang am luong loa may tinh
Bước 3: Nhấn I accept the agreement và đồng ý với các điều khoản để có thể cài đặt được Sound Booster.
tang am luong loa may tinh
Bước 4: Phần tiếp theo chúng ta lựa chọn vị trí lưu phần mềm rồi sau đó nhấn Next để tiếp tục.
tang am luong loa may tinh
Bước 5: Sau cùng bạn chỉ cần nhấn vào Install để tiến hành cài đặt phần mềm Sound Booster.
tang am luong loa may tinh
Bước 6: Sau khi cài đặt xong Sound Booster, hãy nhấn vào Finish, đừng quên tích vào Launch letasoft Sound Booster để có thể khởi động phần mềm này ngay.
tang am luong loa may tinh
Bước 7: Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy Sound Booster, hãy click đúp vào đó.
tang am luong loa may tinh
Ở Đây Sound Booster cho phép tăng âm lượng loa máy tính từ 100% đến 500% tùy theo ý bạn, gốc là 100% và theo Taimienphi.vn bạn chỉ nên tăng đến 150% đổ về thôi vì nếu tăng quá loa sẽ bị rè sớm.
tang am luong loa may tinh

Hướng dẫn tăng âm lượng loa cho máy tính

Áp dụng trên Windows 7, Windows 8Windows 8.1, cũng như trênWindows 10

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng hình chiếc loa trên thanh taskbar --> chọn Playback devices để mở hộp thoại Sound.

tang am luong loa laptop

Bước 2: Trong hộp thoại Sound chọn tab Playback, click phải chuột vào mục Speakers và chọn Properties

tang am luong loa pc

Bước 3: Trong cửa sổ Speakers Properties, chuyển sang tab Enhancements và tích chuột vào dòng Loudness Equalization. Sau đó nhấn OK để lưu lại thiết lập.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tang-am-luong-loa-cho-may-tinh-3153n.aspx
tang am luong loa may case

Vậy là âm lượng Windows của bạn đã được MAX rồi đó. Với các thao tác trên đây bạn dễ dàng tăng âm lượng loa của máy tính lên mức tối đa để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng loa, khuếch đại âm thanh lên mức cao gấp 5 lần so với mặc định. Phần mềm Sound Booster hỗ trợ khá tốt trên các hệ điều hiện nay


Tác giả: Hoài Linh     (3.5★- 103 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Sound Booster, tăng âm lượng máy tính với Sound Booster
Giới thiệu TOP các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính
Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính bằng DFX Audio Enhancer
Tổng hợp phím tắt Sound Booster, Hotkey sử dụng Sound Booster
Cách khắc phục lỗi thường gặp của loa máy tính
Từ khoá liên quan:

tăng âm lượng loa

, tang am luong loa, tang am luong loa may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sound Booster

  Khuếch đại âm thanh cho PC

  Sound Booster cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với ý thích của bạn. Phần mềm Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh lên đến 500% so với giá trị gốc, rất hữu ích khi bạn giải trí nghe nhạc, xem phim.

Tin Mới

 • Phím tắt vào Boot Option Laptop Acer

  Mỗi dòng Laptop sẽ có phím tắt khác nhau để vào Boot Option, vào BIOS. Nếu để ý thì mỗi khi khởi động máy, màn hình sẽ hiện lên rất nhanh các nút tắt để người dùng sử dụng nếu muốn vào Boot Option và BIOS, và bạn phải thật chú ý thì mới có thể thấy. Hãy tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop Acer, vào BIOS máy tính dưới đây để sử dụng khi cần.

 • Tăng, Giảm, Chỉnh độ sáng màn hình laptop HP, DELL, VAIO, ACER, ASUS, LENOVO Windows

  Mỗi hãng laptop như Asus, Dell, HP, Apple đều có cách chỉnh độ sáng màn hình và dựa vào các phím tắt khác nhau. Tuy nhiên cũng có nhiều cách giúp người dùng có thể tăng giảm độ sáng màn hình laptop theo cách chung nhất

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Một cặp loa máy tính thì chỉ có mấy W thôi không làm cho bạn "đủ phê" được, vậy thì có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính hay không khi mà giới hạn phần cứng nó chỉ có thể. Tất nhiên là có rồi và với công cụ Taimienphi.vn sử dụng trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy cách tăng âm lượng loa máy tính là như thế nào.

 • Tạo CV trực tuyến siêu đẹp với GoodCV

  Với công nghệ thì bạn hoàn toàn có thể tạo nhanh và có ngay cho mình một bộ CV đẹp, hoàn chỉnh với đầy đủ những thông tin quan trọng đến bản thân để gửi hồ sơ ứng tuyển đến nhà tuyển dụng, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo CV trực tuyến siêu đẹp với GoodCV.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá